LMHT: Rò rỉ toàn bộ chiêu thức của tướng Đi rừng Hư Không mới, siêu đa dụng, cường hóa kỹ năng bằng chiêu cuối

Thông tin về bộ kỹ năng của tướng mới Bel’Veth bất ngờ bị rò rỉ bởi một nguồn rất đáng tin cậy trên Reddit.

Dù đã được tiết lộ rất nhiều nhưng đến nay, những thông tin liên quan đến vị tướng vẫn được hé lộ. Bel’Veth chưa bên trò chơi bạo loạn đã công bố. Ngay từ những ngày đầu lộ diện, cộng đồng đã háo hức với một tướng quái vật với bộ kỹ năng ảo diệu, đảm nhận vai trò Đi Rừng như Riot Games đã giới thiệu.

Và trong một tiết lộ mới đây về tài khoản có tên u / ohm3333 đã bất ngờ đưa ra thông tin chi tiết về bộ kỹ năng của Bel’Veth. Tài khoản reddit Anh chàng này cũng đã từng rò rỉ các bài đăng về khả năng của nhiều nhà vô địch mới như Vex, Zeri, Renata Glasc và thông tin anh đăng tải cũng gần giống với phiên bản chính thức của Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm: Liên minh huyền thoại: Bản cập nhật chính thức 12.9 Chi tiết – Chỉnh sửa lớn cho Olaf, Taliyah, Pyke và Renekton

Tuy Riot Games vẫn chưa thực sự xác nhận thông tin này nhưng bộ kỹ năng của Bel’Veth Việc rò rỉ cũng khiến cộng đồng vô cùng thích thú, háo hức trước sự xuất hiện của Void Jungler mới này.

Thông tin về bộ kỹ năng của Bel’Veth.

(Bị động) Oải hương chết người

  • Bel’Veth Bạn có thể tiêu diệt kẻ thù hoặc mục tiêu (quái vật lớn, rồng, nam tước, sứ giả, tay sai) để tích lũy điểm cho bạn. Những điểm bị động này sẽ cho phép Bel’Veth gây thêm sát thương và hồi máu cho cô ấy. Mỗi lần nó được kích hoạt, tất cả nội tại của Bel’Veth sẽ bị tiêu hao hoàn toàn.

(Q) Hư không sống lại

  • Nội tại: Bel’Veth sẽ có cho tôi 4 mũi tên chỉ về 4 hướng xung quanh cơ thể tôi.
  • Đã kích hoạt: Bel’Veth sẽ tiến lên, gây sát thương và làm chậm kẻ địch. Cô ấy có thể sử dụng cú lướt này để vượt qua kẻ thù khi đang kích hoạt chiêu cuối của mình. Sau khi trượt qua mục tiêu lớn theo hướng bị động của mũi tên (quái vật lớn, quái vật lớn), khả năng lướt của Bel’Veth sẽ được phục hồi và đối với mục tiêu nhỏ (lính nhỏ, quái vật nhỏ) sẽ bị giảm. 40% khi nạp tiền.

(W) Trên Mặt đất / Dưới Vực thẳm

  • Bel’Veth sẽ kích hoạt kỹ năng “áo choàng” của anh ta trong một khoảng thời gian và kỹ năng này có thể đi xuyên tường. Khi sử dụng kỹ năng, Bel’Veth sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển (tương tự như Pyke) và khi kết thúc cú lao xuống, cô ta sẽ hạ gục các đối thủ xung quanh và gây thêm sát thương (giống như Rek’Sai, Tahm Kench).
  • Nếu kỹ năng được sử dụng trong khi chiêu cuối của cô ấy đang có hiệu lực, Bel’Veth sẽ không thể bị nhắm mục tiêu vì cô ấy có thể bị choáng sau mỗi cú đánh của mình.

(E) Vòng xoáy vàng

  • Bel’Veth Tạo ra một dòng xoáy tại vị trí mục tiêu và kéo tất cả kẻ địch vào, gây sát thương theo thời gian. Tuy nhiên, Bel’Veth sẽ không thể di chuyển trong khi kích hoạt kỹ năng và cô ấy sẽ bị giảm sát thương.
  • Khi kích hoạt kỹ năng lần nữa, Bel’Veth sẽ gây sát thương lên kẻ địch dựa trên phần trăm sát thương nhận vào. Khi được sử dụng trong khi kích hoạt chiêu cuối, sát thương gây ra theo thời gian sẽ được chuyển thành sát thương thực và kỹ năng sẽ kết thúc trong một vụ nổ. Lượng giảm sát thương mà Bel’Veth nhận được cũng sẽ tăng lên

Bộ kỹ năng vô địch mới của lmht coi như không có gì trong rừng

(R) Bữa tiệc bất tận

  • Bel’Veth Ở hình dạng ban đầu, cô ấy nhận được nhiều máu, năng lượng, áo giáp và sát thương hơn, đồng thời các chuyển động của cô ấy cũng được tăng cường. Trong quá trình biến đổi của mình, Bel’Veth có thể triệu hồi các sinh vật giống cá đuối gai độc thông qua các điểm thu thập được từ bị động của cô ấy. Nếu bạn tiêu diệt kẻ thù, thời gian của những lần triệu hồi này sẽ tăng lên và cũng sẽ phục hồi máu theo phần trăm của bị động.

Trang phục của Bel’Veth.

Theo thông tin nhận được, Bel’Veth sẽ là thành viên tiếp theo của dòng skin Fighting Machine. Tuy nhiên, dựa trên những hình ảnh rò rỉ, nhiều người cho rằng đây có thể là một chiêu bài mới của Anivia.

Bộ kỹ năng vô địch mới của lmht coi như không có gì trong rừng

Bel’Veth. thời gian ra mắt sự kiện

Void Queen Bel’Veth nhiều khả năng sẽ xuất hiện vào tháng 5 trên máy chủ thử nghiệm PBE. Tuy ngày phát hành chính thức vẫn chưa được xác định, nhưng khả năng cao là vị tướng này sẽ được ra mắt cùng lúc với Teamfight Tactics Season 7.

Thông tin thêm về LMHT: Rò rỉ toàn bộ chiêu thức của tướng Đi rừng Hư Không mới, siêu đa dụng, cường hóa kỹ năng bằng chiêu cuối

LMHT: Rò rỉ toàn bộ chiêu thức của tướng Đi rừng Hư Không mới, siêu đa dụng, cường hóa kỹ năng bằng chiêu cuối

Thông tin về bộ kỹ năng của vị tướng mới Bel’Veth bất ngờ được rò rỉ bởi một nguồn tin rất đáng tin cậy trên Reddit
Dù đã từng được hé lộ khá nhiều nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì những thông tin liên quan đến vị tướng Bel’Veth vẫn chưa được phía Riot Games công bố. Ngay từ những ngày đầu tiên mà tạo hình bị hé lộ thì cộng đồng đã rất trông chờ vào một vị tướng quái vật có bộ kỹ năng biến ảo, từ đó đảm nhận vị trí Đi rừng như những gì mà Riot Games giới thiệu.

Và trong một hé lộ mới nhất từ một tài khoản có tên là u/ohm3333 đã bất ngờ đưa ra những thông tin mô tả chi tiết về bộ kỹ năng của Bel’Veth. Tài khoản Reddit này trước đây cũng đã từng đưa ra những bài đăng rò rỉ về kỹ năng của nhiều vị tướng  mới như Vex, Zeri, Renata Glasc và những thông tin mà anh đăng tải đều gần như giống với phiên bản chính thức của LMHT.
Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.9 chính thức – Chỉnh sửa lớn cho Olaf, Taliyah, Pyke và Renekton
Dù Riot Games vẫn chưa thật sự xác nhận về thông tin này nhưng việc bộ kỹ năng của Bel’Veth bị rò rỉ cũng khiến cho cộng đồng cảm thấy không khỏi hào hứng, mong chờ về sự xuất hiện của vị tướng Đi rừng đến từ Hư Không mới này.
Những thông tin về bộ kỹ năng của Bel’Veth
(Nội tại) Oải Hương Chết Chóc 
Bel’Veth có thể hạ gục kẻ địch hoặc những mục tiêu (quái to, rồng, baron, sứ giả, lính xe) để tích điểm nội tại cho mình. Những điểm nội tại này sẽ là thứ giúp cho Bel’Veth có thể gây ra sát thương cộng thêm và hồi máu lại cho cô ta. Mỗi lần kích hoạt thì toàn bộ số nội tại của Bel’Veth sẽ bị tiêu hao hết hoàn toàn.
(Q) Hư Không Dậy Sống
Nội tại: Bel’Veth sẽ có cho mình 4 mũi tên chỉ theo 4 hướng bám xung quanh người mình.
Kích hoạt: Bel’Veth sẽ lướt lên phía trước, gây sát thương và làm chậm kẻ địch. Cô nàng có thể dùng chiêu lướt n ày để đi xuyên qua kẻ địch khi bản thân đang kích hoạt chiêu cuối. Sau khi lướt qua một mục tiêu lớn theo hướng mũi tên nội tại (quái to, quái khủng) thì Bel’Veth sẽ được hồi lại kỹ năng lướt, còn đối với những mục tiêu nhỏ (lính, quái nhỏ) thì sẽ giảm đi 40% hồi chiêu.
(W) Trên Tầng Đất/ Dưới Vực Sâu
Bel’Veth sẽ kích hoạt khả năng “ngụy trang” của mình trong một khoảng thời gian và kỹ năng này có thể đi xuyên tường. Trong quá trình sử dụng kỹ năng thì Bel’Veth sẽ nhận được thêm tốc độ di chuyển (tương tự như Pyke) và khi kết thúc hành trình lặn của mình thì cô nàng sẽ hất tung những đối thủ xung quanh, đồng thời gây ra thêm sát thương (tương tự như Rek’Sai, Tahm Kench).
Nếu kỹ năng được thực hiện trong khi chiêu cuối có hiệu lực thì Bel’Veth sẽ không thể bị chọn làm mục tiêu, cũng như là cô ta có thể làm choáng sau mỗi cú hất tung của mình.
(E) Vòng Xoáy Hoàng Kim
Bel’Veth tạo ra một vòng xoáy tại vị trí chỉ định và kéo tất cả kẻ địch vào, gây sát thương theo thời gian. Tuy nhiên Bel’Veth sẽ không thể di chuyển khi kích hoạt kỹ năng và cô ta sẽ nhận được một lượng giảm sát thương nhận vào. 
Khi kích hoạt kỹ năng thêm một lần nữa thì Bel’Veth sẽ gây ra sát thương lên đối phương dựa trên phần trăm sát thương đã gánh chịu. Khi được sử dụng trong thời gian kích hoạt chiêu cuối thì sát thương gây ra theo thời gian sẽ được chuyển thành sát thương chuẩn, đồng thời kỹ năng này sẽ kết thúc bằng một vụ nổ. Lượng giảm sát thương mà Bel’Veth nhận được cũng sẽ được tăng thêm

(R) Yến Tiệc Bất Tận
Bel’Veth hiện nguyên hình, bản thân nhận được thêm máu, năng lượng, giáp và sát thương, đồng thời các chiêu thức của cô ta sẽ được cường hóa. Trong thời gian biến hình thì Bel’Veth có thể gọi ra những sinh vật giống như cá đuối thông qua điểm thu thập từ nội tại. Nếu tiêu diện được kẻ địch thì thời gian tồn tại của những vật triệu hồi này sẽ tăng thêm, đồng thời hồi lại máu theo phần trăm từ nội tại.
Trang Phục của Bel’Veth
Theo như những thông tin nhận được thì Bel’Veth sẽ là một thành viên tiếp theo của dòng trang phục Cỗ Máy Chiến Đấu. Tuy nhiên dựa vào những hình ảnh rò rỉ thì nhiều người lại cho rằng đây có thể là một trang phục mới của Anivia.

Thời gian ra mắt dự kiện của Bel’Veth
Có khả năng Nữ Hoàng Hư Không Bel’Veth sẽ xuất hiện ngay trong tháng 5 này tại máy chủ thử nghiệm PBE. Dù ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được xác định nhưng có khả năng cao vị tướng này sẽ ra cùng thời điểm với Đấu Trường Chân Lý Mùa 7.

#LMHT #Rò #rỉ #toàn #bộ #chiêu #thức #của #tướng #Đi #rừng #Hư #Không #mới #siêu #đa #dụng #cường #hóa #kỹ #năng #bằng #chiêu #cuối


#LMHT #Rò #rỉ #toàn #bộ #chiêu #thức #của #tướng #Đi #rừng #Hư #Không #mới #siêu #đa #dụng #cường #hóa #kỹ #năng #bằng #chiêu #cuối

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button