LMHT: Riot Games tổ chức thi đấu lại cho những trận đấu có mặt RNG tại Vòng bảng MSI 2022

Vì những ảnh hưởng liên quan đến mức ping 35ms, Riot Games đã quyết định tổ chức lại các trận đấu với RNG trong khuôn khổ vòng bảng MSI 2022.

nếu bạn vẫn chưa biết RNG là đội duy nhất MSI 2022 Không cần tập trung tại Busan Gymnasium để tham gia các trận đấu, nhưng Riot Games sẽ có cách đặc biệt để thi đấu Online tại Trung Quốc. Nguyen nhận được lời giải thích rằng do tình hình dịch bệnh ở Trung Quốc vẫn đang căng thẳng, chưa được kiểm soát một cách tối ưu, các game thủ của RNG không thể rời đi Nhà chơi của riêng bạn.

Và đó cũng là nơi mà vấn đề bắt đầu khi ping của các đội Busan Gym khác với ping của đội RNG. Chính vì điều này, Riot Games đã đưa ra một thông báo cuối cùng khiến cộng đồng game thủ bất ngờ, đó là các trận đấu của RNG trong 3 ngày thi đấu đầu tiên sẽ được diễn ra trở lại.

Liên minh huyền thoại: Riot Games sắp xếp trận tái đấu với RNG trong Vòng bảng 2 của MSI 2022

Để giải quyết vấn đề mức ping trò chơi bạo loạn và các thành viên đang hoạt động trong đấu trường LoL Esports sẽ điều chỉnh xuống dưới 35ms, mục tiêu của họ là không để xảy ra tình trạng mất cân bằng trong thi đấu.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, đã có rất nhiều người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Cả thế giới tranh cãi với nhau vô cùng kịch liệt khi Riot Games không quản lý được tốc độ đường truyền một cách tốt nhất. MSI 2022 Đây là một trong hai giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất trong năm, nhưng việc Riot Games chuẩn bị thay đổi mức ping của đấu trường không được hài lòng cho lắm.

Theo một số người chơi sau khi đọc đoạn quảng cáo này, họ cảm thấy việc đặt mức ping lên 35ms ở Busan Gymnasium là không công bằng đối với các đội đối đầu với RNG. Giải thích của họ là mức ping 35ms của RNG là mức pin tự nhiên, ổn định hơn nhiều so với mức ping nhân tạo mà phần mềm Riot sử dụng, mặc dù hiển thị 35ms nhưng chất lượng đường truyền dao động và kém ổn định hơn nhiều so với RNG.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games sắp xếp trận tái đấu với RNG ở Vòng 3 của MSI 2022

Hơn nữa, sự liều lĩnh trò chơi bạo loạn điều đó cũng làm RNG trở thành tâm điểm chỉ trích, không ngoại trừ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, khi nhiều người cho rằng trò chơi bạo loạn có chủ đích thiên vị cho khu vực LPL, trong khi RNG đang được “chăm sóc tận tình” từ khâu thi đấu trực tuyến đến việc điều chỉnh mức ping trong sân vận động cho phù hợp với điều kiện mạng hiện tại ở Trung Quốc.

Tại thời điểm bài viết này là Blog Tiền Điện Tửvn Đăng cho biết, những tranh cãi xung quanh vấn đề tái đấu vẫn diễn ra rất gay gắt, đa số đều bày tỏ sự chỉ trích Riot Games về những sai lầm của họ trong vấn đề công bằng giải đấu. MSI 2022.

Thông tin thêm về LMHT: Riot Games tổ chức thi đấu lại cho những trận đấu có mặt RNG tại Vòng bảng MSI 2022

LMHT: Riot Games tổ chức thi đấu lại cho những trận đấu có mặt RNG tại Vòng bảng MSI 2022

Vì những ảnh hưởng liên quan đến mức ping 35ms nên Riot Games đã quyết định tổ chức thi đấu lại cho những trận có mặt RNG tại Vòng bảng MSI 2022
Nếu như bạn chưa biết thì RNG là đội tuyển duy nhất tại MSI 2022 không cần phải tập trung tại nhà thi đấu Busan để tham gia các trận đấu mà sẽ được Riot Games đặc cách thi đấu Online tại Trung Quốc. Nguyên nhận được giải thích đó là do tình hình dịch bệnh ở Trung Quốc vẫn còn đang có diễn biến căng thẳng, chưa được kiểm soát một cách tối ưu nhất nên những tuyển thủ của RNG không thể đi ra ngoài Gaming house của mình được.

Và đây cũng là thời điểm mà vấn đề bắt đầu khi mà mức ping của các đội tuyển tại nhà thi đấu Busan lại khác biệt so với mức ping mà đội tuyển RNG đang có. Cũng bởi vì thế mà Riot Games đã đưa ra một thông báo mới nhất khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ, đó chính là những trận đấu của RNG trong 3 ngày thi đấu đầu tiên sẽ được thi đấu lại.

Để giải quyết vấn đề về mức ping thì Riot Games và những thành viên đang làm việc tại nhà thi đấu LoL Esports sẽ điều chỉnh lại ở mức dưới 35ms, mục tiêu của họ đó là không để cho tình trạng mất cân bằng trong thi đấu diễn ra.
Ngay sau khi thông tin này được đăng tải thì có rất nhiều người hâm mộ LMHT toàn thế giới đã tranh cãi với nhau vô cùng kịch liệt, khi mà Riot Games đã không thể quản lý được tốc độ đường truyền một cách tốt nhất. MSI 2022 là một trong 2 giải đấu lớn nhất trong năm của LMHT nhưng công tác chuẩn bị của Riot Games cho việc thay đổi mức ping của nhà thi đấu lại chưa thật sự ổn thỏa.
Theo như chia sẻ của một số game thủ sau khi đọc thông báo này thì họ cho rằng việc điều chỉnh mức ping là 35ms tại nhà thi đấu Busan là không công bằng đối với các đội đối đầu với RNG. Giải thích của họ cho rằng mức ping 35ms của RNG là mức pin tự nhiên, ổn định hơn nhiều so với mức ping nhân tạo được Riot sử dụng phần mềm, dù hiển thị mức 35ms nhưng chất lượng đường truyền lại trồi sụt và kém ổn định hơn RNG rất nhiều.

Ngoài ra việc thiếu thận trọng của Riot Games trong việc này cũng khiến cho RNG trở thành tâm điểm chỉ trích trừ cộng đồng game thủ toàn thế giới, khi nhiều người cho rằng Riot Games cố tình thiên vị cho khu vực LPL, còn RNG đang được “chăm sóc hết nấc” từ việc thi đấu online cho đến việc điều chỉnh mức ping tại nhà thi đấu cho phù hợp với điều kiện mạng hiện tại ở Trung Quốc.
Cho thời điểm mà bài viết này được Blog Tiền Điện Tửvn đăng tải thì những tranh cãi xung quanh vấn đề thi đấu lại vẫn còn đang diễn ra rất mạnh mẽ, hầu hết đều lên tiếng chỉ trích Riot Games về những sai sót của mình đối với tính công bằng tại giải đấu MSI 2022.

#LMHT #Riot #Games #tổ #chức #thi #đấu #lại #cho #những #trận #đấu #có #mặt #RNG #tại #Vòng #bảng #MSI


#LMHT #Riot #Games #tổ #chức #thi #đấu #lại #cho #những #trận #đấu #có #mặt #RNG #tại #Vòng #bảng #MSI

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button