Game

LMHT: LCK Mùa Hè 2021 quay trở lại thi đấu offline tại LoL Park

Theo xác nhận từ LCK Global và Riot Korea, giải đấu LCK Mùa Hè 2021 sẽ được tổ chức offline. Theo dự kiến, các đội tuyển vẫn sẽ tập trung thi đấu ở LoL Park –  nhà thi đấu độc quyền Liên Minh Huyền Thoại của LCK.

Được đầu tư tới 30 tỉ Won (28 triệu USD – tương đương khoảng 651 tỉ VND), LoL Park bao gồm nhiều tổ hợp công trình như Nhà thi đấu, khu triển lãm, khu vực giải trí và phòng thay đồ. Nhà thi đấu có diện tích nhỏ hơn khu thi đấu cũ của OGN với sức chứa chỉ rơi vào khoảng 500 khán giả.

LoL PARK không chỉ là nơi tổ chức và sản xuất các trận đấu LMHT đỉnh cao. Với không gian ba tầng, nó còn có cả quán Internet café với 100 máy tính, Riot Store (cửa hàng bán đồ lưu niệm độc quyền Riot) và Café Bilgewater (khu vực ăn uống). Triển lãm LCK cũng là một điểm nhấn tại LoL PARK với nhiều bức tượng LMHT, đồng phục thi đấu của các đội tuyển hàng đầu Hàn Quốc và không thể thiếu những mô hình mô phỏng nhiều tuyển thủ nổi tiếng…

LMHT: LCK Mùa Hè 2021 quay trở lại thi đấu offline tại LoL Park

Ban tổ chức cũng cho phép các khán giả đến xem các trận đấu của LCK Mùa Hè 2021. Tuy nhiên, số lượng khán giả đến xem mỗi trận đấu sẽ giới hạn ở con số 40. 

LCK Mùa Hè 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 9/6 tới, với 2 trận đấu khai mạc là BRO vs LSB và T1 vs HLE.

Back to top button