LMHT: Không còn drama, Zeros bất ngờ đổi sang content giả gái khiến cộng đồng ngã ngửa

Zeros는 소녀 척하는 능력으로 커뮤니티를 놀라게했습니다.

현시점에서, 현시점에서 VCS 봄 2022 그룹 스테이지의 막바지인 5월 라이엇게임즈가 개최하는 MSI 2022에 참가하기 위해 GAM Esports를 대체할 선수가 누구일지 현재 게임계의 이목이 집중되고 있다.

BLV Hoang Luan이 확인한 정보에 따르면 GAM Esports는 SEA ​​Games 31에서 국가 대표팀을 섬길 의무를 수행하는 팀이 될 것입니다. 이것은 또한 CERBERUS Esports, Saigon Buffalo 또는 기타 MSI에 참여하는 모든 이름과 같은 팀을 의미합니다. VCS가 2년의 공백 끝에 다시 한 번 국제 토너먼트와 뭉칠 수 있다면 2022년은 매우 중요한 책임을 지게 될 것입니다.

League of Legends: 더 이상 드라마가 없습니다. Zeros는 갑자기 가짜 콘텐츠로 전환하여 커뮤니티를 후퇴하게 만들었습니다. 2

그리고 게임 커뮤니티가 VCS의 팀에 집중하고 있을 때 최근 “King of Killing” Zeros가 커뮤니티의 관심을 끌기 위한 조치를 취했습니다. 하지만 이번에는 폭로나 드라마를 위한 속임수가 아니었고, 제로는 “조회를 받기 위해 여자인 척”하는 내용으로 전환했다. 그의 최신 TikTok 비디오 중 하나에서 Zeros는 팬들과 방송하고 채팅하기 위해 소녀로 분장했습니다.

그 직후 Zero의 비디오는 게임 커뮤니티에서 열광적으로 공유되었으며 커뮤니티의 혼란을 표현하는 많은 댓글과 함께 이것이 “글로벌의 메아리”라는 의견이 많았습니다. 반”.

League of Legends: 더 이상 드라마는 없습니다. Zeros는 갑자기 커뮤니티를 후퇴시킨 가짜 콘텐츠로 전환했습니다 3

그러나 일부 네티즌들의 의견에 따르면 제로가 올린 콘텐츠는 더 이상 VCS의 모든 집단이나 개인에게 영향을 미치지 않으며, 일부 팬들은 행복해한다. 이처럼 시청자들의 ‘눈을 불태우는’ 콘텐츠로.

Zeros는 여전히 “under the hood” 코스프레를 수행합니까? 앞으로 나올 빅데이터 기사를 기대해보자.


Thông tin thêm về LMHT: Không còn drama, Zeros bất ngờ đổi sang content giả gái khiến cộng đồng ngã ngửa

Zeros đã khiến cộng đồng phải kinh ngạc với khả năng giả gái của mình
Tại thời điểm hiện tại VCS mùa xuân 2022 đang đi đến những chặng cuối cùng của Vòng Bảng và hiện tại cộng đồng game thủ đang đổ dồn mọi sự chú ý vào việc ai sẽ là cái tên thay thế GAM Esports để tham dự MSI 2022 sắp được Riot Games tổ chức vào tháng 5 tới đây.

Theo thông tin mà BLV Hoàng Luân đã xác nhận, GAM Esports sẽ là đội tuyển sẽ thực hiện nghĩa vụ phục vụ ĐTQG tại SEA Games 31. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những đội tuyển như CERBERUS Esports, Saigon Buffalo hay bất kỳ cái tên nào tham dự MSI 2022 cũng sẽ gánh một trách nhiệm rất quan trọng, nếu VCS có thể một lần nữa tái ngộ với các giải đấu quốc tế sau 2 năm vắng bóng.

Và khi cộng đồng game thủ đang đổ dồn sự chú ý vào các đội tuyển tại VCS thì mới đây, “vua sát phạt” Zeros đã có một hành động thu hút sự chú ý của cộng đồng. Tuy nhiên, lần này không phải là chiêu trò để lộ hay kịch mà Zeros chuyển sang nội dung “giả gái để câu view”. Trong một video TikTok mới nhất của mình, Zeros đã trang điểm, hóa trang thành con gái để lên sóng và trò chuyện với người hâm mộ.

Ngay sau đó, video của Zeros đã được cộng đồng game thủ chia sẻ nhiệt tình, kèm theo nhiều bình luận bày tỏ sự hoang mang của cộng đồng, nhiều người cho rằng đây là “tiếng vang của Global”. Lệnh cấm”.

Tuy nhiên, theo một số ý kiến ​​khác từ cư dân mạng, nội dung mà Zeros đăng tải không còn ảnh hưởng đến tập thể hay cá nhân nào tại VCS, cũng như một bộ phận người hâm mộ cảm thấy vui mừng. với nội dung “đốt mắt” người xem như thế này.
Liệu Zeros có còn trình diễn cosplay “chui đầu vào rọ” nữa không? Cùng đón chờ những bài viết sắp tới trên Blog Tiền Điện Tử nhé.

#LMHT #Không #còn #drama #Zeros #bất #ngờ #đổi #sang #content #giả #gái #khiến #cộng #đồng #ngã #ngửa


#LMHT #Không #còn #drama #Zeros #bất #ngờ #đổi #sang #content #giả #gái #khiến #cộng #đồng #ngã #ngửa

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button