Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

LITECOIN & TRON: Xu hướng điều chỉnh nhẹ nhàng

Xem nhanh nội dung

  Altcoin vẫn tiếp tục "xâu xé" lẫn nhau và cả tinh thần của các trader khi điều chỉnh giá không ngừng nghỉ suốt 2 tuần vừa qua, và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau xem xét Litecoin và Tron, 2 nhân vật đang trồi lên sụt xuống trong bảng xếp hạng TOP 10 của CoinMarketcap.

  Hiện tại, LTC đang được trading ở mức $153.56 USD (tăng 4.12% sau 24 tiếng), với vốn hóa thị trường là $8 tỉ. Còn TRX thì nằm ở mức $0.089996 USD (giảm 1.28%), với vốn hóa thị trường là $5 tỉ, tụt từ hạng 9 xuống thứ 10 chỉ sau một đêm. 

  Xem thêm:


  Tin tức tiền điện tử Litecoin (LTC) ngày 03/05/2018

  Việc phân tách ra đồng mới không chỉ quan trọng đối với Litecoin mà những đồng tiền khác cũng vậy, kể cả Bitcoin. Vì vậy, việc 4,000 cây ATM Ethereum, Bitcoin và Litecoin được đưa vào hoạt động ở Argentina nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tiền kỹ thuật số đang ngày một phát triển rộng rãi tại đất nước này – là một dấu hiệu tốt cho thị trường cryptocurrency tin tốt và hy vọng nhiều quốc gia sẽ sớm hợp pháp hóa dòng tiền đầy tiềm năng này.

  Nhận định của chuyên gia về Litecoin thì đây là một mức giá khôn ngoan, đường hỗ trợ lý tưởng nằm ở $140 và nếu điều đó đúng, thì hi vọng phe gấu sẽ tiếp tục đẩy giá xuống thấp hơn nữa.

  Nếu tín hiệu mua tăng lên trong ngày hôm nay, với việc người mua đẩy cao hơn mức cao của ngày hôm qua, thì chúng ta có thể bắt đầu vào lệnh và chờ đợi mục tiêu $180. Nếu không, chúng ta cần "quay đầu là bờ" và xem xét thêm điều gì sẽ xảy ra ở mức $140.


  Tin tức tiền điện tử Tron (TRX) ngày 03/05/2018

  Bittrex, Bit-Z và bây giờ là Bitfinex vừa tuyên bố hỗ trợ cho mainnet của Tron vào ngày 31/5, sau đó Tron sẽ thoát ra khỏi mạng lưới của Ethereum vào ngày 21/6/2018. Do đó, Tron đang trao lại 30 triệu token TRX cho người sở hữu Ethereum.

  Liệu đây có phải là nguyên do của việc TRX tăng giá chóng mặt những ngày qua? Tuy nhiên, hôm nay TRX đã giảm 10% sau 24 tiếng. Trên thực tế, TRX đang đứng bét bảng 10 Top coin nhưng điều này có thể sẽ nhanh chóng thay đổi sau khi tin đồn về mối quan hệ đối tác với Alibaba được xác nhận.

  Theo phân tích của chuyên gia, đường hỗ trợ chính sẽ là 8,25 cent. Nó nằm ở phía dưới và giả sử Tron tìm được mức hỗ trợ giống như nó đã bám theo đường BB mid, thì hy vọng phe bò sẽ đẩy lên với mức cao hơn.


  Nguồn: Hoàng Minh Thiện