Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Litecoin (LTC) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Litecoin (LTC)?

Xem nhanh nội dung

  Litecoin (viết tắt là LTC) là một đồng tiền Internet ngang hàng cho phép thanh toán tức thời, gần bằng không cho bất kỳ ai trên thế giới. Litecoin là một mạng lưới thanh toán toàn cầu, mã nguồn mở được phân cấp hoàn toàn mà không có bất kỳ cơ quan chức năng trung ương nào. Litecoin có thời gian xác nhận giao dịch nhanh hơn và hiệu quả lưu trữ được cải thiện hơn so với tiền tệ dựa trên toán học hàng đầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  Litecoin (LTC) là gì ? Sự ra đời Litecoin (LTC)?

  Litecoin (viết tắt là LTC) là một đồng tiền Internet ngang hàng cho phép thanh toán tức thời, gần bằng không cho bất kỳ ai trên thế giới. Litecoin là một mạng lưới thanh toán toàn cầu, mã nguồn mở được phân cấp hoàn toàn mà không có bất kỳ cơ quan chức năng trung ương nào. Toán học đóng chặt mạng lưới và trao quyền cho các cá nhân kiểm soát tài chính của mình. Litecoin có thời gian xác nhận giao dịch nhanh hơn và hiệu quả lưu trữ được cải thiện hơn so với tiền tệ dựa trên toán học hàng đầu. Với sự hỗ trợ đáng kể của ngành, khối lượng giao dịch và thanh khoản, Litecoin là một phương tiện thương mại đã được chứng minh bổ sung cho Bitcoin.

  Litecoin được sáng lập bởi Charlie Lee và là cựu giám đốc kỹ thuật tại Coinbase.


  Mục tiêu Litecoin hướng đến là Litecoin có thể được coi là Bitcoin bổ sung và nó đang hướng tới thực hiện các phương thức thanh toán tốt hơn. Litecoin đang giúp đỡ trong việc cải thiện hệ sinh thái theo nhiều cách. Với phí rẻ hơn và giao dịch nhanh hơn là hai tính năng tốt nhất của Litecoin

  Giá Litecoin (LTC) của hôm nay (23/4/2018)

  Hôm nay giá Litecoin (LTC) đạt $148,04 USD tăng 1,31% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $8.321.242.848 USD tương đương 940.202 BTC

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $347.570.000 USD  tương đương 39.271 BTC

  Hiện đang có 56.208.663 LTC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

  Số lượng Litecoin (LTC) tối đa là 84.000.000 LTC.


  Thông tin của Litecoin (LTC)? Có nên đầu tư vào Litecoin (LTC)?

  Litecoin cung cấp xác nhận giao dịch nhanh hơn (trung bình 2,5 phút) và sử dụng thuật toán kiểm chứng khai thác dựa trên bộ nhớ cứng, dựa trên bộ nhớ để nhắm mục tiêu các máy tính và GPU thông thường mà hầu hết mọi người đã có - đó là những khác biệt chính với Bitcoin. Mạng Litecoin dự kiến ​​sẽ sản xuất 84 triệu đơn vị tiền tệ với một nửa giảm giá mỗi bốn năm giống như Bitcoin.

  Bằng cách duy trì khả năng tương thích hoàn toàn với API Bitcoin, Litecoin rất dễ tích hợp vào các ứng dụng hiện có đã hỗ trợ Bitcoin. Một trong những lợi thế chính được cung cấp bởi mạng Litecoin là xác nhận giao dịch nhanh hơn, làm cho nó lý tưởng cho các giao dịch mua nhỏ.

  Nếu bạn là một nhà phát triển sử dụng Bitcoin, nó là vô cùng dễ dàng để cho phép hỗ trợ cho các giao dịch Litecoin.

  Nếu bạn là một thương gia, bạn có thể dễ dàng tích hợp Litecoin vào trang web hoặc ứng dụng của bạn bằng cách sử dụng các plugin giỏ hàng của bên thứ 3 hiện có.

  Hiện nay Litecoin đang nằm trong top 10 đồng tiền quyền lực nhất tại CoinMarketCap, trong khi các tài sản kỹ thuật số khác đang tạm thời thay thế đồng xu. Litecoin có lợi thế về một hệ sinh thái lớn cũng như là tiền điện tử để chuyển tiền giữa các sàn giao dịch và quay trở lại fiat khi cần thiết.

  Litecoin cũng có thể hưởng lợi từ việc giảm sự thống trị của Bitcoin, hiện nay chỉ chiếm 36% tổng vốn hóa thị trường của thị trường mật mã.

  Litecoin đang có sự phục hồi nhẹ sau đợt ảnh hường sụt giá trầm trọng từ Bitcoin ơ mức $148. Nếu có nhu cầu mua nó bạn nên cân nhắc kỹ và chọn thời điểm đầu tư thích hợp để tránh tình trạng mua bán theo cảm xúc, dễ gây ra sự thất bại.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Litecoin (LTC) đơn giản và an toàn nhất

  Hiện nay đồng Litecoin hiện đang được giao dịch tại các sàn như:

  Và sự góp mặt của hơn 350 sàn khác nhau. Hiện nay có rất nhiều đồng được dùng để trao đổi với Litecoin, bạn có thể mua BTC, ETH hay USDT để đơn giản và hiệu quả hơn.

  Sàn giao dịch Bitcoin https://kenniex.com/ hiện nay là địa chỉ mua bán, giao dịch BTC, ETH và USDT lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với mức giá tốt nhất thị trường, phí giao dịch chỉ chiếm 0,2% giao dịch đảm bảo lợi ích khách hàng trong quá trình giao dịch.

  Sàn Kenniex đang có địa chỉ giao dịch tại số 100A Yến Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng có thể giao dịch trực tiếp hoặc giao dịch online tùy mỗi cá nhân. Ngoài ra sàn còn cập nhật tin tức tiền ảo cũng như biến động thị trường coin nhanh và hiệu quả nhất.


  Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ bạn hãy truy cập vào trang web https://kenniex.com/ để được đội ngũ chuyên viên giải đáp thắc mắc nhé.

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công.