List truyện của Cố Mạn hay, nổi tiếng nhất

Đối với những người yêu thích truyện ngôn tình, Cố Mạn chắc chắn không phải là cái tên xa lạ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua danh sách Câu chuyện về Co Man tốt nhất và nổi tiếng nhất.

Về tác giả Co Man

Gu Man – một tiểu thuyết gia đến từ Giang Tô, Trung Quốc. Gu Man tốt nghiệp Đại học Kiểm toán Nam Kinh và làm biên tập viên cho tạp chí “Tiền Đô Thụy Lôi”. Cô từng đoạt giải tác giả xuất sắc nhất tại Liên hoan văn học Internet Trung Quốc với tiểu thuyết Vy Vy Nhất Nhược Thành (Anh yêu em từ cái nhìn đầu tiên).

Ít ai biết rằng, chính những tác phẩm do cô viết đã góp phần làm nên tên tuổi của nhiều diễn viên nổi tiếng Hoa ngữ như Đường Yên, Trịnh Sảng, Triệu Lệ Dĩnh …

Tác giả Co-Man

Danh sách truyện Cổ Man hay và nổi tiếng nhất

1. Anh yêu em từ cái nhìn đầu tiên

 • Chủ đề: Tình yêu online, học đường
 • Số chương: 48 chương + 8 ngoại truyện
 • Tên khác: Vy Vy Nhất Tiếu Thủy Thanh
 • Nhân vật chính: Tiêu Nại, Bối Vy Vy
 • Truyện được chuyển thể lần đầu vào năm 2016

Đây là một trong những tiểu thuyết nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của Gu Man. Với cuốn tiểu thuyết này, bạn sẽ bước vào câu chuyện tình yêu online vô cùng lãng mạn và đáng yêu của Tiêu Nại và Bối Vy Vy. Từ việc kết đôi qua game online mà Tiêu Nại và Bối Vy Vy hẹn gặp ngoài đời. Thật bất ngờ khi Tiêu Nại lại là một chàng trai “hạng sang” được yêu thầm bởi nhiều sắc hồng ở trường đại học, trong khi Bối Vy Vy cũng là hoa khôi của khoa công nghệ cùng trường với anh.

Anh yêu em từ cái nhìn đầu tiên

2. Bên nhau trọn đời

 • Chủ đề: Hận kiếp trước mong cầu tình yêu
 • Số chương: 12 + 4 ngoại truyện
 • Nhân vật chính: Hà Dĩ Thâm, Triệu Mộ Thịnh
 • Được điều chỉnh lần đầu vào năm 2015

Bên Nhau Trọn Đời mang đến cho bạn câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng đầy trắc trở của Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh. Họ tình cờ gặp gỡ, yêu nhau và tạo thành một cặp đôi đẹp. Nhưng vì cha của Mộ Thịnh là người gây ra tai nạn cho cha Dĩ Thâm nên hai người đã xảy ra những hiểu lầm không đáng có.

Mo Sheng quyết định sang Mỹ, để Dĩ Thâm nhớ nhà về quê hương. Tưởng rằng sẽ không thể gặp lại nhau, nhưng những người yêu nhau thật lòng sẽ trở về bên nhau. Sau 7 năm xa cách, Mộ Thịnh quay lại và tìm gặp lại Dĩ Thâm.

Bên nhau mãi mãi

3. Sam Sam ở đây

 • Chủ đề: Hiện đại, tình tay ba
 • Nhân vật chính: Phong Teng, Xue Shan Shan
 • Lần đầu tiên được dựng thành phim vào năm 2014
 • Tên khác: Sam Sam đến đây ăn nào!

Xue Shan Shan là một cô gái ngây thơ, có chút ngốc nghếch. Nhờ có nhóm máu hiếm, cô đã cứu được em gái của sếp là Phong Đằng, nơi cô đang làm việc. Để trả ơn, chị gái của Phong Đằng ngày nào cũng nấu cơm và nhờ anh mang cho. Cũng vì vậy mà hai người có nhiều cơ hội trò chuyện và hiểu nhau hơn.

Cuối cùng, giữa Sam Sam và Phong Đằng cũng nảy sinh một mối tình, một tình yêu ngọt ngào.

Sam Sam ở đây

4. Bạn là niềm tự hào của tôi

 • Chủ đề: Trò chơi, ngôi sao
 • Số chương: 41 và 15 ngoại truyện
 • Nhân vật chính: Kiều Tinh Tinh, Vu Tu
 • Chuyển thể thành phim vào năm 2021

Là ngôi sao đại diện cho game nhưng Kiều Tinh Tinh lại thi đấu rất kém cỏi. Người quản lý của cô ấy đã phải nghĩ ra cách thuê người huấn luyện cô ấy chơi, nhưng cô ấy không thích hợp để huấn luyện. Cuối cùng, cô dùng tài khoản chơi lại lâu và vô tình gặp được Vu Đô – nam thần điển trai, tài giỏi.

Vu Tu trở thành người hướng dẫn trò chơi cho Tinh Tinh và tình yêu nảy nở giữa hai người.

bạn là niềm tự hào của tôi

5. Tôi giống như mặt trời rực rỡ

 • Chủ đề: tình tay ba
 • Số chương: 40 chương
 • Tên khác: nắng nóng
 • Nhân vật chính: Nie Hy Quang, Lam Tu Sam

Em như ánh nắng rực rỡ nói về cô gái Quả Dưa Hấu – Nie Hy Quang. Cô sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc vì bố cô có vợ khác. Trong khi đó, mối tình của anh với Trang Tử cũng có nhiều hiểu lầm, day dứt và day dứt. Đúng lúc đó, Lâm Tự Sâm xuất hiện, sẽ xảy ra chuyện tình tay ba giữa họ. Hy Quang sẽ chọn ai?

Tôi giống như mặt trời rực rỡ

Trên đây là tổng hợp những truyện Cổ Man hay và nổi tiếng nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn có những giây phút giải trí và thoải mái với những tựa game này. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

>>> Xem thêm:

 • Danh sách truyện ngôn tình hoàn (full) hay nhất hay nhất
 • Tổng hợp truyện ngôn tình hay – Danh sách truyện ngôn tình hay nên đọc
 • Tóm tắt truyện đam mỹ hay hoàn hảo, danh sách đầy đủ các truyện đam mỹ phải đọc

Thông tin thêm về List truyện của Cố Mạn hay, nổi tiếng nhất

List truyện của Cố Mạn hay, nổi tiếng nhất

Với những mọt truyện ngôn tình thì chắc chắn Cố Mạn không phải là cái tên xa lạ. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm qua list truyện của Cố Mạn hay và nổi tiếng nhất bạn nhé.

Đôi nét về tác giả Cố Mạn
Cố Mạn – một tiểu thuyết gia người Giang Tô, Trung Quốc. Cố Mạn đã tốt nghiệp Đại học Kiểm toán Nam Kinh và từng làm biên tập của tạp chí “Tiên độ thụy lạc”. Cô từng giành giải tác giả xuất sắc nhất tại Liên hoan văn học mạng của Trung Quốc nhờ tiểu thuyết Vy Vy nhất tiểu khuynh thành (Yêu em từ cái nhìn đầu tiên).
Ít ai biết được rằng chính những tác phẩm mà cô chấp bút đã góp phần làm nên tên tuổi cho không ít diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc như Đường Yên, Trinh Sảng, Triệu Lệ Dĩnh…

List truyện của Cố Mạn hay, nổi tiếng nhất
1. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên
Chủ đề: Tình yêu qua mạng, học đường
Số chương: 48 chương + 8 ngoại truyện
Tên khác: Vy Vy nhất tiểu khuynh thành
Nhân vật chính: Tiêu Nại, Bối Vy Vy
Truyện được chuyển thể lần đầu năm 2016
Đây là một trong những tiểu thuyết nổi tiếng, làm nên tên tuổi của Cố Mạn. Với tiểu thuyết này, bạn sẽ được bước vào câu chuyện tình yêu online vô cùng lãng mạn và đáng yêu của Tiêu Nại cùng Bối Vy Vy. Từ việc kết đôi với nhau thông qua tựa game online mà Tiêu Nại và Bối Vy Vy hẹn gặp nhau ở ngoài đời. Thật bất ngờ khi Tiêu Nại là chàng trai “đẳng cấp”, người được biết bao bóng hồng thầm thương trộm nhớ ở trường đại học, trong khi đó Bối Vy Vy cũng là hoa khôi khoa công nghệ cùng trường với anh chàng.

2. Bên nhau trọn đời
Chủ đề: Hận thù đời trước, đợi chờ tình yêu
Số chương: 12 + 4 ngoại truyện
Nhân vật chính: Hà Dĩ Thâm, Triệu Mặc Sênh
Đã được chuyển thể lần đầu năm 2015
Bên nhau trọn đời đưa bạn đến với câu chuyện tình yêu khá ngọt ngào nhưng cũng đầy trắc trở của Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh. Họ tình cờ gặp nhau, yêu nhau và là một cặp đôi đẹp. Thế nhưng vì bố Mặc Sênh chính là người đã gây ra tai nạn cho bố của Dĩ Thâm mà 2 người có những hiểu lầm không thể giải thích.
Mặc Sênh quyết định đi Mỹ bỏ lại Dĩ Thâm với nỗi nhớ nhung da diết ở quê nhà. Tưởng chừng họ sẽ không thể gặp lại nhau được nữa thế nhưng những người thật lòng yêu nhau sẽ lại về với nhau. 7 năm xa cách, Mặc Sênh quay về và tình cờ gặp lại Dĩ Thâm.

3. Sam Sam đến rồi
Chủ đề: Hiện đại, tình tay ba
Nhân vật chính: Phong Đằng, Tiết Sam Sam
Được chuyển thể thành phim lần đầu năm 2014
Tên khác: Sam Sam đến đây ăn nào!
Tiết Sam Sam là cô nàng ngây thơ, có phần hơi ngốc nghếch. Nhờ sở hữu nhóm máu hiếm mà cô đã cứu được em giá của sếp Phong Đằng nơi cô đang làm việc. Để trả ơn, em gái của Phong Đằng ngày nào cũng nấu cơm và nhờ anh mang đến cho cô. Cũng bởi thế mà 2 người có nhiều dịp trò chuyện, hiểu nhau hơn.
Cuối cùng giữa Sam Sam và Phong Đằng cũng này sinh tình cảm và có được tình yêu ngọt ngào.

4. Em là niềm kiêu hãnh của anh
Chủ đề: Game, minh tinh
Số chương: 41 và 15 ngoại truyện
Nhân vật chính: Kiều Tinh Tinh, Vu Đồ
Được chuyển thể thành phim năm 2021
Là một minh tinh, đại diện cho game nhưng Kiều Tinh Tinh lại chơi game cực dở. Quản lý của cô đành nghĩ ra cách thuê người đào tạo cô chơi game, tuy nhiên cô lại không phù hợp với cách huấn luyện của họ. Cuối cùng cô dùng tài khoản bỏ đã lâu vào chơi lại thì vô tình gặp Vu Đồ – nam thần đẹp trai, tài giỏi.
Vu Đồ trở thành người hướng dẫn game cho Tinh Tinh và tình yêu đã nảy nở giữa 2 người.

5. Tôi như ánh dương rực rỡ
Chủ đề: Tình yêu tay ba
Số chương: 40 chương
Tên khác: Nắng gắt
Nhân vật chính: Nhiếp Hy Quang, Lâm Tự Sâm
Tôi như ánh dương rực rỡ kể về cô nàng Dưa Hấu – Nhiếp Hy Quang. Cô sinh ra trong 1 gia đình không hạnh phúc do bố của cô có người phụ nữ khác. Trong khi đó, tình yêu của cô với Trang Tự cũng có nhiều hiểu lầm, dằn vặt và day dứt. Đúng lúc đó thì Lâm Tự Sâm xuất hiện, chuyện tình tay 3 giữa họ sẽ ra sao. Liệu Hy Quang sẽ lựa chọn ai?

Trên đây là list truyện của Cố Mạn hay, nổi tiếng nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút giải trí, thoải mái với những tựa truyện này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.
>>> Tham khảo thêm:
List truyện đam mỹ trọng sinh full (hoàn) hay nhất
Tổng hợp truyện ngôn tình hay – List truyện ngôn tình hay nên đọc
Tổng hợp truyện đam mỹ hay hoàn, list truyện đam mỹ full nên đọc

#List #truyện #của #Cố #Mạn #hay #nổi #tiếng #nhất


#List #truyện #của #Cố #Mạn #hay #nổi #tiếng #nhất

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button