Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Lisk (LSK) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Lisk (LSK)?

Xem nhanh nội dung

  Lisk (viết tắt là LSK) là một nền tảng thế hệ tiếp theo cho phép phát triển và phân phối các ứng dụng phân tán dựa trên Javascript bằng cách sử dụng hệ sinh thái dễ sử dụng, đầy đủ tính năng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  Xem thêm:

  Lisk (LSK) là gì ? Sự ra đời Lisk (LSK)?

  Lisk (viết tắt là LSK) là một nền tảng thế hệ tiếp theo cho phép phát triển và phân phối các ứng dụng phân tán dựa trên Javascript bằng cách sử dụng hệ sinh thái dễ sử dụng, đầy đủ tính năng.

  Thông qua Lisk, nhà phát triển có thể xây dựng, xuất bản, phân phối và kiếm tiền từ ứng dụng của họ trong hệ thống được hỗ trợ tiền điện tử được xây dựng tùy chỉnh sử dụng khối tùy chỉnh, hợp đồng thông minh, bộ nhớ đám mây và các nút tính toán; tất cả từ bên trong một giải pháp công nghiệp.

  Nhóm nghiên cứu dự án Lisk bao gồm:


  Và sự hỗ trợ của các thành viên khác. Nhóm nghiên cứu tại Lisk đại diện cho một mô hình thu nhỏ của thực tế mà chúng ta muốn thấy; một nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới và các nền tảng khác nhau có thể đến với nhau và tạo ra các sản phẩm mang tính cách mạng sẽ cải thiện đáng kể tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

  Mục tiêu lớn nhất của đội ngũ là giảm rào cản và thúc đẩy việc áp dụng blockchain rộng rãi. Đội ngũ muốn truyền cảm hứng và hỗ trợ các nhà sáng tạo. Bằng cách làm việc cùng nhau, xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

  Giá Lisk (LSK) của hôm nay (26/4/2018)

  Hôm nay giá Lisk (LSK) đạt $10,76 USD giảm 8,15% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $1.132.894.779 USD tương đương 129.701 BTC 

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $25.949.600 USD tương đương 2.971 BTC

  Hiện đang có 105.251.426 LSK đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

  Số lượng Lisk (LSK) tối đa là 120.501.820 LSK.


  Thông tin của Lisk (LSK)? Có nên đầu tư vào Lisk (LSK)?

  Hiệu suất giá trong tương lai của LSK phụ thuộc hoàn toàn vào sự thành công của mạng Lisk và việc áp dụng công nghệ của nó bằng các nhà phát triển, lập trình viên và khởi nghiệp. Lisk không phải là loại tiền kỹ thuật số có thể được sử dụng để mua và bán hàng hóa và dịch vụ.

  Do đó, không giống như Bitcoin, không có người bán nào có khả năng sẽ chấp nhận tiền điện tử như một phương tiện thanh toán. Vì vậy các nhân tố chủ chốt sẽ là sự chấp nhận công nghệ và sự quan tâm của nhà đầu tư, với hai xu hướng đi đôi với nhau trong thị trường tiền điện tử như ether (ETH) đã chỉ ra.

  Do Lisk sử dụng JavaScript làm ngôn ngữ lập trình, ngôn ngữ phổ biến trong số các công nghệ khổng lồ như Microsoft và Google, khả năng cơ sở phát triển của nó ngày càng tăng và áp dụng Lisk làm mạng để xây dựng ứng dụng khá cao.

  Hơn nữa, Lisk đã hợp tác với Microsoft Azure, điều này có nghĩa là các nhà phát triển trên toàn thế giới có thể phát triển, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng blockchain Lisk sử dụng nền tảng và nền tảng điện toán đám mây Azure của Microsoft. Tuy nhiên, có nguy cơ cao hơn các blockchains cung cấp chức năng tương tự sẽ xuất hiện sau đó giá của LSK có thể sẽ giảm mạnh.

  Lộ trình phát triển của Lisk qua các giai đoạn như sau:

  Quý 1/2018: Lisk tổ chức một sự kiện khởi chạy lại để giới thiệu trang web, thương hiệu, tên sản phẩm và giao diện khách hàng mới.

  Năm 2018: Lisk Core 1.0 sẽ tăng cường hiệu quả mạng, khả năng mở rộng và ổn định.

  Lisk không phải là loại tiền kỹ thuật số có thể được sử dụng để mua và bán hàng hóa và dịch vụ. Tuy nhiên, phần thưởng tiềm năng cho đầu tư hiện nay cũng rất lớn; lợi thế chính là tất cả các ứng dụng Lisk chạy trên blockchains riêng của chúng có thể mang lại lợi thế trong việc mở rộng cho đối tượng chính.

  LSK như một khoản đầu tư sẽ chỉ hoạt động tốt trong thời gian dài nếu mạng Lisk trở thành một công nghệ blockchain hàng đầu để khởi nghiệp để xây dựng các ứng dụng mới trong năm tới hoặc lâu hơn, cho đến bây giờ trông rất hứa hẹn.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Lisk (LSK) đơn giản và an toàn nhất

  Hiện nay Lisk (LSK) đang được trao đổi tại các sàn giao dịch cụ thể như:


  Và hơn 30 sàn giao dịch khác nhau trên thế giới. 

  Hiện nay bạn có thể mua dùng BTC, ETH hay USDT để có thể trao đổi với LSK một cách dễ dàng, nhanh chóng. Và sàn giao dịch Bitcoin https://kenniex.com/ hiện đang là sàn đi đầu trong lĩnh vực này.

  Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn đảm bảo quá trình giao dịch của bạn được diễn ra nhanh chóng, tốt đẹp. Ngoài ra bạn còn được tư vấn về xu hướng biến động cũng như hướng phát triển của các đồng tiền điện tử hiện nay.

  Sàn Kenniex luôn cập nhật tin tức tiền điện tử và biến động thị trường coin nhanh chóng và chính xác đảm bảo cho khách hàng luôn được trang bị đầy đủ kiến thức trong quá trình chơi coin.

  Các bạn có thể giao dịch online hoặc trực tiếp tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.


  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công.