Link tải game Thử Thách 14 Tỷ

Cộng đồng mạng đang kháo nhau về một tựa game có lối chơi thú vị nhưng CỰC KỲ khó mang tên Thử Thách 14 Tỷ. Nhiệm vụ của bạn là thu thập đủ 14 tỷ để cứu trợ đồng bào miền Trung. Cài đặt game thông qua link tải game Thử Thách 14 Tỷ được Blog Tiền Điện Tử chia sẻ trong bài viết và tham gia thử thách ngay hôm nay.

Cứu trợ miền Trung” đã được sử dụng để làm chủ đề cho một tựa game đang được cộng đồng mạng Việt Nam chia sẻ rầm rộ mấy ngày gần đây, đó là Thử Thách 14 Tỷ. Không hiểu do lối chơi hấp dẫn, chủ đề quá độc đáo, hay do cả hai mà trò chơi này lại thu hút được nhiều sự chú ý đến vậy. Nếu bạn đang tò mò không biết tựa game này có gì hay, đây là link tải game Thử Thách 14 Tỷ để bạn cài đặt và khám phá.

Tải Thử Thách 14 Tỷ  cho điện thoại Android, iOS

– Tải Thử Thách 14 Tỷ cho Android
– Tải Thử Thách 14 Tỷ cho iPhone
– Tải Thử Thách 14 Tỷ cho PC

2. Giới thiệu game Thử Thách 14 Tỷ

Cái tên đã nói lên một phần của trò chơi và chắc hẳn mọi người có thể dễ dàng đoán ra tựa game Thử Thách 14 Tỷ này liên quan đến sự kiện gì đã gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua. Trong game Thử Thách 14 Tỷ, nhiệm vụ của bạn là giúp Chú Hề “gom” đủ 14 tỷ để cứu trợ đồng bào miền Trung. Chú Hề tự động di chuyển và bạn chỉ việc điều khiển chú ta nhảy đến chỗ những cọc tiền xuất hiện trên màn hình.

link tai game thu thach 14 ty

Gameplay của Thử Thách 14 Tỷ có vẻ dễ dàng và đơn giản nhưng khi bắt đầu, bạn sẽ sớm nhận ra mức độ thách thức và khả năng gây ức chế thần sầu của game. Chẳng phải tự nhiên game lại có tên là Thử Thách 14 Tỷ bởi sau mỗi lần thu thập được một khoản tiền, một bóng đen có thể được gọi là “bóng ma lương tâm” sẽ xuất hiện và lặp lại đúng hành động của nhân vật chính. Và tất nhiên, nếu chạm vào chúng, đợt quyên góp của bạn sẽ kết thúc tại đó. Đa phần những người đã chơi chỉ mới gom được số tiền trăm triệu đã bị “bóng ma lương tâm” cám dỗ. Thật quá khó để đạt đủ con số 14 tỷ. Còn bạn thì sao? Số tiền từ thiện lớn nhất mà bạn gom được là bao nhiêu? Tải Thử Thách 14 Tỷ và bắt đầu thử thách siêu cuốn này nhé.


Để hiểu rõ về tựa game và bắt đầu thử thách quyên tiền làm từ thiện nhanh hơn mà không phải bỏ thời gian tìm hiểu quá nhiều, bạn hãy tham khảo cách chơi game Thử Thách 14 Tỷ đã được Blog Tiền Điện Tử chia sẻ dưới đây:

Back to top button