Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Liệu có một kết quả khác khi SEC xem xét lại quyết định từ chối ETF Bitcoin?

Xem nhanh nội dung

  Theo như các tin tức tiền điện tử mới nhất, sau khi từ chối 9 đơn xin ETF Bitcoin đến từ 3 đại diện khác nhau vào ngày hôm qua, thì hôm nay SEC đã thông báo chính thức rằng sẽ có sự xem xét lại quyết định này của mình. 

  Xem thêm:

  Các quan chức cấp cao của SEC sẽ cùng nhau thảo luận lại kết quả này 

  Một lá thư đã được gửi đến luật sư Eugene Schlanger của NYSE từ ông Brent Fields - Thư ký SEC - nội dung của lá thư về cơ bản thông báo rằng SEC sẽ xem xét lại quyết định đã đưa ra trước đó theo Điều 43 I của Quy định tập quán Ủy ban. Các công ty đứng đằng sau Direxion, ProShares và GraniteShares là CBOE Global Markets và NYSE Group cũng đã nhận được 2 lá thư với nội dung tương tự như vậy.


  Các quan chức cấp cao của SEC sẽ cùng nhau thảo luận lại kết quả này nhưng không thông báo cụ thể về thời gian đưa ra quyết định cuối cùng. Với thông báo này, chúng ta có thể thấy được sự do dự của SEC trong việc giúp người dân Mỹ tiếp cận với tiền kỹ thuật số dễ dàng hơn thông qua các phương thức tài chính truyền thống. 

  Nói về sự thiếu thống nhất của Ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Ủy viên Hester Peirce đã giải thích trên Twitter rằng, Ủy ban bao gồm Chủ tịch và các ủy viên sẽ giao một số công việc của mình cho đội ngũ nhân viên và các quyết định của đội ngũ nhân viên sẽ đại diện cho Ủy ban. Và những điều diễn ra ở thời điểm hiện tại là Ủy ban đang xem xét lại quyết định của nhân viên. 

  Ngày hôm qua, SEC đã đưa ra văn bản từ chối các đề xuất ETF Bitcoin của 3 công ty GraniteShares, ProShares và Direxion. Tin tức này khiến thị trường tiền điện tử ít nhiều đã bị ảnh hưởng.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức tiếp theo về quyết định của SEC khi có những thông tin mới nhất và nếu bạn muốn mua bán bitcoin giá rẻ thì sàn Kenniex là một địa chỉ khá uy tín để bạn lựa chọn đấy! 

  Tác giả: Aphrodite