Game

Liên Quân Mobile công bố hợp tác cùng Bleach

Thương vụ hợp tác cực kỳ thành công giữa Sword Art Online và Liên Quân đã mở đường cho nhà phát hành tiếp tục những dự án mới, lần này sẽ là Bleach. Ngày hôm qua, Fanpage Liên Quân Mobile ở nhiều server khác nhau đã chính thức thông báo về việc hợp tác thương hiệu giữa Liên Quân Mobile x Bleach.

Hiện tại, Garena Liên Quân Mobile vẫn chưa tiết lộ quá nhiều thông tin về thương vụ hợp tác đình đám này, nhưng các game thủ vẫn có thể đoán ra rằng NPH sẽ tung ra những trang phục lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Bleach, nhiều khả năng sẽ là các trang phục của các Tử Thần.

Bleach là một chuỗi hành trình về Ichigo Kurosaki, cậu là một học sinh cấp ba với khả năng nhìn thấy linh hồn và một shinigami (thần chết) tên là Rukia Kuchiki, tình cờ gặp Ichigo khi đang săn lùng một linh hồn xấu được gọi là hollow (ác ma). Rukia bị thương trong cuộc chiến với linh hồn đó và bất đắc dĩ phải cho Ichigo năng lượng của mình. Họ đã cùng nhau tiêu diệt nhiều ác ma và thực hiện nhiều cuộc an táng cho nhiều linh hồn bướng bỉnh, giải trừ linh hồn họ và đem họ đến một nơi gọi là Soul Society (Cõi Âm). 

Liên Quân Mobile công bố hợp tác cùng Bleach

Trong thương vụ hợp tác giữa SAO và Liên Quân, NPH đã thiết kế 2 trang phục của Kirito và Asuna cho Allain và Butterfly. Còn ở lần hợp tác này, 3 vị Tướng được thiết kế trang phục Bleach sẽ là Bright, Murad và Lữ Bố.

Liên Quân Mobile công bố hợp tác cùng Bleach

Chi tiết về sự kiện kết hợp giữa Liên Quân Mobile và Bleach sẽ được công bố vào ngày 1/5 tới.

Back to top button
You cannot copy content of this page