Lịch thi tốt nghiệp THPT 2022 mới nhất

Mới đây, Bộ GD & ĐT đã công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022, các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị cập nhật để nắm rõ lịch thi. Ngoài ra, đừng quên chuẩn bị đầy đủ kiến ​​thức để dễ dàng chinh phục kỳ thi và đạt kết quả cao nhất.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022 Nó diễn ra vào ngày nào? Kỳ thi THPT Quốc gia sắp diễn ra. Đây là kỳ thi quan trọng, ảnh hưởng đến con đường tương lai của tất cả các em học sinh lớp 12. Vì vậy, việc tìm hiểu lịch thi tốt nghiệp THPT 2022 là một trong những điều vô cùng quan trọng. Điều này giúp các em có kế hoạch học tập hiệu quả, đồng thời đi thi đúng giờ.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 diễn ra vào tháng mấy, gồm những môn gì?

Sung sướng:
1. Lịch thi THPT Quốc gia năm 2022.
2. Đăng ký dự thi.
3. Khi nào kết quả thi sẽ được công bố?

1. Kỳ thi THPT quốc gia năm 2022 diễn ra vào ngày nào, môn nào?

1523 / BGDĐT-QLCL do Bộ GD & ĐT ban hành, lịch thi THPT Quốc gia năm 2022 sẽ diễn ra trong 4 ngày và thi chính thức vào ngày 7 và 8/7. Như sau:

Lịch thi THPT 2022

Bảng lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 gồm những môn nào? Theo bảng trên, chúng ta có thể thấy các đề thi vẫn giống như năm ngoái. Ngoài các bài thi bắt buộc Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh, thí sinh có thể lựa chọn một trong hai tổ hợp để làm bài thi:

– Văn chương.
– Toán học.
– Tiếng Anh.
– Môn Khoa học (Vật lý, Hóa học, Sinh học).
– Khoa học xã hội (gồm Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân).

Trong đó, môn Ngữ văn thi 120 phút theo hình thức tự luận. Các môn còn lại thi theo hình thức trắc nghiệm: toán 90 phút, ngoại ngữ 60 phút, khoa học xã hội thời gian 50 phút.

2. Tuyển sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022

Ngoài lịch thi tốt nghiệp THPT 2022, Bộ GD & ĐT cũng đưa ra thời gian đăng ký dự thi. Cụ thể, từ ngày 4/5 đến 17h ngày 13/5, học sinh có thể đăng ký trực tuyến hoặc đến trực tiếp để dự thi.

Quan sát:
– Điền thông tin chính xác và đầy đủ.
– Sử dụng chung chứng minh nhân dân / thẻ công dân.
– Nộp đầy đủ các tài liệu cần thiết.

Việc xem chỉ tiêu, điểm chuẩn của các trường đại học cũng rất cần thiết, giúp các em chọn đúng trường và tăng tỷ lệ trúng tuyển. Nếu bạn có nguyện vọng vào học các trường Đại học Kinh tế Luật TP.HCM, Hàng hải, Bách khoa, Xây dựng, Kinh tế … hãy xem chỉ tiêu xét tuyển của từng trường tại mục này.

3. Khi nào điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 được công bố?

Năm 2022, kết quả kỳ thi THPT Quốc gia sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố vào ngày 24/7, chậm nhất là ngày 26/7. Các bạn chú ý theo dõi để có thể cập nhật và biết được điểm thi của mình nhé. Nếu muốn phúc khảo và phúc khảo điểm thi, thí sinh có thể nộp hồ sơ trước ngày 14/8. Ngoài ra, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và các giấy tờ cần thiết khác sẽ được cấp cho sinh viên trước ngày 30/7.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-thi-tot-nghiep-thpt-2022-69828n.aspx
Trên đây Blog Tiền Điện Tử đã cập nhật Lịch thi THPT Quốc gia 2022. Các bạn nhớ tham khảo và nắm rõ chi tiết ngày, giờ, giờ của từng môn thi để đảm bảo đến đúng giờ tránh các tình huống xảy ra. .

Thông tin thêm về Lịch thi tốt nghiệp THPT 2022 mới nhất

Lịch thi tốt nghiệp THPT 2022 mới nhất

Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022, các em học sinh lớp 12 chuẩn bị cùng cập nhật để nắm rõ lịch thi. Bên cạnh đó, các em đừng quên chuẩn bị kiến thức đầy đủ để chinh phục kỳ thi dễ dàng, đạt được kết quả tốt nhất.
Kỳ thi THPT quốc gia 2022 diễn ra vào ngày nào? Kỳ thi THPT Quốc gia lại sắp diễn ra. Đây là một kỳ thi quan trọng, ảnh hưởng đến con đường sau này của mỗi học sinh lớp 12. Do đó, việc nắm bắt lịch thi tốt nghiệp THPT 2022 là một trong những việc rất quan trọng. Điều này giúp các em có kế hoạch ôn tập hiệu quả, đồng thời đi thi theo đúng thời gian đã được quy định.

Thi tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng mấy, gồm có môn nào?
Nội dung bài viết:1. Lịch thi Trung học phổ thông quốc gia 2022.2. Đăng ký dự thi.3. Khi nào công bố điểm thi ?.
1. Thi THPT quốc gia 2022 vào ngày nào, môn nào?
Theo như Công văn số 1523/BGDĐT-QLCL được bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, lịch thi THPT Quốc gia năm 2022 sẽ diễn ra vào 4 ngày và thi chính thức là vào ngày mùng 7 và mùng 8/7. Cụ thể như sau:

Bảng Lịch thi tốt nghiệp THPT 2022
Thi tốt nghiệp THPT 2022 gồm những môn nào? Theo bảng trên thì ta thấy, các môn thi vẫn được giữ như năm ngoái. Ngoài các môn thi Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh là bắt buộc thì các thí sinh có thể lựa chọn trong một 2 tổ hợp để thi:
– Môn Ngữ văn.– Môn Toán.– Môn Ngoại ngữ.– Môn KHTN (Vật lý, Hóa học, Sinh học).– Môn KHXH (gồm có môn Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân).
Trong đó, môn Ngữ văn sẽ thi 120 phút với hình thức tự luận. Còn lại tất cả các môn đều thi theo hình thức trắc nghiệm: Môn Toán thi 90 phút, thời gian làm bài môn Ngoại ngữ là 60 phút, các môn trong KHTN và KHXH thi trong 50 phút.
2. Đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022
Ngoài lịch thi tốt nghiệp THPT 2022, bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đưa ra thời gian đăng ký dự thi. Cụ thể là từ ngày 4/5 đến 17h00 ngày 13/5, các em có thể đăng ký online hoặc trực tiếp để tham gia vào kỳ thi.
Lưu ý:– Điền thông tin chính xác và đầy đủ theo.– Dùng thống nhất chứng minh thư/thẻ căn cước công dân.– Nộp đầy đủ mọi hồ sơ theo yêu cầu.
Xem chỉ tiêu, điểm chuẩn của các trường Đại học cũng rất cần thiết, giúp các em lựa chọn trường phù hợp, tăng tỷ lệ trúng tuyển. Nếu muốn học trường Đại học kinh tế Luật TP HCM, Hàng Hải, Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh tế …  thì hãy xem chỉ tiêu tuyển sinh của từng trường tại mục này nhé.
3. Khi nào công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2022?
Năm 2022, kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sẽ được bộ Giáo dục và Đào tạo công bố vào ngày 24/7, chậm nhất sẽ vào ngày 26/7. Các em để ý để có thể cập nhật, biết được điểm thi của mình. Nếu như muốn phúc khảo, chấm lại điểm thi thì các em có thể gửi đơn chậm nhất là 14/8. Bên cạnh đó, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và những loại giấy cần thiết khác sẽ được cấp cho học sinh chậm nhất tới ngày 30/7.
https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-thi-tot-nghiep-thpt-2022-69828n.aspx Trên đây, Blog Tiền Điện Tử đã cập nhật lịch thi THPT Quốc gia 2022. Các em nhớ tham khảo và nắm bắt chi tiết thật tốt ngày, giờ và thời gian làm bài thi của mỗi môn thi để đảm bảo đến đúng giờ, tránh trường hợp nhầm nhẫn thời gian thi, môn thi.

#Lịch #thi #tốt #nghiệp #THPT #mới #nhất


#Lịch #thi #tốt #nghiệp #THPT #mới #nhất

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button