Lịch thi đấu giải đấu AoE Đấu Trường Tập Sự ITEL

Giải đấu AoE Training Arena với thể thức mới hấp dẫn đã công bố lịch thi đấu chính thức, hứa hẹn sẽ là “làn gió mới” trong việc tái sinh quá khứ vàng son của cộng đồng AoE.

Ngay từ khi Đấu Trường Học Việc AoE – ITEL “See La Pleasure” được công bố, rất nhiều tên tuổi đình đám của làng AoE đã đăng ký tham gia. Đáng chú ý, trong giải đấu này, người chơi sẽ thi đấu thay mặt cho Clan, được điều hành bởi quản lý / đội trưởng và đứng sau một ông chủ. Đây thực sự là điểm nhấn của giải đấu, đồng thời cũng là mục đích của GTV và iTel với mong muốn “sống lại” quá khứ vàng son của cộng đồng AoE trực tiếp từ đấu trường AoE.

Sau bao ngày chờ đợi, lịch thi đấu chính thức của giải đấu đã chính thức được công bố. Với thể thức 2vs2 Random, cùng với việc áp dụng thể thức có thể thay đổi được như ở môn bóng đá vua hứa hẹn sẽ tạo nên sự mới mẻ cho giải đấu và hứa hẹn sẽ có tính hấp dẫn cao.

Lịch thi đấu cụ thể của Đấu Trường Học Việc AoE – Giải đấu ITEL “Thấy Là Hạnh Phúc” như sau:

Trò chơi vòng giải đấu
Lịch thi đấu trận chung kết

Điểm nhấn của Đấu Trường Học Việc AoE – Giải đấu ITEL “Thấy Là Hạnh Phúc” lần này chính là màu cờ sắc áo, khi các thành viên sẽ thay mặt Clan thi đấu, do quản trò chỉ huy. / Thủ lĩnh và đứng sau là boss.

Đến nay, ban tổ chức giải đã xác nhận sự tham gia của Kinh Bắc, Bắc Ninh, Thái Nguyên, GPlay, v.v. . Có thể kể đến Đinh Xuân Cảnh, 2k1 Bắc Ninh, Vento, … của Bắc Ninh Clan, hay Dương Đại Vinh, EC School, Lê Chí Linh, … của Kinh Bắc. Tộc Thái Nguyên cũng có thực lực rất dày với Tiếp, Lưu Hải Tử, Tử Bất Hối, v.v. GPlay không hề kém cạnh North Pro (người đã đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng trong Bảng Xếp Hạng GPlay), Long Nguyễn, Hùng Mít,…

The Apprentice Arena: Giải đấu bán chuyên nghiệp lớn nhất trong lịch sử

Ấn tượng nhất trong danh sách kỷ lục là sự xuất hiện của Clan Slow But Sure. Điều đáng nói, lần đầu tiên công chúng được chứng kiến ​​một giải đấu mà game thủ Chim Sẻ Đi Nắng chính thức đóng vai “ông bầu” dẫn dắt các thành viên trong đội thi đấu. Với tố chất của một thủ lĩnh trong game lẫn ngoài đời, huyền thoại Chim Sẻ Đi Nắng chắc chắn sẽ mang đến cho giải đấu rất nhiều điều thú vị cùng các thành viên trong đội của mình.

Đấu trường luyện tập AoE – ITEL “Thấy là Hạnh phúc” sẽ có thể thi đấu 2vs2 Ngẫu nhiên áp dụng thể thức bóng đá. Đó là quyền thay đổi người khi chơi. Đây cũng là yếu tố tạo nên sự mới mẻ cho giải đấu và hứa hẹn tính hấp dẫn cao. Sự thông minh trong việc thay thế nhân sự vốn là chủ đề kinh điển của môn thể thao vua nay có thể trở thành chủ đề kinh điển tiếp theo trong cộng đồng đế chế. Giải đấu AoE Learning cho thấy tiềm năng đạt chất lượng tuyệt vời khi GTV và iTel bắt tay nhau.

Thông tin thêm về Lịch thi đấu giải đấu AoE Đấu Trường Tập Sự ITEL

Lịch thi đấu giải đấu AoE Đấu Trường Tập Sự ITEL

Giải đấu AoE Đấu Trường Tập Sự với thể thức mới lạ, hấp dẫn đã công bố lịch thi đấu chính thức, hứa hẹn sẽ là “làn gió mới” trong công cuộc hồi sinh quá khứ hoàng kim của cộng đồng AoE.

Kể từ khi thông tin giải đấu AoE Đấu Trường Tập Sự – ITEL “Xem Là Sướng” được công bố, rất nhiều những tên tuổi có tiếng trong làng AoE phủi đã ghi danh tham gia. Đáng chú ý, tại giải đấu này, các game thủ sẽ thi đấu dưới danh nghĩa của Clan, được điều hành bởi quản lý/ đội trưởng và đứng sau là một ông bầu. Đây thực sự là điểm sáng của giải đấu, đồng thời cũng là chủ đích của GTV cùng iTel với mong muốn “hồi sinh” lại quá khứ hoàng kim của cộng đồng AoE ngay từ đấu trường AoE phủi. 
Sau nhiều ngày chờ đợi, lịch thi đấu chính thức của giải đấu đã chính thức được công bố. Với thể thức thi đấu 2vs2 Random với việc áp dụng thể thức thay đổi người giống như trong môn thể thao vua bóng đá, hứa hẹn sẽ khiến cho giải đấu trở nên mới lạ và hứa hẹn về tính hấp dẫn cao.
Lịch thi đấu cụ thể của giải đấu AoE Đấu Trường Tập Sự – ITEL “Xem Là Sướng”  như sau:
Lịch thi đấu vòng LeagueLịch thi đấu vòng chung kếtĐiểm đáng chú ý của giải đấu AoE Đấu Trường Tập Sự – ITEL “Xem Là Sướng”  lần này chính là yếu tố màu cờ sắc áo, khi mà các thành viên sẽ thi đấu dưới danh nghĩa của Clan, được điều hành bởi quản lý/ đội trưởng và đứng sau là một ông bầu. 
Cho đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức giải đấu đã xác nhận sự tham gia của các Clan Kinh Bắc, Bắc Ninh, Thái Nguyên, GPlay,… Các Clan này không chỉ có nhân sự đăng ký đông đảo mà những thành viên của họ đều là những game thủ rất chất lượng. Có thể kể đến những Đinh Xuân Canh, 2k1 Bắc Ninh, Gió,… của Clan Bắc Ninh, hay Dương Đại Vĩnh, Trường EC, Lê Chí Linh,… của Kinh Bắc. Clan Thái Nguyên cũng có lực lượng cực dày với Next, Lưu Hải Tú, Tứ Bất Tử,… GPlay lại chẳng hề tỏ ra kém cạnh với những Bắc Pro (người từng đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng ở GPlay Ranking), Long Nguyễn, Hùng Mít,…
Đấu Trường Tập Sự: Giải đấu bán chuyên lớn chưa từng có trong lịch sửẤn tượng hơn cả trong danh sách đăng ký là sự xuất hiện của Clan Slow But Sure. Mà đáng chú ý là lần đầu tiên, khán giả được chứng kiến một giải đấu mà game thủ Chim Sẻ Đi Nắng chính thức đóng vai trò là “ông bầu” dẫn dắt các thành viên trong team thi đấu. Với tố chất của một nhà lãnh đạo trong game lẫn ngoài đời, chắc chắn huyền thoại Chim Sẻ Đi Nắng sẽ cùng với các thành viên trong team đem đến nhiều điều thú vị cho giải đấu.
AoE Đấu Trường Tập Sự – ITEL “Xem Là Sướng” sẽ có thể thức thi đấu 2vs2 Random với việc áp dụng thể thức của bóng đá. Đó là quyền thay đổi người khi thi đấu. Đây cũng là yếu tố khiến cho giải đấu trở nên mới lạ và hứa hẹn về tính hấp dẫn cao. Những màn đấu trí về thay thế nhân sự vốn là đề tài kinh điển của môn thể thao vua, nay có thể sẽ trở thành một đề tài kinh điển tiếp theo trong cộng đồng đế chế.Giải đấu AoE Đấu Trường Tập Sự cho thấy tiềm năng vượt trội về chất lượng khi GTV và iTel cùng bắt tay nhau. 

#Lịch #thi #đấu #giải #đấu #AoE #Đấu #Trường #Tập #Sự #ITEL


#Lịch #thi #đấu #giải #đấu #AoE #Đấu #Trường #Tập #Sự #ITEL

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button