Làm thế nào để viết một bài đánh giá bài nói chuyện trong lớp

Nói chuyện trong lớp là lỗi phổ biến mà học sinh ở tất cả các cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông đều mắc phải. Vì vậy, nếu giáo viên của bạn đã nhắc nhở bạn và yêu cầu bạn viết bản kiểm điểm, bạn nên làm như vậy. Blog Tiền Điện Tử VN mời các em tham khảo hướng dẫn viết bài phê bình có thể nói trên lớp sau đây.

  • Cách viết decal
  • Cách điền đơn xin nghỉ học cho sinh viên
  • Đơn xin nghỉ phép

Nhìn chung, vẫn có nhiều học sinh tự viết bản kiểm điểm ở khắp nơi, tuy nhiên những bản kiểm điểm đó vẫn chưa chuẩn và đầy đủ nội dung. Xem bên dưới để biết phiên bản thử nghiệm chính xác.

1. Biểu mẫu đánh giá cuộc trò chuyện hàng giờ

cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

đánh giá cá nhân

Kính thưa: Thầy (cô) chủ nhiệm lớp …. Và toàn thể các thầy, cô giáo bộ môn

Tên tôi là: …………………………. Ngày, tháng, năm sinh: ……….. .. ……………

Học sinh hiện đang học lớp …………..- Trường ………………………… ………….

Tôi xin nghiêm khắc kiểm điểm về những sai phạm của mình như sau.

… … … … … … Trong lớp cô giáo dạy tôi … … … … … … Em đã mắc lỗi trong lớp là nói chuyện, gây ồn ào làm ảnh hưởng đến lớp và tập thể.

Tôi tự nhận thấy những sai lầm của mình là nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến tập thể và làm phật lòng các thầy, cô giáo.

Vì vậy em viết bản kiểm điểm này để nhận lỗi của mình trước cô giáo và cả lớp. Tôi thực sự xin lỗi vì đã để điều này xảy ra. Lần sau, chúng em xin hứa sẽ không tái phạm, nếu tái phạm sẽ chấp nhận mọi hình thức kỷ luật do nhà trường và thầy cô đề nghị. Mong các bạn nhận được sự tha thứ và giúp đỡ từ các thầy cô và các bạn trong lớp. Cám ơn rất nhiều!

Hà Nội, ngày… /… / 2020

ý kiến ​​của cha mẹ

(Ký tên và ghi tên của bạn)

sinh viên

(Ký tên và ghi tên của bạn)

2. Cách viết đánh giá bài nói chuyện của học sinh trong lớp

Nhập thông tin sau để viết nhận xét cho học sinh nói chuyện trong giờ học.

Bộ Giáo dục và Đào tạo: Đăng ký với văn phòng địa phương của bạn.

trường học: Vui lòng nhập tên trường học của bạn

đến: Nhập tên trường vào dòng đầu tiên và tên lớp vào dòng thứ hai.

Tên tôi là: Vui lòng nhập tên và lớp của bạn.

Phòng: Ghi rõ địa chỉ nơi bạn sống.

Hiện đang sống với: Nếu bạn sống với bố mẹ, hãy nhập tên của bố mẹ bạn, hoặc nếu bạn sống với những người thân trong gia đình, hãy nhập tên của những người thân của bạn. Ví dụ: cô, chú, bác, ..

tên đầy đủ của cha:… … … … .Số điện thoại: … … … … … … Nhập tên và số điện thoại của người cha để có thể liên lạc với ông.

Tên của mẹ: …………… Số điện thoại: …………..: Ghi tên mẹ và số điện thoại liên lạc.

số điện thoại liên hệ gần nhất (Đối với học sinh không ở cùng bố mẹ): Nếu không ở cùng bố mẹ thì điền số điện thoại của người hiện đang ở cùng.

vi phạm các quy tắc …………………………………………………………………………………………………………vi phạm thứ hai…………..: Ghi rõ ngày vi phạm và số lần vi phạm.

Vi phạm Nội dung: Tôi đã nói chuyện trong lớp và ảnh hưởng đến giáo viên và bạn học của mình. Tôi hứa sẽ không bao giờ tái phạm. (thêm vào để thể hiện sự mặc cảm và kính trọng đối với thầy cô giáo)

thuộc về … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … ….trường học …………………: Ghi rõ nội dung và tên trường gắn với nội dung vi phạm.

Cuối cùng, xác định ngày tạo, sau đó ký và ghi rõ họ tên của bạn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách viết bản kiểm điểm trên lớp, sau bài viết này các bạn hãy cùng viết bài nhận xét chính xác và đầy đủ hơn nhé.

Chúng tôi mời bạn đọc thêm trong phần. giáo dục trong mục mẫu đơn xin vui lòng.

.

Back to top button