Làm thế nào để thay đổi kích thước phông chữ thành lớn hơn trên điện thoại Vivo?

Nếu cỡ chữ trên điện thoại Vivo của bạn quá nhỏ và bạn cảm thấy không thoải mái khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi cỡ chữ thành phông chữ lớn hơn ngay trong chức năng thiết lập thiết bị của điện thoại Vivo. trong bài viết dưới đây.

Khi nhập nội dung, điện thoại sẽ viết văn bản dưới dạng văn bản, và nếu kích thước văn bản nhỏ, văn bản bị nhấp vào và có thể nhập sai nội dung. Nếu bạn thay đổi cỡ chữ sang cỡ lớn hơn trên điện thoại Vivo thì vấn đề trên không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa.

Hướng dẫn định cỡ phông chữ trên điện thoại Vivo

Làm thế nào để thay đổi kích thước phông chữ thành lớn hơn trên điện thoại Vivo?

Lưu ý: Các hướng dẫn dưới đây được viết qua điện thoại. Vivo X21. Bạn có thể làm gần như tương tự với các điện thoại Vivo khác.

Bước 1: Bạn truy cập các tính năng từ menu chính của điện thoại. Cài đặt (môi trường)

Bước 2: Cuộn xuống và chọn một mục. màn hình và độ sáng (Màn hình & Độ sáng) -> Chọn cỡ chữ (Kích thước văn bản) trong cửa sổ bật lên tiếp theo

Làm thế nào để tăng kích thước của điện thoại biophone của bạn

Bước 3: Tại đây bạn có thể thấy thanh công cụ với các dấu chấm bên dưới.

di chuyển điểm sang phải Nói cách khác, kích thước phông chữ của điện thoại Vivo sẽ lớn hơn. Ngược lại, nếu kéo sang trái, kích thước phông chữ của hệ thống sẽ nhỏ hơn.

Để căn chỉnh nó cho vừa mắt bạn, hãy di chuyển các chấm từng bước và xem văn bản mẫu được hiển thị ở trên. Ngay sau khi bạn chỉnh sửa cài đặt, nó sẽ trở thành kích thước phông chữ chính thức của hệ thống điện thoại của bạn.

Làm thế nào để khóa số điện thoại di động trong vivo?

Vì vậy, bạn có thể thay đổi kích thước phông chữ thành lớn hơn trên điện thoại Vivo của mình chỉ trong 3 bước. Từ đó, việc vận hành và sử dụng các chức năng, tính năng của máy trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. chúc may mắn.

.

Back to top button