Thủ thuật

Làm thế nào để sửa lỗi SIM không được cấp phép MM2?

Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại di động, bạn phải biết thẻ SIM là gì! Đó là do thẻ SIM của bạn mà bạn có thể gọi điện thoại và sử dụng dữ liệu di động trên điện thoại di động của mình. Có thể có một số tình huống mà bạn có thể cần phải thay thế thẻ SIM của mình hoặc nhận một thẻ mới hoàn toàn.

Trong khi làm như vậy, một số người dùng đã gặp phải lỗi MM2 SIM không được cung cấp trên điện thoại thông minh của họ. Các lý do dẫn đến lỗi này được liệt kê dưới đây.

Nguyên nhân gây ra lỗi MM2 SIM không được cấp phép?

1. Nếu bạn đang chuyển thẻ SIM của mình từ thiết bị này sang thiết bị khác.

2. Nếu bạn đã mua một thẻ SIM mới cho điện thoại di động của mình.

3. Nếu máy chủ của nhà cung cấp mạng di động của bạn không khả dụng.

4. Nếu bạn đang chuyển danh bạ sang thẻ SIM mới.

5. Nếu thẻ SIM của bạn chưa được đăng ký với nhà cung cấp mạng.

Đây là một số lý do nổi bật nhất do SIM không cung cấp, lỗi MM2 xảy ra trên thiết bị của bạn.

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số phương pháp tốt nhất mà bạn có thể thực hiện để sửa lỗi SIM2 không được cấp phép trên thiết bị của mình.

Làm thế nào để sửa lỗi SIM không được cấp phép MM2?


Phương pháp 1: Khởi động lại thiết bị của bạn.

Trước khi thực hiện bất kỳ phương pháp kỹ thuật nào, hãy bắt đầu với việc khởi động lại thiết bị của bạn. Nó sẽ đặt lại mềm cho thiết bị của bạn và có khả năng cao là lỗi MM2 của SIM không được cấp phép sẽ tự động được sửa.

Phương pháp 2: Lắp lại SIM của bạn đúng cách.

Trước khi rút thẻ SIM ra, hãy tắt nguồn thiết bị của bạn. Sau đó, tháo thẻ SIM ra và làm sạch bằng tẩy bút chì mềm. Bây giờ, hãy đặt đúng thẻ SIM của bạn vào ngăn chứa và trượt nó trở lại thiết bị của bạn.

Bật nguồn thiết bị của bạn và kiểm tra xem lỗi MM2 của SIM không được cấp phép đã được khắc phục chưa. Nếu không, hãy tiếp tục với phương pháp tiếp theo.

Phương pháp 3: Kích hoạt thẻ SIM của bạn.

Nếu bạn đã mua một thẻ SIM mới, sẽ mất từ ​​24 đến 48 giờ để thẻ SIM của bạn tự động được kích hoạt. Tuy nhiên, nếu thẻ SIM của bạn không được kích hoạt vì lý do nào đó, bạn có thể kích hoạt nó theo cách thủ công.

Mọi thẻ SIM đều có thể được kích hoạt bằng cách thực hiện bất kỳ phương pháp nào được liệt kê bên dưới.

1. Gọi một số tự động.

2. Gửi tin nhắn SMS.

3. đăng nhập vào trang hoặc trang web kích hoạt của nhà cung cấp dịch vụ.

Phương pháp 4: Sử dụng khe cắm SIM khác / thiết bị khác.

Hầu hết các thiết bị đều có nhiều khe cắm SIM. Bạn có thể thử các khe cắm SIM khác và kiểm tra xem khe cắm SIM của bạn có vấn đề với nó hay không. Bạn cũng có thể thử lắp thẻ SIM của mình vào các thiết bị khác và kiểm tra xem lỗi MM2 của SIM không được cấp phép còn tồn tại hay không.

Cách 5: Liên hệ với nhà mạng của bạn để được trợ giúp.

Nếu không có phương pháp nào ở trên giúp bạn khắc phục lỗi MM2 do SIM không được cấp, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn bằng cách sử dụng SIM khác và thông báo sự cố của bạn. Người điều hành sẽ giúp bạn với tất cả các thông tin cần thiết bao gồm lý do và giải pháp cho lỗi này.

Phương pháp 6: Nhận một thẻ SIM mới.

Có thể có vấn đề với thẻ SIM của bạn. Trong tình huống như vậy, bạn phải lấy một thẻ SIM mới và kích hoạt nó. Để nhận thẻ SIM mới, bạn phải liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ tương ứng của mình.

Một số Câu hỏi Thường gặp bao gồm:

Q1. Tôi có thể sử dụng điện thoại mà không cần thẻ SIM không?

Đúng. Bạn có thể sử dụng điện thoại của mình mà không cần thẻ SIM. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể gọi điện hoặc kết nối Internet qua dữ liệu di động. Ngoài những tính năng này, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của điện thoại mà không cần thẻ SIM.

Quý 2. Lỗi MM2 của SIM không được cấp phép là gì?

Lỗi này đối với thẻ SIM mới hoặc người dùng thiết bị mới. Bạn sẽ không thể sử dụng thẻ SIM của mình nếu gặp phải lỗi này.

Q3. Có cần phải kích hoạt thẻ SIM không?

Đúng. Tuy nhiên, hầu hết các thẻ SIM được kích hoạt tự động trong vòng 24 đến 48 giờ sau khi mua. Nếu nó không được kích hoạt tự động vì lý do nào đó, bạn phải kích hoạt nó theo cách thủ công.

Q4. Làm thế nào để sửa lỗi SIM không được cấp phép MM2?

Có một số phương pháp mà bạn có thể sử dụng để khắc phục lỗi này. Trên đây, chúng tôi đã liệt kê một số phương pháp tốt nhất để làm như vậy!

Kết luận:

Đây là một số phương pháp tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để sửa lỗi SIM2 không được cấp phép trên thiết bị của mình. Các bước liên quan đến các phương pháp này rất dễ hiểu và dễ thực hiện.

Nếu bạn biết bất kỳ phương pháp nào tốt hơn để khắc phục lỗi MM2 SIM không được cấp phép, vui lòng cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận bên dưới.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button