Thủ thuật

Làm cách nào để di chuyển menu start trong Windows 11?

Hầu hết chúng ta đã sử dụng Windows 10 được một thời gian và theo lẽ tự nhiên, chúng ta đã quen với một bố cục nhất định của giao diện người dùng.

Mặc dù thay đổi do thiết kế lại toàn bộ hệ thống mang lại, như một phần của HĐH Windows 11 mới, không phải là vấn đề lớn, nhưng một số người cảm thấy hơi khó điều chỉnh theo cách sắp xếp gần đây này.

Chà, hãy yên tâm khi biết rằng Microsoft đã thấy trước điều này và do đó, không cho phép điều chỉnh vị trí của một số phần tử giao diện người dùng nhất định , chẳng hạn như menu Start và các biểu tượng trên thanh tác vụ.

Bạn cũng có thể nhận thấy một biểu tượng mới được thêm vào thanh tác vụ Windows 11, có nhãn Widget trong hệ điều hành.

Một số tin đồn trên internet đã gợi ý rằng Microsoft đang đưa Windows Widget trở lại và phiên bản đầu tiên này dường như bao gồm một số.

Làm cách nào để chuyển menu Start trở lại bên trái?

Đừng hoảng sợ khi nghĩ rằng việc này sẽ chiếm nhiều thời gian của bạn, vì quá trình này khá dễ dàng và chỉ mất một phút để thực hiện.

Dưới đây là các bước bạn cần làm theo:

  1. Nhấn phím Windows + I để hiển thị menu Cài đặt .
  2. Nhấp vào nút Cá nhân hóa và sau đó chọn Thanh tác vụ , từ phía bên phải.

3. Nhấp vào Hành vi trên thanh tác vụ , để truy cập menu thả xuống.

4. Bên cạnh Căn chỉnh thanh tác vụ , nhấp vào menu thả xuống và chọn Trái, thay vì Trung tâm.

Tính năng này có cần thiết hay không?

Khi đọc thông tin đề xuất khả năng thực sự hoàn nguyên những thay đổi mà Windows 11 mang lại cho thanh tác vụ cũng như các ứng dụng và menu nổi bật của nó, người dùng không thực sự ấn tượng.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button