Kỹ năng nhân vật Homero Free Fire mới có gì đặc biệt ?

Garena Free Fire đã và đang nỗ lực trong hành trình trở thành một trò chơi phổ biến trên toàn thế giới, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người hâm mộ. Biết được điều này, các nhà phát triển sẽ cho ra mắt nhân vật Homer mù đầu tiên trong lịch sử Battle Royale, hãy cùng Blog Tiền Điện Tử tìm hiểu những khả năng mới của nhân vật Homer Free Fire có gì đặc biệt qua bài viết dưới đây.

Ngoài Anitta, Free Fire đã được nhà phát triển Garena xác nhận một nhân vật khác sẽ sớm được thêm vào game là Homero sẽ ra mắt trong thời gian tới. Cập nhật Free Fire OB34 vào tháng 5 năm 2022 tại đây. Kỹ năng nhân vật Homero Free Fire mới sẽ được kích hoạt.

Homer – Nhân vật mù đầu tiên xuất hiện trên chiến trường Battle Royale Free Fire

Chi tiết kỹ năng của nhân vật Homer Free Fire

Theo thông tin mà Blog Tiền Điện Tử thu thập được, Homero là tên của nhân vật Free Fire mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tới, anh ta bị mù và sẽ trở thành người giỏi nhất trong việc xác định vị trí, giảm tốc độ. Bắn và di chuyển kẻ thù cụ thể như sau:

– Kỹ năng nhân vật Homer Free Fire mới: Thả một máy bay không người lái Kỹ năng về phía kẻ thù gần nhất trong khoảng cách trực diện, tạo ra một vụ nổ đường kính 5 mét làm giảm tốc độ di chuyển và tốc độ bắn của chúng.

Khả năng Homero của Free Fire

Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về kỹ năng mới của nhân vật Homer Free Fire cũng như cấp độ của kỹ năng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tác dụng của kỹ năng. Chúng tôi có thể phải đợi cho đến khi các nhà phát triển mở cửa cho phép người chơi Tải xuống Máy chủ nâng cao Free Fire OB34chơi bản beta để có cái nhìn rõ hơn về nhân vật mới này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ky-nang-nhan-vat-homero-free-fire-moi-co-gi-dac-biet-69830n.aspx
Free Fire có lượng người dùng lớn nhờ các tính năng, cơ chế game đặc biệt và khả năng của nhân vật, trợ thủ, …. mỗi người có một sức mạnh riêng Việc lựa chọn trước khi trận đấu bắt đầu dẫn đến kết quả khác nhau về phía người chơi. Hi vọng những chia sẻ trên Blog Tiền Điện Tử về kỹ năng mới của nhân vật Homer Free Fire sẽ hữu ích với bạn.

Thông tin thêm về Kỹ năng nhân vật Homero Free Fire mới có gì đặc biệt ?

Kỹ năng nhân vật Homero Free Fire mới có gì đặc biệt ?

Garena Free Fire đã nỗ lực rất nhiều trong hành trình trở thành một trò chơi nổi tiếng trên toàn thế giới, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người hâm mộ. Biết được điều này, các nhà phát triển sẽ phát hành nhân vật Homero mù đầu tiên trong lịch sử Battle Royale, hãy cùng Blog Tiền Điện Tử tìm hiểu kỹ năng nhân vật Homero Free Fire mới có gì đặc biệt qua bài viết sau đây nhé.
Ngoài Anitta, Free Fire đã được nhà phát triển Garena xác nhận một nhân vật khác sẽ sớm được thêm vào trò chơi, Homero sẽ đến trong bản cập nhật Free Fire OB34 vào tháng 5/2022 tới đây. Kỹ năng nhân vật Homero Free Fire mới sẽ ở trạng thái chủ động.

Homero – Nhân vật mù đầu tiên xuất hiện trên chiến trường Battle Royale Free Fire

Chi tiết kỹ năng nhân vật Homero Free Fire
Theo thông tin Blog Tiền Điện Tử thu thập, Homero là tên của nhân vật Free Fire mới sẽ xuất hiện trong phiên bản update sắp tới, anh ta bị mù và sẽ trở thành người giỏi nhất trong công việc xác định vị trí, làm giảm tốc độ bắn cũng như di chuyển của kẻ thù cụ thể như sau:
– Kỹ năng nhân vật Homero Free Fire mới: Thả một máy bay không người lái Habilidade về phía đối thủ gần nhất trong khoảng cách trực diện, tạo ra một vụ nổ đường kính 5 mét làm giảm tốc độ di chuyển và tốc độ bắn của họ.

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì thêm về kỹ năng nhân vật Homero Free Fire mới, cũng như cấp độ skill sẽ ảnh hưởng tới hiệu ứng kỹ năng như thế nào. Có lẽ chúng ta phải chờ đến khi các nhà phát triển mở cửa cho phép game thủ tải Free Fire OB34 Advance Server, chơi bản thử nghiệm thì mới có cái nhìn rõ hơn về nhân vật mới này.
https://thuthuat.taimienphi.vn/ky-nang-nhan-vat-homero-free-fire-moi-co-gi-dac-biet-69830n.aspx Free Fire có một lượng lớn người dùng nhờ vào các tính năng, cơ chế trò chơi đặc biệt và kỹ năng nhân vật, trợ thủ , …. mỗi thứ đều có sức mạnh riêng Việc lựa chọn trước khi bắt đầu trận đấu dẫn đến các kết quả khác nhau của người chơi. Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Blog Tiền Điện Tử về kỹ năng nhân vật Homero Free Fire mới hữu ích đối với bạn.

#Kỹ #năng #nhân #vật #Homero #Free #Fire #mới #có #gì #đặc #biệt


#Kỹ #năng #nhân #vật #Homero #Free #Fire #mới #có #gì #đặc #biệt

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button