Kiểm tra tính năng Ghi nhớ mới trong Chrome.

Vào ngày 16 tháng 4, Google đã thêm một tính năng Memories mới vào Chrome. Memories là một trang web dành riêng để đưa tất cả hoạt động web của bạn vào một nơi. Cụ thể hơn, các nhóm tab, dấu trang và lịch sử đều xuất hiện trên trang web Memories. Trang web cũng có tùy chọn tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm hoạt động trên web.

Các nhóm tab, dấu trang và lịch sử đều xuất hiện trên trang web Memories.

Memories hoạt động như một phiên bản cập nhật của tính năng lịch sử của trình duyệt Chrome. Thay vì điều hướng từ trang này sang trang khác như trước đây, bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin và liên kết có liên quan trong một tab dễ dàng.

Tính năng Memories chia sẻ chức năng với giao diện Bản ghi trước. Cụ thể, người dùng có thể cuộn xuống để tìm kiếm một liên kết cụ thể hoặc sử dụng thanh tìm kiếm để tìm liên kết hoặc nhóm tab mà họ cần.

Tính năng ghi nhớ chỉ khả dụng trên các kênh Canary và không khả dụng cho người dùng Chrome Stable hoặc Beta. Để sử dụng Memories, bạn phải cài đặt Chrome Canary 92.0.3379.0 trở lên. Ngoài ra, tính năng này không được bật theo mặc định, vì vậy bạn cần bật cờ bộ nhớ để sử dụng nó.

Cách kích hoạt tính năng Memories

Bước 1: mở chrome canary

Bước 2: loại chrome: // flags trong hộp URL

Bước 3: Phần tìm kiếm được hiển thị. kỉ niệm

Bước 4: kích hoạt cờ

Tính năng này khả dụng trên Google Chrome Canary dành cho Windows, Mac, Linux, ChromeOS và Android.

Back to top button