Trader

Kiếm tiền bằng đầu tư bitcoin 2021

Story Highlights
  • Knowledge is power
  • The Future Of Possible
  • Hibs and Ross County fans on final
  • Tip of the day: That man again
  • Hibs and Ross County fans on final
  • Spieth in danger of missing cut

Kiếm tiền bằng đầu tư bitcoin tranh thủ đầu tư bitcoin mùa covid : Nếu bạn không biết nhiều về Bitcoin, thì hướng dẫn này là dành cho bạn. Đồng tiền kỹ thuật số này tương đối mờ nhạt cho đến năm 2017.

Sau khi xảy ra “Bong bóng” Bitcoin lớn năm 2017, hầu như tất cả mọi người ở các thị trường phát triển và mới nổi đều biết về Bitcoin, bất kể họ có mua hay không. Sự hồi sinh gần đây của bitcoin lên đến mốc chục nghìn đô la dường như đang thiết lập một mức giá sàn mới cho tiền điện tử.

Cơn sốt bitcoin một lần nữa bắt đầu có động lực, với một số nhà phân tích dự đoán giá sẽ tăng lên tới 80.000 USD. Nếu bạn muốn muốn nắm giữ cho đợt tăng giá Bitcoin tiếp theo, thì bạn cần phải hiểu những cơ hội tồn tại trong thị trường này.

Bằng cách hiểu biết trước sự phát triển của bong bóng Bitcoin tiếp theo, bạn có thể kiếm được lợi nhuận đầu cơ về giá trị đồng đô la có thể giúp bạn trang bị tài chính cho cuộc sống. Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn một số chiến lược mà bạn có thể thực hiện để kiếm Bitcoin và tạo ra tương lai cho chính mình trong nền kinh tế tiền tệ kỹ thuật số.

Lược sử về Bitcoin

Khái niệm về tiền của thế giới đã thay đổi khi, vào ngày 31 tháng 10 năm 2008, “ Satoshi Nakamoto ” xuất bản sách trắng về hệ thống tiền mặt kỹ thuật số ngang hàng. Bitcoin chỉ là một ý tưởng trong nhiều năm cho đến khi nó thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch.

Trong giai đoạn đầu phát triển của Bitcoin cho đến năm 2010, thế giới không hề biết đến giá trị sắp tới của bitcoin. Những người duy nhất biết về tiền điện tử là những người đứng đầu công nghệ và các game thủ. Đó là trong giai đoạn đầu tiên của những năm hình thành tiền điện tử, nơi một trong những sai lầm tài chính lớn nhất mọi thời đại xảy ra.

Vào ngày 22 tháng 5 năm 2010, Laszlo Hanyecz – một người đam mê Bitcoin, đã thực hiện giao dịch Bitcoin đầu tiên trên thế giới. Laszlo đã đặt hai chiếc bánh pizza của Papa John’s và thanh toán cho việc giao hàng bằng 10.000 Bitcoin. Với mức giá trung bình hiện tại của Bitcoin là khoảng 10.000 đô la, điều đó sẽ khiến nó có giá 50 triệu đô la cho mỗi chiếc bánh pizza – và đó là trước khi chúng tôi bao gồm tiền boa.

Sự kiện này được xếp hạng ngay tại đó với người sáng lập Microsoft, Ronald Wayne, người đã bán 10% cổ phần của mình trong Microsoft với giá 800 đô la, hiện có giá trị khoảng 90 tỷ đô la. Bitcoin đã có một số danh tiếng trong cộng đồng game trong những năm tới, nhưng phải đến khi Mt. Gox xuất hiện vào năm 2011 khi Bitcoin bùng nổ trở thành xu hướng chính.

Khoảng 7 năm sau, và chúng ta đang ở ngưỡng sinh nhật lần thứ 11 của Bitcoin. Hãy suy nghĩ về điều đó trong một phút. Bitcoin chỉ mới 11 tuổi như một công nghệ. Mức độ gián đoạn mà đồng tiền này gây ra trong 7 năm qua là không thể tin được.

Nhật Bản đã công nhận Bitcoin là một loại tiền tệ hợp pháp vào năm 2014 và nhiều quốc gia khác cũng làm theo. Máy ATM bitcoin không có sẵn ở nhiều quốc gia trên khắp các thị trường phát triển và mới nổi. Ngày nay các nhà bán lẻ chấp nhận Bitcoin như một phương tiện thanh toán, và tiền điện tử thậm chí còn xuất hiện trong văn hóa đại chúng trong loạt phim như “Mr. Người máy. ”

Bitcoin vẫn còn trong giai đoạn sơ khai và nó còn một chặng đường dài phía trước trong tương lai. Ai biết nó sẽ kết thúc ở đâu. Có một số nhà phân tích cho rằng Bitcoin là tương lai của hệ thống tài chính. Những người khác nói rằng có những mối đe dọa tồn tại đối với sự tồn tại của lĩnh vực tiền điện tử.

Không ai biết tương lai sẽ ra sao đối với các loại tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng; chúng đại diện cho một sự khởi đầu mới trong lĩnh vực tài chính. Trong khi các chính phủ thay đổi để phù hợp với tiền điện tử vào quan điểm của họ về kinh tế thế giới, nhiều nhà lãnh đạo trong ngành đang nhảy vào cuộc.

Facebook gần đây đã công bố kế hoạch tung ra “Libra”, một loại tiền điện tử do Facebook độc quyền kiểm soát. Tuy nhiên, các chính phủ không thích việc những kẻ rửa tiền và buôn ma túy có thể chuyển tiền qua biên giới để trốn tránh sự kiểm soát vốn. Do đó, Libra gần đây đã bị hầu hết các công ty công nghệ lớn hỗ trợ tiền điện tử mới bỏ rơi.

Tuy nhiên, Bitcoin vẫn là loại tiền kỹ thuật số phổ biến nhất. Nhìn vào khối lượng giao dịch hàng ngày của lĩnh vực tiền điện tử và vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền, rõ ràng rằng Bitcoin là trò chơi thực sự duy nhất trong thị trấn.

Kiếm tiền bằng đầu tư bitcoin

Lược sử tóm tắt về Bitcoin

Bitcoin vĩ đại năm 2017 đã tạo ra mọi bong bóng tài chính khác trước đó, dường như là một ngày bình thường trên sàn NYSE. Sau khi đạt mức cao gần 20.000 đô la một đồng xu, giá Bitcoin đã giảm xuống mốc 3.300 đô la.

Tuy nhiên, tiền điện tử này đều đặn phục hồi về mức 11.000 đô la — xử lý trong năm tới và tính đến đầu quý 4 năm 2019, giá Bitcoin là 8.300 đô la, sau khi bán tháo từ mốc 10.000 đô la.

Bitcoin năm 2017 đã khiến tất cả mọi người mất cảnh giác, ngay cả những tín đồ Bitcoin dày dạn kinh nghiệm. Sự tăng trưởng giá trị của đồng tiền từ mức 4.000 đô la lên 20.000 đô la, chỉ mất chưa đầy 9 tháng và hầu hết các nhà kinh tế học chưa bao giờ chứng kiến ​​điều gì tương tự trong cuộc đời của họ.

Khi giá vượt ngưỡng 10.000 đô la lần đầu tiên, thế giới bắt đầu lên cơn sốt Bitcoin. Sự tăng trưởng lên mức 20.000 đô la chỉ mất 2 tháng và mọi người nghĩ rằng Bitcoin có thể đạt 1 triệu đô la một đồng xu.

Hình ảnh từ CoinMarketCap

Tuy nhiên, cơn hưng cảm này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Tiền điện tử đã gặp sự cố trong ba tháng đầu năm 2018, khiến nhiều nhà đầu tư có cơ hội gặp khó khăn trong quá trình này. Trong thời kỳ cực thịnh, đã có báo cáo về những người làm những điều ngu ngốc để có được Bitcoin.

Câu chuyện về những người đặt thế chấp nhà của họ để mua Bitcoin đã trở nên phổ biến, và những câu chuyện về những trò gian lận liên quan đến các công ty khai thác và ICO tiếp tục phát triển. Cơn sốt ICO bắt nguồn từ sự gia tăng của lĩnh vực Alt-coin cũng khiến nhiều nhà đầu tư phải trả giá.

Khi FOMO (sợ bỏ lỡ) phát triển xung quanh Bitcoin và các ICO, mọi người đổ dồn vào đó với tất cả những gì họ có và cuối cùng mất tất cả những gì họ có.

Millennials và Bitcoin

Mặc dù nó có thể đã phải chịu đựng bong bóng tài chính lớn nhất trong lịch sử, nhưng Bitcoin vẫn có một lượng người hâm mộ trung thành tin tưởng vào tiền điện tử. Millennials là thế hệ người dùng, thợ đào và người sở hữu Bitcoin lớn nhất (HODLer). Millennials lớn lên vào đầu thời đại thông tin. Do đó, họ là thế hệ hiểu biết về công nghệ đầu tiên.

Hầu hết thế hệ thiên niên kỷ lớn lên với điện thoại di động và họ biết cách sử dụng các thiết bị và Internet để kiếm tiền. Millennials hiện chiếm hơn 60% lực lượng lao động và họ đang bắt đầu chuyển sang giai đoạn của cuộc sống, nơi họ mua nhà và lập gia đình.

Do đó, Bitcoin sẽ tiếp tục đóng một vai trò trong cuộc sống của thế hệ thiên niên kỷ trong tương lai. Khi ngày càng có nhiều nhà bán lẻ trực tuyến và chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, mạng lưới sẽ phát triển. Điều duy nhất ngăn Bitcoin trở thành đồng tiền dự trữ tiếp theo của thế giới là chính phủ và sự chấp nhận chung.

Các chính phủ sẽ không cho phép Bitcoin trở thành tiền tệ trạng thái dự trữ. Dự trữ và tiền tệ quốc gia là phương tiện thu thuế từ công chúng. Vì Bitcoin hầu như ẩn danh, nên không có cách nào các chính phủ có thể chấp nhận nó để thanh toán thuế. Do đó, họ sẽ chọn loại bỏ Bitcoin trước khi chấp nhận nó.

Tuy nhiên, thế hệ millennials vẫn ổn khi làm việc bên ngoài hệ thống quyền hạn. Nếu bạn là một thế hệ thiên niên kỷ am hiểu về công nghệ bị khóa khỏi hệ thống tài chính do không trả được nợ sinh viên, thì Bitcoin sẽ cung cấp một hợp đồng mới cho cuộc sống. Nếu bạn biết mình đang làm gì, bạn có thể thanh toán cho bất kỳ thứ gì bạn cần bằng Bitcoin và bạn cũng có thể chấp nhận nó để thanh toán.

Bitcoin có phải là tiền không?

Nếu mọi người sẵn sàng sử dụng Bitcoin như một phương tiện để giải quyết các khoản nợ, ngoài thuế, thì điều này đặt ra câu hỏi; Bitcoin có phải là tiền không? Âm tiền có một vài đặc điểm đáng chú ý. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng nó để thanh toán các khoản nợ. Thứ hai, nó có giá trị thay thế được, nghĩa là mỗi đơn vị bằng nhau hoặc chia hết cho đơn vị khác. Tiền cũng có tính di động, bền và là nơi lưu giữ giá trị theo thời gian.

Nếu chúng ta nhìn vào hình thức lâu đời nhất của tiền, vàng, thì nó hoàn toàn phù hợp với mô tả này. Tuy nhiên, khối lượng vàng thỏi dày đặc có thể khiến việc vận chuyển số lượng lớn trở nên khó khăn. Tuy nhiên, vàng là một kho lưu trữ giá trị tốt qua nhiều thế kỷ, và nó cũng có thể phân chia, có thể thay thế và lâu bền.

Nếu chúng ta so sánh Đô la Mỹ với các tiêu chí tương tự này, chúng ta sẽ rút gọn. Kể từ khi Cục Dự trữ Liên bang ra đời vào năm 1913, Đồng bạc xanh đã mất hơn 96% sức mua. Điều đó không làm cho đô la fiat trở thành một kho lưu trữ giá trị rất tốt cho các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, đồng đô la lại thống trị vì nó kiểm soát hệ thống tín dụng của thế giới với tư cách là đồng tiền dự trữ hàng đầu. Nếu các quốc gia muốn giải quyết các khoản nợ quốc tế, họ cần phải thực hiện bằng đô la. Do đó, Đồng bạc xanh được chấp nhận là tiền thông qua việc thế giới sử dụng nó để giải quyết các khoản nợ và nộp thuế.

Bitcoin đáp ứng các tiêu chí về Tính khả dụng, khả năng phân chia và nó là một phương tiện trao đổi được chấp nhận. Tuy nhiên, bạn rất dễ mất chìa khóa ví Bitcoin, cùng với Bitcoin của mình. Bitcoin rất dễ bị hack trong các ví nóng và giá quá biến động để hoạt động như một kho lưu trữ giá trị.

Do đó, chúng ta có thể nói rằng Bitcoin vẫn chưa phù hợp với tất cả các tiêu chí để đủ điều kiện là tiền tốt. Tuy nhiên, trong thời đại Dollar fiat ngày nay, rõ ràng tiền đã phát triển thành một động vật khác.

Cách kiếm tiền bằng Bitcoin

Bây giờ bạn đã có khái niệm rõ ràng về Bitcoin, hãy xem cách bạn có thể kiếm tiền với tài sản kỹ thuật số này. Chúng tôi đã phác thảo các chiến lược sau đây để giúp bạn bắt đầu tìm hiểu thêm về cách Bitcoin có thể bổ sung thu nhập của bạn.

Chọn một chiến lược phù hợp với bạn và thực hiện nó ngay hôm nay. Có rất nhiều thông tin trực tuyến để mở rộng chiến lược được đề cập bên dưới. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn phải hành động. Bằng cách hành động, bạn sẽ đi trước số đông và đặt cho mình một vị trí trong nền kinh tế kỹ thuật số của tương lai.

Mua và “HODL”

Khi mọi người nghĩ đến việc mua vào Bitcoin, họ tưởng tượng ra khoản tiền lớn mà họ kiếm được khi bán đồng tiền của mình lấy đô la khi giá đạt đỉnh. Chiến lược này được gọi là mua và nắm giữ. Đây là một phương pháp phổ biến được các nhà đầu tư vàng sử dụng và nó hoạt động trong danh mục đầu tư như một hàng rào chống lại sự biến động của thị trường.

Thông thường, các nhà đầu tư sẽ phân bổ phần lớn danh mục đầu tư của họ cho cổ phiếu và trái phiếu, sau đó khoảng 5 đến 10% vào vàng thỏi vật chất ở dạng tiền xu hoặc thanh. Vì một số lý do, những người tin tưởng Bitcoin nghĩ rằng việc mua và nắm giữ cũng áp dụng cho Bitcoin. Những người tin tưởng thực sự vào tiền điện tử sẽ đưa ra chiến lược mua và giữ của họ như là lý do tại sao giá Bitcoin vẫn ổn định.

Theo một cách nào đó, đó là một tuyên bố đúng. Như chúng ta đã thảo luận trong phần về đồng đô la với tư cách là tiền, cần có sự tham gia và niềm tin của công chúng để mang lại bất kỳ giá trị nào cho tiền. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải tuân theo chiến lược mua và giữ để cung cấp bất kỳ giá trị nào cho thị trường Bitcoin.

Các bitcoin nắm giữ lâu dài tự gọi mình là “HODL’ers”, một cách viết sai chính tả của “Hold”.

Tuy nhiên, sai lầm của nhiều người trong số những người này là Bitcoin vẫn chưa phải là thứ mà chúng ta coi là vật lưu trữ giá trị, trong khi vàng đã có lịch sử 2.500 năm như một loại tiền tốt.

Do đó, mọi người có vẻ ngạc nhiên khi giá lên đến 20.000 đô la, và sau đó giảm mạnh xuống còn 3.300 đô la. Giữ trong khoảng thời gian đó sẽ tốt nếu bạn mua ở mức dưới 2.500 đô la, nhưng nếu bạn nhập ở mức 10.000 đô la thì sao? Bạn sẽ thấy một khoản lỗ tài chính nghiêm trọng.

Tuy nhiên, nếu bạn gắn bó với chiến lược và HODL trong dài hạn, thì bạn vẫn sẽ thấy lợi nhuận. Những người Bitcoin vẫn đang tích trữ tiền của họ từ năm 2009 đang mỉm cười đến ngân hàng. Tuy nhiên, vấn đề là họ sẽ không chuyển tiền mặt vào bất kỳ giai đoạn nào, mà là sử dụng Bitcoin như một kho lưu trữ của cải trong dài hạn.

Coinbase là sàn giao dịch dễ dàng nhất để mua Bitcoin bằng tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Giao dịch thị trường Bitcoin

Nếu bạn muốn kiếm tiền nghiêm túc với Bitcoin, thì Giao dịch trong ngày trên thị trường tiền điện tử là lựa chọn vượt trội hơn nhiều. Thị trường tiền điện tử hoạt động gần giống như thị trường ngoại hối và thị trường chứng khoán.

Người mua và người bán gặp nhau trên một nền tảng, còn được gọi là sàn giao dịch và giao dịch tiền điện tử với nhau với hy vọng kiếm được lợi nhuận từ chênh lệch giá. Các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Bittrex và Bitfinex, cung cấp các dịch vụ tương tự cho các nhà giao dịch tiền điện tử, như NASDAQ, NYSE và FTSE cho các nhà giao dịch cổ phiếu và tiền tệ hàng ngày.

Sự khác biệt giữa tiền điện tử và ngoại hối là ngoại hối là một thị trường được quản lý. Các tổ chức chính phủ, chẳng hạn như SEC, quy định các thương nhân và công ty tuân thủ hoạt động trong luật pháp. Trong thị trường tiền điện tử, đó là miền tây hoang dã.

Binance là sàn giao dịch tốt nhất để giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, hãy đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi .

Kết quả là, có những câu chuyện về các sàn giao dịch vi phạm chính sách rút tiền và những câu chuyện về việc thao túng thị trường hàng loạt bởi một số sàn giao dịch tham nhũng. Thực tế là một số điều này là đúng, và một số sàn giao dịch đang bĩu môi lấy hết tiền của bạn.

Các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ không phải tuân theo các chính sách KYC quốc tế để có được khách hàng mới, miễn là những khách hàng đó không rút tiền bằng USD. Do đó, bạn chỉ có thể rút tiền từ các sàn giao dịch nước ngoài bằng tiền điện tử. Sau đó, bạn sẽ phải gửi tiền điện tử đó vào ví tại một sàn giao dịch như Coinbase để đổi nó thành USD.

Nếu bạn đăng ký với một sàn giao dịch như Coinbase , họ có văn phòng tại Hoa Kỳ. Do đó, bạn sẽ cần cung cấp tất cả tài liệu KYC của mình khi thực hiện rút tiền. Tuy nhiên, bạn có thể chuyển BTC của mình thành USD và yêu cầu Coinbase gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Nếu bạn sử dụng Coinbase, bạn sẽ phải nhớ giữ lại một số lợi nhuận tiền điện tử của mình để trả thuế. Coinbase báo cáo thông tin người dùng cho IRS và IRS yêu cầu bạn phải trả thuế cho lợi nhuận của mình. Tránh kiểm tra và đảm bảo rằng bạn đã nộp thuế, hãy nói chuyện với kế toán của bạn để được tư vấn.

Mặt khác, giao dịch trên thị trường tiền điện tử rất có lợi nhuận nếu bạn biết mình đang làm gì .

Vấn đề với giao dịch tiền điện tử là sự biến động trong hành động giá. Có thể thấy giá tiền điện tử dao động từ 10 đến 20% trong một phiên giao dịch. Loại dao động giá này không xảy ra trong các thị trường tài chính ổn định và có quy định.

Tuy nhiên, nếu bạn tìm thấy một người cố vấn có chiến lược giao dịch tốt, đó là phương tiện kiếm tiền có lợi nhất với Bitcoin.

Nếu bạn đang giao dịch tiền điện tử, bạn có thể sử dụng các bot giao dịch như 3Commas và Cryptohopper sẽ tự động giao dịch cho bạn – bạn chỉ cần đăng ký và kết nối chúng với tài khoản trao đổi của mình và chọn một bộ thông số nhất định để thực hiện giao dịch của mình.

Chúng tôi đã xem xét cả hai nền tảng giao dịch:

  • Đánh giá Cryptohopper
  • Đánh giá 3

Khai thác tiền điện tử

Khi Bitcoin lần đầu tiên bắt đầu, có thể khai thác blockchain cho Bitcoin bằng máy tính để bàn của bạn. Tuy nhiên, khi mọi người nhận ra sự tăng giá của tiền điện tử, nhiều người bắt đầu mua máy tính tốt hơn để khai thác. Cuối cùng, không lâu trước khi các công ty công nghệ bắt đầu thiết kế và xây dựng “giàn khai thác”.

Với một giàn khai thác, bạn có thể khai thác các đồng tiền khác nhau nhanh hơn, tạo ra lợi nhuận tốt hơn. Tuy nhiên, công nghệ tiếp tục được cải thiện và các thợ đào ngày càng thông minh hơn. Các thợ mỏ bắt đầu kết nối nhiều nền tảng để tăng sức mạnh băm, tạo ra các “trang trại khai thác”.

Chẳng bao lâu, các công ty khai thác bắt đầu hình thành ở châu Á, hỗ trợ bởi chi phí năng lượng được trợ cấp, nâng cao lợi nhuận khai thác. Khi Bitcoin Mania leo lên mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la, nhiều thợ đào bắt đầu trực tuyến, cải thiện tỷ lệ băm.

Tuy nhiên, nó khiến cho bất kỳ ai gần như không thể khai thác Bitcoin bằng máy tính thông thường và các giàn khoan chuyên dụng được gọi là “ASIC” đã được sản xuất với chi phí hàng nghìn đô la.

Tuy nhiên, có một cách để kiếm tiền từ khai thác Bitcoin mà không cần chuyển đến Trung Quốc để thiết lập một trang trại khai thác. Với sự sụt giảm gần đây của giá Bitcoin từ mức 11.000 đô la xuống mức thấp hơn 8.000 đô la, nhiều công ty khai thác sẽ phá vỡ việc mua thiết bị ở mức giá trên mức 10.000 đô la.

Do đó, bạn có thể tìm thấy các giàn khai thác đã qua sử dụng, với nhiều tuổi thọ, với giá đấu giá trên các trang web như eBay. Mua một hoặc hai trong số các giàn chuyên nghiệp này và thiết lập chúng trong nhà để xe của bạn và bạn có thể khai thác một số đồng tiền ít phổ biến hơn và sau đó giao dịch chúng lấy BTC trên một sàn giao dịch.

Lợi nhuận thu về sẽ không lớn nhưng chúng là một cách giúp bạn bước vào cửa và nếu bạn chọn một đồng xu tốt và giữ nó, nó có thể tăng giá trị sau này.

Trở thành nhà tư vấn Bitcoin

Những người tham gia vào Bitcoin thấy mình học được rất nhiều về tiền điện tử trong một thời gian ngắn. Đối với một số người, tình trạng quá tải thông tin khiến họ không thể nắm bắt được chủ đề. Những người khác thấy blockchain và ví nóng và lạnh rất hấp dẫn, hấp thụ tất cả các kỹ thuật xung quanh ngành.

Nếu bạn bắt đầu tìm hiểu về Bitcoin, 6 tháng sau, bạn sẽ thấy mình là một chuyên gia về mọi thứ liên quan đến chủ đề tiền điện tử. Nếu bạn dành thời gian để nghiên cứu cách thị trường hoạt động và cách giao dịch, bán và mua tiền điện tử, đó là kiến ​​thức quý giá.

Một số người sẽ trả tiền cho bạn để học những gì bạn biết. Bạn có thể tập hợp các khóa học thông tin về cách giao dịch, mua và bán, tiền điện tử và sau đó quảng bá nó thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Bán một sản phẩm ảo có nghĩa là bạn không có hàng tồn kho thực tế, giảm chi phí kinh doanh chung của bạn.

Các nhà tư vấn bitcoin đang có nhu cầu cao, ngay cả khi thị trường đang giảm. Nếu bạn xây dựng danh tiếng của mình như một chuyên gia về tiền điện tử, cuối cùng, bạn sẽ bắt đầu có được cơ sở khách hàng. Khi đợt tăng giá Bitcoin tiếp theo diễn ra, bạn sẽ thấy mình ở vị trí hoàn hảo để hưởng lợi từ bong bóng tiếp theo.

Cơ hội tiếp thị theo mạng

Khi bạn đặt các từ “mạng” và “Bitcoin” trong cùng một câu, hầu hết mọi người bắt đầu nghe thấy tiếng chuông cảnh báo vang lên trong đầu. Vào thời kỳ đỉnh điểm của bong bóng Bitcoin, có rất nhiều kế hoạch tiếp thị mạng hứa hẹn về bitcoin cần lưu ý.

Những trò lừa đảo tiếp thị mạng này thường cung cấp cho mọi người một cổ phần đầu tư vào một trang trại khai thác bitcoin. Khi nhiều nhà đầu tư tham gia vào hệ thống hơn, trang trại mua nhiều thiết bị hơn và tỷ lệ băm của trang trại được cải thiện.

Tuy nhiên, nhiều trang trại trong số này là một trò lừa đảo. Họ sẽ hoạt động trong bốn đến sáu tháng, mang lại hàng nghìn kẻ hút khách thông qua các kế hoạch tiếp thị theo mạng, và sau đó biến mất cùng với tiền của mọi người. Vì hầu hết các trang trại được đăng ký là doanh nghiệp ở Trung Quốc, các nhà đầu tư mất tất cả mọi thứ chỉ sau một đêm.

Tuy nhiên, trong bối cảnh bong bóng và sự tàn phá kinh tế của những trò gian lận trong kinh doanh theo mạng, các doanh nghiệp mới đã phát triển để lấp đầy những khoảng trống. Giờ đây, có các cơ hội tiếp thị mạng hợp pháp trong khai thác trên nền tảng đám mây.

Nếu bạn thực hiện nghiên cứu của mình và tìm thấy một công ty tiếp thị mạng Bitcoin có uy tín, nó sẽ mang lại cho bạn một chỗ đứng trong ngành. Thường không tốn nhiều chi phí để tham gia vào các tổ chức tiếp thị theo mạng và lợi nhuận thu về là rất lớn nếu bạn làm việc chăm chỉ để xây dựng tuyến dưới của mình.

Cho vay Bitcoin

Một trong những lợi ích lớn nhất của Bitcoin và một tính năng khiến nó có giá trị đối với những người sử dụng nó trực tuyến là bản chất phi tập trung của nó. Bitcoin không nằm dưới sự kiểm soát của bất kỳ chính phủ hoặc ngân hàng trung ương nào. Về cơ bản, nó là một loại tiền tệ vô luật pháp. Tuy nhiên, Bitcoin có được tính toàn vẹn của nó từ công nghệ blockchain, hỗ trợ mọi giao dịch đi qua mạng.

Mọi người quản lý blockchain, không phải ngân hàng hay chính phủ. Do đó, bạn không phải tuân thủ các luật tài chính xung quanh việc cho vay. Các nhà cho vay trên thị trường tiền tệ fiat của Đô la Mỹ cần phải tuân thủ luật tài chính và đăng ký làm nhà cung cấp dịch vụ tài chính để tham gia vào các giao dịch với các nhà đầu tư và công chúng.

Tuy nhiên, bạn không cần bất kỳ sự tuân thủ nào để thực hiện điều này trong thế giới tiền điện tử. Do đó, không có gì ngăn cản bạn thiết lập một sàn giao dịch nếu bạn muốn. Không có ai có thể ngăn cản bạn thiết lập một cơ quan cho vay khô héo. Cả hai thị trường này đều mang đến những cơ hội duy nhất để mọi người kiếm tiền trong sự phát triển tiếp theo của Bitcoin.

Hiện đã có các nền tảng cho vay tại các sàn giao dịch nước ngoài. Capital Unchained, BTCpop và Bitbond vay bitcoin của bạn với lãi suất APR lên đến 15 phần trăm. Bạn có thể sử dụng những người cho vay này để tăng lợi nhuận từ Bitcoin của mình. Tất cả những gì bạn làm là gửi Bitcoin của bạn cho họ và họ gửi cho bạn thu nhập hàng tháng hoặc sự gia tăng vốn chủ sở hữu của tài khoản tiền điện tử của bạn với sàn giao dịch.

Những người cho vay này sau đó sử dụng tiền điện tử của bạn để giao dịch thị trường, ngân hàng thu lợi nhuận mà họ kiếm được bằng vốn của bạn sau khi trả lãi cho bạn.

Các mối đe dọa đối với tương lai của Bitcoin

Đầu tư vào Bitcoin không phải là không có rủi ro. Như với bất kỳ loại tài sản nào, bạn cần hiểu những rủi ro liên quan đến tiền tệ kỹ thuật số trước khi giao đô la của mình cho các mã thông báo kỹ thuật số. Có rất nhiều rủi ro đối với nền kinh tế Bitcoin. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét ba điều mà chúng tôi tin rằng có thể gây thiệt hại cho tương lai của tiền điện tử và lợi nhuận của bạn.

Vấn đề đầu tiên chúng tôi gặp phải với Bitcoin là công nghệ được sử dụng để chạy blockchain. Tháng trước, Google thông báo đã sản xuất thành công chiếc máy tính lượng tử đầu tiên trên thế giới. Cỗ máy 53-qubit được cho là máy đầu tiên trong quá trình tiến hóa sẽ chứng kiến ​​sức mạnh xử lý tăng gấp đôi với mỗi thế hệ mới.

Nếu đúng như vậy, thì chúng ta chỉ cần ba hoặc bốn sự phát triển của công nghệ trước khi nó có thể bẻ khóa mã hóa 256-bit. Nếu điều này là đúng, thì máy tính lượng tử sẽ cho phép tin tặc xâm nhập và đánh sập chuỗi khối.

Với sức mạnh tính toán vượt quá khả năng của blockchain, sẽ không lâu nữa Bitcoin sẽ trở nên lỗi thời. Ở giai đoạn này, vẫn chưa rõ liệu một loại tiền điện tử khác sử dụng điện toán lượng tử có vươn lên thế chỗ hay không.

Rủi ro thứ hai đối với tương lai của Bitcoin là dưới dạng gian lận tài chính. Người dùng Twitter @ bitfinex’d đã làm một công việc tuyệt vời trong việc che đậy bong bóng Bitcoin năm 2017. @ bitfinex’d tin rằng lý do duy nhất khiến giá Bitcoin tăng trong thời kỳ bong bóng là do dây buộc.

Tether là một “Stablecoin” mà các nhà giao dịch sử dụng để thoát khỏi thị trường trong thời kỳ biến động. Bạn bán Bitcoin của mình với giá tether ở giá trị 1: 1 và sau đó đợi hành động giá trên thị trường giải quyết. Sau đó, bạn đổi tether lấy Bitcoin và tiếp tục giao dịch.

Tuy nhiên, @ bitfinex’d cho thấy rằng tether đã bơm lượng tethers trị giá hàng tỷ đô la vào thị trường, không có dự trữ được chứng minh để hỗ trợ các mã thông báo. Do đó, họ đã “bơm” thị trường lên cao hơn. Cuối cùng, khi họ ngừng in tethers, giá thị trường của Bitcoin đã sụp đổ.

Có nhiều tổ chức khác ủng hộ @ bitfinex’d tuyên bố và cho rằng toàn bộ đợt tăng giá là một trong những vụ gian lận tài chính lớn nhất trong lịch sử. Vấn đề là Bitcoin không phải là một thị trường được quản lý. Do đó, SEC đấu tranh để đưa ra một trường hợp để yêu cầu các chủ sở hữu của công ty tether chịu trách nhiệm cho các hành động của họ.

Mối đe dọa cuối cùng đối với Bitcoin đến dưới dạng cá voi Bitcoin. Theo nghiên cứu, 20% địa chỉ Bitcoin nắm giữ hơn 80% tổng số Bitcoin. Khi những “con cá voi” này quyết định bán hoặc mua Bitcoin, chúng gây ra sự thay đổi lớn về giá cả. Lấy ví dụ, Mt. Người được ủy thác Gox.

Người được ủy thác này đã quản lý việc bán hàng nghìn Bitcoin trong quý đầu tiên của năm 2018. Người được ủy thác đã bán bớt số Bitcoin trị giá 312 triệu đô la từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2018. Một số nhà phân tích tin rằng những đợt bán hàng này là chất xúc tác cho sự sụt giảm đột ngột về giá Bitcoin xung quanh cùng thời gian.

Cuối cùng – Bitcoin có phải là tương lai của tiền không?

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều chiến lược để kiếm tiền với Bitcoin. Bạn quyết định sử dụng phương pháp nào là tùy thuộc vào bạn, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ sớm kiếm được Bitcoin sau khi bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Bằng cách xác định vị trí của mình trước đợt tăng giá lớn tiếp theo của Bitcoin, bạn có thể giết chết khi đợt chạy giá tiếp theo bắt đầu. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng sự kiện này sẽ diễn ra. Với rất nhiều mối đe dọa hiện hữu đối với sự tồn tại của Bitcoin, có khả năng toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử có thể phát nổ.

Tuy nhiên, bất kể Bitcoin có tồn tại được trong thập kỷ tới hay không, nó đã thay đổi hệ thống tài chính mãi mãi. Các chính phủ hiện đang nói về việc triển khai tiền điện tử do nhà nước tài trợ để thanh toán. Các tổ chức tư nhân đang nỗ lực cải tiến blockchain và các ý tưởng mới cho tiền tệ kỹ thuật số.

Bitcoin đã thay đổi tương lai của tiền tệ. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu nó có ở đây trong tương lai hay không. Cho dù chúng ta thấy Bitcoin thành công trong việc áp dụng toàn cầu trong thập kỷ tới hay chúng ta thấy nó dần chìm vào màn mờ mịt, thì nó vẫn có giá trị trong thị trường ngày nay.

Sử dụng các chiến lược này để tạo cho mình một danh mục đầu tư tiền điện tử và kiếm một số tiền từ Bitcoin.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button