Kỉ niệm của cặp đôi MC Agon and Subin (TXT) và Arin (Oh My Girl)

Moa và Miracle rất buồn khi Tomorrow X Together, Subin và Arin kết thúc với tư cách MC cuối cùng. Cả hai đã chiêu đãi khán giả từ lần đầu tiên xuất hiện trong một chương trình ca nhạc cách đây hơn một năm. Những khoảnh khắc đáng nhớ của cư dân mạng tiếc nuối cho cả hai như sau.

1. Hiệu suất

Điều đáng thất vọng nhất là diễn xuất của cặp đôi Akong. Với mỗi màn chơi đặc biệt, cặp đôi Chảo Tôi đã rất ngạc nhiên trước khả năng ca hát và vũ đạo ấn tượng của anh ấy.

hiệu suất cho đến nay “Cá heo” Lượt xem YouTube của Subin và Arin đã vượt hơn 27 triệu lượt xem. Ngoài ra, còn có những màn biểu diễn mang tính biểu tượng khác mà họ cống hiến cho khán giả của mình. “9 và 3/4 (bỏ chạy)” tương tự như vậy “Cặp đôi Hawaii”.

2. phong cách thời trang diêm

Cho dù băng hình Subin và Arin rất tuyệt làn da khiến họ giống nhau Yêu quý Thấy chưa. Đôi khi, vào Tết Trung thu năm ngoái, họ dễ thương mặc đồng phục học sinh phù hợp như đồng phục phi công hoặc hanbok.

Khi hai người mặc đồ giống nhau (Ảnh = Internet)
Nó trở nên đáng yêu hơn với trang phục phù hợp (Ảnh = Internet)
Nó trở nên đáng yêu hơn với trang phục phù hợp (Ảnh = Internet)
Subin và Arin mặc hanbok vào Tết Trung thu năm ngoái (Ảnh = Internet)
Subin và Arin mặc hanbok vào Tết Trung thu năm ngoái (Ảnh = Internet)

3. Ảnh tự sướng

Những bức ảnh tự chụp của Acon Duo luôn hoàn hảo và người hâm mộ chắc chắn sẽ rất nhớ những kỷ niệm này! Dù bạn có biểu cảm như thế nào thì sức hấp dẫn vẫn ở đó!

Ảnh selfie độ nét siêu cao của cả hai (Ảnh = Internet)
Ảnh selfie độ nét siêu cao của cả hai (Ảnh = Internet)
Subin và Arin rất đáng yêu dù chụp ảnh gì đi chăng nữa (Ảnh = Internet)
Subin và Arin trong bức ảnh nào cũng đáng yêu vô cùng. (Hình: Internet)

4. Công nghệ buổi phỏng vấn của chúng

Phỏng vấn là những phẩm chất quan trọng nhất mà một MC chương trình ca nhạc cần phải có, và Subin và Arin thực sự rất giỏi. Từ cuộc phỏng vấn sâu sắc và ấm áp với Key của SHINee trong tập phát sóng vừa qua, cho dù bạn có phải là fan hâm mộ hay không, MC Akong đều rất thích tất cả các cuộc phỏng vấn.

5. Tình bạn thân thiết giữa hai người

Cuối cùng, mối quan hệ đáng yêu giữa Subin và Arin sẽ không bao giờ bị lãng quên. Trong một cuộc phỏng vấn hậu trường vào năm ngoái, Subin đã tiết lộ rằng Arin là MC hoàn hảo dành cho anh. Lý do là cô ấy làm dịu các thần tượng nam và khiến mọi chương trình trở nên thú vị.

“Khi tôi căng thẳng, cô ấy giúp tôi bình tĩnh lại. Ngoài ra, anh ấy có một tính cách rất thân thiện, vì vậy làm việc với Arin rất vui. Tôi thích đến đây vào thứ sáu hàng tuần! Tất cả là nhờ cô ấy, vì vậy tôi luôn biết ơn. “ – Soobin

Subin và Arin đã tiến gần hơn với cơ hội việc làm này (Ảnh = Internet)
Subin và Arin đã tiến gần hơn với cơ hội việc làm này (Ảnh = Internet)

Và, thật trùng hợp, Arin nói: “Thứ sáu của tôi tốt hơn nhờ có bạn, Subin.” Trong năm, MC Akong đã trở nên thực sự thân thiết, và bạn có thể cảm nhận được sự gắn bó với nhau qua màn hình mỗi tuần.

Dù đã chia tay nhưng người hâm mộ vẫn mong rằng Subin và Arin sẽ có cơ hội hợp tác cùng nhau trong tương lai. Những khoảnh khắc đáng yêu của họ sẽ khiến người hâm mộ yêu họ mãi mãi!

Đọc thêm các bài viết:

  • Thần tượng K-pop của SM, nhảy vọt sang diễn xuất
  • 5 thần tượng K-Pop cũng thành công với tư cách là người hâm mộ
  • 6 nhóm nhạc nữ K-Pop mà bạn muốn xem trong Queendom Season 2

Theo dõi Blog Tiền Điện Tử hàng ngày để cập nhật những tin tức mới nhất về các ngôi sao thế giới khác!

.

Back to top button