Không có địa chấn nào xảy ra, T1 hủy diệt SGB tại trận mở màn MSI 2022

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc T1 đã đánh bại đội tuyển Việt Nam Saigon Buffalo trong trận mở màn giải đấu MSI 2022.

Giải đấu MSI 2022 bắt đầu từ hôm nay 10/5. Ngoài việc cập nhật lịch trìnhđồ họaChúng tôi cũng sẽ điểm lại diễn biến của các trận đấu quan trọng để độc giả không bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của MSI.

Và nói về tiêu điểm, trận đấu hôm nay giữa Saigon Buffalo (SGB) và T1 chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Mặc dù không thể tạo ra một cơn địa chấn, nhưng SGB đã khiến T1 đổ mồ hôi ngay từ đầu và đưa ra những tài năng như Taki và Shogun.

Video: Điểm nhấn trận mở màn MSI 2022 giữa T1 và SGB

Cấm chọn

Cấm chọn game SGB vs T1 MSI 2022

Có vẻ như các nhà phân tích T1 đã rất ấn tượng trước thành tích leo trèo của Taki và ngay lập tức dành cho anh rất nhiều ưu ái với 4 lượt cấm thẳng vào vị trí Hỗ trợ – điều rõ ràng là không thường thấy trong game. Liên Minh Huyền Thoại.

Ở chiều ngược lại, SGB chọn cấm những tướng mạnh đầu trận / khó chịu như Lee Sin, Leblanc, Caitlyn, Jayce để tránh đối đầu trực tiếp với T1 trong giai đoạn đi đường. HLV Ren đã chọn cho các học trò của mình một đội hình combat tập trung và an toàn với Wukong, Kennen, Allista và Tristana.

tiến trình trò chơi

Bộ đôi đường dưới của SGB đã gây bất ngờ lớn khi có được chiến thắng đầu tiên sau ván đấu quyết định hạng 1. Ở phút thứ 4, họ tiếp tục hạ gục 2 thành viên của T1 và giáng cho bộ đôi Gumayusi – Keria một cái tát đau đầu trong đời.

Chiến thắng đầu tiên thuộc về SGB với pha mở giao tranh bất ngờ

Chiến thắng đầu tiên thuộc về SGB với pha mở giao tranh bất ngờ

Tuy nhiên, những đặc quyền nhận được ở đường dưới ngay lập tức bị sụp đổ khi Froggy liên tục nằm xuống tới 4 lần và không đóng góp nhiều về mặt sát thương. Mặc dù chọn một giao tranh tổng, nhưng SGB vẫn để thua T1 trong giao tranh 5 vs 5 và bỏ lỡ rất nhiều bàn thắng tuyệt vời.

Suy cho cùng, người Hàn Quốc vẫn là bậc thầy về kiểm soát và cưỡng chế. Có được Baron, T1 tràn lên và phá vỡ tất cả các trụ của SGB. Và khi bầy Trâu còn đang giao tranh ở đường trên thì Gwen dưới tay thần Zeus đã bất ngờ xông vào phá hủy nhà chính.

Trận thắng mở màn chắc chắn sẽ tiếp thêm cho Faker và những người đồng đội của mình rất nhiều sức mạnh để vững vàng bước tiếp trên chặng đường phía trước. Còn với Saigon Buffalo, họ có thể ngẩng cao đầu tự hào khi có một trận đấu sòng phẳng với đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại số 1 thế giới lúc này và chứng tỏ rằng đầu súng của khu vực VCS vẫn đang cháy.

T1 chắc chắn sẽ phải nhớ hai cái tên Shogun và Taki

T1 chắc chắn sẽ phải nhớ hai cái tên Shogun và Taki

Bộ đôi Shogun – Taki đã cho cả thế giới thấy sức mạnh của họ so với bộ đôi Gumayusi – Keria nổi tiếng. Nếu tiếp tục với phong độ như trận mở màn, họ chắc chắn sẽ giúp SGB vượt qua vòng bảng MSI 2022.

Thông tin thêm về Không có địa chấn nào xảy ra, T1 hủy diệt SGB tại trận mở màn MSI 2022

Không có địa chấn nào xảy ra, T1 hủy diệt SGB tại trận mở màn MSI 2022

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc T1 đã giành chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam Saigon Buffalo tại trận mở màn của giải đấu MSI 2022.
Giải đấu MSI 2022 đã bắt đầu khởi tranh từ ngày hôm nay 10/5. Bên cạnh việc cập nhật lịch thi đấu và bảng xếp hạng, chúng tôi cũng sẽ review lại diễn biến những trận đấu tâm điểm để quý độc giả không bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của MSI.
Và nhắc đến tâm điểm thì trận đấu ngày hôm nay giữa Saigon Buffalo (SGB) và T1 chắc chắn sẽ để lại rất nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả. Mặc dù không tạo nên được một cơn địa chấn, SGB đã khiến cho T1 phải toát mồ hôi hột ngay từ những giây phút đầu tiên, đồng thời đưa những tài năng như Taki và Shogun ra ngoài ánh sáng.

Video: Highlight trận mở màn MSI 2022 giữa T1 và SGB
Cấm chọn

Cấm chọn trận SGB vs T1 MSI 2022
Có vẻ như các phân tích viên của T1 đã bị ấn tượng trước thành tích leo rank của Taki và ngay lập tức dành cho anh chàng này rất nhiều sự ưu ái với 4 lượt cấm thẳng vào vị trí Hỗ trợ – một điều rõ ràng là không thường thấy trong LMHT.
Ở chiều ngược lại, SGB chọn cấm đi những vị tướng mạnh ở đầu trận / đè đường khó chịu như Lee Sin, Leblanc, Caitlyn, Jayce để tránh đối đầu trực tiếp với T1 trong giai đoạn đi đường. HLV Ren chọn cho những người học trò một đội hình đánh an toàn và tập trung vào giao tranh tổng với Wukong, Kennen, Allista, Tristana.
Diễn biến trận đấu
Cặp đôi đường dưới của SGB đã tạo nên sự bất ngờ cực kỳ lớn khi có được chiến công đầu sau một pha tốc biến hất tung quyết đoán ngay từ level 1. Ở phút thứ 4, họ tiếp tục hạ gục 2 thành viên của T1 và cho bộ đôi Gumayusi – Keria một cú tát đầu đời đau điếng.

Chiến công đầu thuộc về SGB với một pha mở giao tranh bất ngờ
Tuy nhiên, những lợi thế có được ở đường dưới ngay lập tức đổ sông đổ bể khi Froggy liên tục nằm xuống tới 4 lần và không đóng góp được quá nhiều về mặt sát thương. Mặc dù đã pick đội hình giao tranh tổng, SGB vẫn để thua T1 trong các pha combat 5 vs 5 và đánh mất hàng loạt mục tiêu lớn.
Sau tất cả, người Hàn Quốc vẫn là những bậc thầy của kiểm soát và ép giao tranh. Có được Baron, T1 tràn vào phá từng trụ bậc thềm của SGB. Và khi Bầy Trâu còn đang bị cuốn vào giao tranh ở khu vực đường trên, Gwen trong tay Zeus đã có một pha đẩy trộm bất ngờ phá hủy luôn nhà chính.
Chiến thắng mở màn chắc chắn sẽ tiếp thêm cho Faker và những người đồng đội rất nhiều sức mạnh để tiếp tục vững bước trên hành trình phía trước. Còn về phía Saigon Buffalo, họ hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu tự hào vì đã đánh tay đôi sòng phẳng với đội tuyển LMHT top 1 thế giới ở thời điểm hiện tại và chứng minh những họng súng của khu vực VCS vẫn còn bỏng rát như ngày nào.

T1 chắc chắn sẽ phải nhớ lấy 2 cái tên Shogun và Taki
Cặp bài trùng Shogun – Taki đã cho cả thế giới thấy được sức mạnh của họ so với bộ đôi lừng danh Gumayusi – Keria. Nếu tiếp tục giữ vững phong độ như ở trận đấu mở màn, họ chắc chắn sẽ giúp SGB vượt qua được vòng bảng của MSI 2022.

#Không #có #địa #chấn #nào #xảy #hủy #diệt #SGB #tại #trận #mở #màn #MSI


#Không #có #địa #chấn #nào #xảy #hủy #diệt #SGB #tại #trận #mở #màn #MSI

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button