Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Khám phá những làng nghề truyền thống Hội An tại tour hoi an basket boat

Xem nhanh nội dung

  Nhắc đến Hội An, người ta thường nghĩ đến các công trình kiến trúc, những dãy phố cổ nằm khép mình yên bình giữa cuộc sống hối hả hiện đại. Đến với tour hoi an basket boat du khách không chỉ được khám phá các công trình kiến trúc, du khách còn được thưởng thức các món ăn ngon đặc sản đã làm nên tên tuổi của bà con xứ Quảng như Cao Lầu, cơm gà Quảng Nam, mì Quảng Nam..... Ngoài ra, du khách sẽ được khám phá một nét độc đáo của người dân Hội An gìn giữ bản tồn những tinh hoa nét đẹp của dân tộc, đó là những làng nghề truyền thống. Cùng Hang Coconut khám phá những làng nghề truyền thống đặc biệt nơi đây.

  Khám phá các làng nghề truyền thống nổi tiếng trong chuyến hành trình hoi an eco basket boat

  Nếu đến với Hội An vào những ngày rằm, bạn có thể tham gia trải nghiệm basket boat để tận hưởng vẻ đẹp nơi đây. Hội An bên cạnh nét cổ kính trầm lắng thì còn thu hút du khách bởi những nét đẹp của các dãy phố treo rợp đèn lồng. Đến vào ngày rằm, bạn sẽ bị choáng ngợp với ánh đèn lung linh từ những chiếc đèn lồng treo dài trên các dãy phố, các ngôi nhà hay hàng quán. Để lưu giữ những nét đẹp trên, người dân Hội An còn lưu giữ đến tận ngày này làng nghề làm đèn lồng. Đèn lồng như là biểu tượng của hội An tạo nên nét đặc trưng riêng chỉ có tại đây. Giữa những ngôi nhà dãy phố mang phong cách Nhật Bản, những chiếc đèn lồng treo lủng lẳng tạo nên nét đẹp độc đáo như hoài niệm về quá khứ. Vì vậy mà làng nghề làm đèn lồng đã phát triển và bảo tồn đến tận ngày nay với niên đại hơn 400 năm. Hiện nay, đèn lồng là một thứ gì đó gắn liền với Hội An mà không thể thay đổi được và là điểm thu hút đối với nhiều du khách khi tham gia tour hoi an basket boat.


  Với hành trình khám phá hoi an basket boat sẽ cho du khách đám say với những nét đẹp hoài cổ truyền thống. Trải qua thời gian,những chiếc đèn lồng cũng dần thay đổi đa dạng nhiều kiểu dáng màu sắc hơn nhưng vẫn giữ được những nét đẹp, cách làm thủ công truyền thống gìn giữ từ bao đời nay Những chiếc đèn lồng mộc mạc, giản dị đến sang trọng có mặt từ đường phố đến các quán vỉa hẻ hay các nhà hàng sang trọng, dù ở nơi đâu thì những chiếc đèn lồng vẫn tôn lên các giá trị văn hóa truyền thống dân tộc.

  Các hoạt động vui chơi mà bạn không nên bỏ qua tại Hội An

  Sau khi khám phá làng nghề truyền thống đèn lồng, bạn có thể tham gia hoạt động trải nghiệm cam thanh bicycle tour với nhiều hoạt động vui chơi. Bạn sẽ được di chuyển bằng phương tiện xe đạp đến với làng quê Cẩm Thanh, một địa điểm du lịch, nét độc đáo mới của du lịch Hội An. Đến đây, bạn sẽ có thể tham quan cảnh sông nước mênh mông rộng lớn cũng như các loài chim nơi đây kêu rợp trời. Bạn cũng có thể tham gia các hoạt động như cooking class tour học nấu các món ăn ngon từ người dân địa phương, thêm hương vị mới đậm đà bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình của bạn. Đây sẽ là một trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua khi ghé thăm Hội An.


  Liên hệ tư vấn:

  Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam

  Hotline: (+84) 983 275 297

  Email: hangkt678@gmail.com

  https://hangcoconut.com

  #hangcoconut