Thủ thuật

Khắc phục sự cố Đối tác không kết nối với bộ định tuyến của TeamViewer.

TeamViewer là một trong những phần mềm điều khiển và kết nối máy tính từ xa tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang sử dụng TeamViewer và gặp lỗi đối tác không kết nối với bộ định tuyến của bạn, hãy đọc bài viết Dữ liệu lớn sau đây để tìm hiểu cách khắc phục lỗi. Đối tác không kết nối với bộ định tuyến. Bạn không được kết nối với một đối tác. Đã xảy ra mã lỗi WaitforConnectFailed trong TeamViewer.

Có một số nguyên nhân dẫn đến lỗi trong TeamViewer đối tác không kết nối được với bộ định tuyến, nguyên nhân chính là do máy tính của người dùng khác không được kết nối Internet. Tuy nhiên, đôi khi lỗi vẫn có thể xảy ra ngay cả khi cả hai thiết bị đều được kết nối mạng. Trong trường hợp này, nguyên nhân là do cài đặt sai, do lỗi tương thích giữa các phiên bản TeamViewer cài trên hai máy tính, ….

Trong bài viết Blog Tiền Điện Tử sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách để khắc phục lỗi Partner không kết nối được với bộ định tuyến trong TeamViewer.

Nếu chưa cài đặt TeamViewer, bạn có thể truy cập vào đây để tải và cài đặt phần mềm trên máy tính.

Khắc phục sự cố Đối tác không kết nối với bộ định tuyến của TeamViewer.

Dữ liệu lớn dưới đây hướng dẫn bạn một số cách để khắc phục lỗi Đối tác không kết nối với bộ định tuyến trong TeamViewer. Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật lên phiên bản Windows và TeamViewer mới nhất và ổn định nhất.

Phương pháp 1: Khởi động lại bộ định tuyến

Giải pháp đầu tiên và đơn giản nhất để khắc phục lỗi Đối tác không kết nối với bộ định tuyến trong TeamViewer là khởi động lại bộ định tuyến mạng và kiểm tra xem lỗi kết nối có còn xảy ra hay không.

Phương pháp 2: Cho phép toàn quyền truy cập TeamViewer

Mở TeamViewer và sau đó phụ trong thanh menu. Bấm tiếp. Lựa chọn Trong bảng điều hướng của ngăn bên trái nâng cao.

trong ngăn bên phải. Tìm nút và nhấp vào nó. Hiển thị các tùy chọn nâng cao

trong phần Cài đặt nâng cao để kết nối với máy tính này, chương trình nghị sự kiểm soát truy cập bạn chọn tùy chọn toàn quyền từ menu.

sua loi partner không kết nối với bộ định tuyến trong teamviewer 2

nhấp chuột cuối cùng như Kiểm tra xem bạn có còn gặp lỗi đối tác không kết nối với bộ định tuyến hay không.

Phương pháp 3: Xóa cấu hình DNS

Đầu tiên, mở cửa sổ Dấu nhắc lệnh trong Quản trị viên, sau đó nhập từng lệnh bên dưới, sau đó nhấn phím. đi vào Để xóa bộ nhớ cache DNS và sửa lỗi đối tác không kết nối với bộ định tuyến:

ipconfig / phát hành

ipconfig / cập nhật

ipconfig / flushdns

đối tác sua loi không kết nối với bộ định tuyến trong teamviewer 3

bản ghi nhớ: Nếu chưa biết cách mở dấu nhắc lệnh từ quản trị viên trong Windows, bạn đọc có thể tham khảo bài viết Chạy CMD với tư cách quản trị viên trên Windows 7, 8, 8.1, 10 của Blog Tiền Điện Tử để biết cách thực hiện.

Sau khi bạn chạy lệnh xong, hãy đóng cửa sổ Command Prompt và kiểm tra xem lỗi TeamViewer còn tồn tại hay không và nếu lỗi Teamviewer vẫn tồn tại, hãy tiến hành theo cách khác.

Ngoài ra, nếu các phương pháp trên không hiệu quả với bạn, bạn có thể thử các giải pháp như đặt lại Winsock và đặt lại TCP / IP để xem liệu nó có giúp bạn sửa lỗi hay không.

Bài viết trên Blog Tiền Điện Tử đã hướng dẫn bạn 3 cách để khắc phục lỗi Partner không kết nối được với router trong TeamViewer. Ngoài ra, nếu có câu hỏi hay thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại bình luận ở phần bình luận bên dưới bài viết. Blog Tiền Điện Tử sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất. .


Ngoài những lỗi trên thì lỗi màn hình đen Teamviewer cũng là một lỗi khá phổ biến mà nhiều người hay gặp phải nhưng vẫn chưa biết cách xử lý.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page