Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Khả năng nào sẽ đến với giá bitcoin trong tương lai: tích cực hay tiêu cực?

Xem nhanh nội dung

  Nhằm giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn đối với tình hình giá Bitcoin hiện tại cũng như những tình huống có thể xảy ra với giá trị của đồng coin này trong tương lai. Bài viết này sẽ phân tích cụ thể nhất về 2 khả năng tăng trưởng cực tốt hay suy giảm cực xấu của đồng bitcoin trong thời gian tới.

  Xem thêm:

  Trường hợp tăng trưởng tốt

  Với giá 9.400 USD ở thời điểm này, mọi người đều suy nghĩ tới đà tăng trưởng tốt của giá bitcoin, thậm chí hướng đến thị trường bò tót trong thời gian tới. Nhìn vào biểu đồ giá bitcoin hiện tại, có thể thấy được có nhiều nét tương đồng với sự chuyển động giá vào cuối năm 2013, tức là khả năng có thể sẽ tiếp tục được chứng kiến giá tăng trong vài tuần tới và sau đó là một giai đoạn bò tót phát triển mạnh mẽ như những gì đã diễn ra năm 2013.


  Các phân tích cho thấy rằng một giai đoạn bò tót đang chờ đợi trong 2018 sẽ đẩy giá lên tới 100.000 đô thậm chí là 150.000 đô trong tường hợp khả quan nhất. Ngoài ra, cũng đã có nhiều dự đoán đến từ các chuyên gia về giá trị tăng trưởng cực cao của bitcoin trong thời gian sắp tới. 

  Trường hợp xấu hơn - giai đoạn thị trường gấu

  Vẫn còn nhiều nghi ngại, lo sợ hiện diện trên thị trường và điều này có thể dẫn tới việc các nhà đầu tư sẽ chốt lời ở khoảng 13.000 đến 20.000 đô. Trong tình huống tỉ lệ chốt lời đủ cao, nó có thể cản trở Bitcoin đến với cơ hội đạt 100.000 đô trước khi 2018 kết thúc. Điều này sẽ đưa chúng ta đến tình huống xấu hơn – giai đoạn của thị trường gấu ngự trị.


  Trong trường hợp giai đoạn gấu phát triển, Bitcoin đã đạt đỉnh năm 2014 và có vẻ như đã đạt đỉnh một lần nữa vào 2018 ở mức 20.000 đô. Có nghĩa là Bitcoin có khả năng sẽ giảm xuống còn 4.000 đến 2.000 đô vào năm 2020. Tuy rằng khả năng xảy ra không cao nhưng chúng ta vẫn không thể loại trừ trường hợp này.

  Với những phân tích chi tiết ở trên cùng các tin tức tiền ảo trong thời gian qua, hy vọng rằng các bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho mình. Nếu đang cần tìm một địa điểm mua bán bitcoin giá rẻ thì hãy tham khảo tại đây https://kenniex.com/, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng về giá cả cũng như dịch vụ của sàn Kenniex.