Kết quả thi đấu bộ môn LMHT Tốc Chiến – Đồng Đội Nam tại SEA Games 31 ngày 14/5: Việt Nam toàn thắng cả 2 trận

Cập nhật diễn biến và kết quả các trận đấu vòng bảng của Liên minh huyền thoại: Wild Rift – Đồng đội nam tại SEA Games 31 vào ngày 14/5.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 của vòng bảng bộ môn. League of Legends Wild Rift – Đồng đội nam Tại SEA Games 31, đội tuyển Việt Nam đã không làm người hâm mộ thất vọng khi toàn thắng cả hai trận gặp Myanmar và Singapore, chính thức giành ngôi nhất bảng A. Theo sát, đội tuyển Việt Nam là bạn của Việt Nam. Singapore với 1 trận thắng trước Myanmar.

Ở bảng B, đúng như dự đoán, Thái Lan hủy diệt Philippines và Malaysia để vào thẳng vòng loại trực tiếp với vị trí nhất bảng. Xếp ở vị trí thứ 2 là Malaysia sau trận thắng Philippines. Với phong độ hiện tại của các đội, trận đấu cuối cùng chắc chắn sẽ là cuộc đụng độ giữa Thái Lan và Việt Nam. Và như Elly đã nhận xét trong cuộc phỏng vấn, các đội không có nhiều sự khác biệt trong đấu tập. Vì vậy đội tuyển Việt Nam tốt hơn nên chiến đấu với 150% sức lực và hạn chế tối đa phạm lỗi.

LoL Wild Rift Live – Đồng đội nam tại SEA Games 31 ngày 14 tháng 5
(Nguồn: Liên Minh Huyền Thoại: Kênh Youtube Wild Rift)

Kết quả LoL Wild Rift – Đồng đội nam tại SEA Games 31 ngày 14 tháng 5

Trận đánh Giờ Cạnh đội 1 Chấm câu đội 2
Đầu tiên 13:00 ĐỂ LOẠI BỎ Phi-líp-pin 0-1 nước Thái Lan
hai 14:00 ĐỂ LOẠI BỎ Malaysia 0-1 nước Thái Lan
3 15h00 ĐỂ LOẠI BỎ Phi-líp-pin 0-1 Malaysia
4 16:00 MỘT Myanmar 0-1 Việt Nam
5 17:00 MỘT Việt Nam 0-1 Singapore
6 18:00 MỘT Myanmar 0-1 Singapore

Trong ngày thi đấu thứ hai của vòng bảng (14/5), các chàng trai Việt Nam cần giữ thể lực và thi đấu thận trọng để không bị mất thăng bằng trước Singapore và Myanmar – hai đối thủ được đánh giá là yếu hơn.

Nếu làm đúng, vị trí nhất bảng A sẽ mang lại cho chúng ta nhiều lợi thế khi bước vào trận Chung kết, đồng thời cũng là bước tạo tinh thần đáng kể cho các thành viên.

Mặt khác, Thái Lan cũng đang trên đường thống trị bảng B. Với những gì họ đã thể hiện trong ngày hôm qua, trận đấu cuối cùng của League of Legends: Wild Rift – Đồng đội nam ở Trò chơi 31 tháng 3 đó chắc chắn sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Thái Lan và Việt Nam.

Trong quá khứ, Wild Rift của Việt Nam luôn đánh bại người Thái. Tuy nhiên, trong thể thao, điều gì cũng có thể xảy ra, vì vậy tích lũy từng chút lợi thế và giữ thái độ tôn trọng đối thủ là điều các chàng trai Việt Nam nên làm.

Kết quả cũng như diễn biến trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trong thời gian sớm nhất. Xin mời quý độc giả cùng theo dõi!

Thông tin thêm về Kết quả thi đấu bộ môn LMHT Tốc Chiến – Đồng Đội Nam tại SEA Games 31 ngày 14/5: Việt Nam toàn thắng cả 2 trận

Kết quả thi đấu bộ môn LMHT Tốc Chiến – Đồng Đội Nam tại SEA Games 31 ngày 14/5: Việt Nam toàn thắng cả 2 trận

Cập nhật diễn biến và kết quả của các trận đấu vòng bảng của bộ môn LMHT: Tốc Chiến – Đồng Đội Nam tại SEA Games 31 ngày 14/5.
Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 của giai đoạn vòng bảng bộ môn LMHT Tốc Chiến – Đồng Đội Nam tại SEA Games 31, đội tuyển Việt Nam đã không phụ lòng người hâm mộ khi toàn thắng cả hai trận trước Myanmar và Singapore, qua đó chính thức lên ngôi đầu bảng A. Theo ngay sát đội tuyển Việt Nam là những người bạn tới từ Singapore với 1 trận thắng trước Myanmar.
Ở bảng B, không ngoài dự đoán, Thái Lan đã hủy diệt Philippines và Malaysia để tiến thẳng vào vòng Playoffs với vị trí thứ nhất. Ở vị trí thứ 2 là Malaysia sau trận thắng trước Philippines. Với phong độ hiện tại của các đội tuyển, trận đấu chung kết chắc chắn sẽ là màn đọ sức giữa Thái Lan và Việt Nam. Và như Elly đã nhận định trong phần phỏng vấn, các đội không có quá nhiều chênh lệch khi đấu tập. Do đó, đội tuyển Việt Nam tốt hơn hết là phải đánh với 150% sức mạnh và hạn chế tối đa việc mắc sai lầm.

Trực tiếp bộ môn LMHT Tốc Chiến – Đồng Đội Nam tại SEA Games 31 ngày 14/5(Nguồn: Kênh Youtube Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến)
Kết quả bộ môn LMHT Tốc Chiến – Đồng Đội Nam tại SEA Games 31 ngày 14/5
Trận
Giờ
Bảng
Đội 1
Tỷ số
Đội 2
1
13:00
B
Philippines
0-1
Thái Lan
2
14:00
B
Malaysia
0-1
Thái Lan
3
15:00
B
Philippines
0-1
Malaysia
4
16:00
A
Myanmar
0-1
Việt Nam
5
17:00
A
Việt Nam
0-1
Singapore
6
18:00
A
Myanmar
0-1
Singapore

Trong ngày thi đấu thứ hai của vòng bảng (14/5), các chàng trai của Việt Nam cần giữ vững phong độ và thi đấu cẩn trọng để tránh sẩy chân trước Singapore và Myanmar – hai đối thủ được được đánh giá là yếu hơn chúng ta rất nhiều.
Nếu làm tốt, vị trí top 1 bảng A sẽ cho chúng ta rất nhiều lợi thế khi bước vào vòng Chung Kết, đồng thời cũng là bước tạo đà đáng kể về mặt tinh thần cho các thành viên.

Ở chiều ngược lại, Thái Lan cũng đang băng băng trên con đường thống trị bảng B. Với những gì mà họ vừa thể hiện trong ngày hôm qua thì trận chung kết bộ môn LMHT: Tốc Chiến – Đồng Đội Nam tại SEA Games 31 chắc chắn sẽ là cuộc so tài giữa Thái Lan và Việt Nam.
Trong quá khứ, Tốc Chiến Việt Nam luôn chiến thắng trước người Thái. Tuy nhiên trong thể thao thì điều gì cũng có thể xảy ra, vậy nên tích lũy từng lợi thế nhỏ nhất và giữ thái độ tôn trọng đối thủ là điều mà các chàng trai Việt Nam nên làm.
Kết quả cũng như diễn biến của các trận đấu sẽ được chúng tôi tường thuật trực tiếp trong thời gian sớm nhất. Mời quý vị độc giả cùng quan tâm theo dõi!

#Kết #quả #thi #đấu #bộ #môn #LMHT #Tốc #Chiến #Đồng #Đội #Nam #tại #SEA #Games #ngày #Việt #Nam #toàn #thắng #cả #trận


#Kết #quả #thi #đấu #bộ #môn #LMHT #Tốc #Chiến #Đồng #Đội #Nam #tại #SEA #Games #ngày #Việt #Nam #toàn #thắng #cả #trận

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button