Game

Kết quả Playoffs LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 4/4: SofM outplay beishang, SN hủy diệt WE

Highlights SN vs WE 

SN vs WE: 3-0

Game 3

WE đã cố gắng outplay ở vị trí đi rừng với một tình huống xâm lấn vào bùa xanh của SN, tuy nhiên, họ lại không thể tiêu diệt được SofM mà trái ngược lại, SN còn thu được chiến công đầu từ beishang sau một tình huống sử dụng Bài Vàng của Angel.

Những tình huống thi đấu bất cẩn khiến WE tiếp tục đánh rơi những điểm hạ gục vào tay Varus của huanfeng, trong khi đó, SofM lại lấn lướt hoàn toàn so với Beishang ở khả năng farm cũng như kiểm soát các mục tiêu quan trọng, trong đó có 3 con Rồng đầu. Chênh lệch quá lớn giữa 2 chủ lực là rất lớn, nhưng WE vẫn quyết định mạo hiểm với 1 tình huống ăn con Rồng thứ 4, nhưng SofM đã Trừng Phạt thành công con Rồng này, và sau đó, SN đã tràn lên quét sạch đội hình của WE với 1 combo của Gnar.

Với chênh lệch 3 cấp độ, SofM dễ dàng Trừng phạt thành công con Rồng 4

Thất bại trong pha giao tranh này đã khiến WE mất đi cơ hội duy nhất để lật ngược thế cờ. Ván đấu kết thúc sau 25 phút thi đấu, và Suning là những người đi tiếp ở vòng Playoffs thứ 3 LPL Mùa Xuân 2021.

Game 2

WE tiếp tục tấn công vào đường trên của Suning, tuy nhiên sau tình huống Breathe sử dụng Tốc Biến hạ gục Bin không thành, SofM đã tận dụng thời cơ gank lại đường trên của WE để có được chiến công đầu cho Bin cùng một lượng farm vượt trội. 

Thất bại trong việc camp vào đường trên, WE bắt đầu tập trung vào kiểm soát Rồng, họ lấy được 2 con rồng đầu của ván đấu nhưng đến con Rồng thứ 3, SN quyết tâm ngăn cản bằng được. Một pha sử dụng chiêu cuối đẹp mắt của đã mê hoặc trúng 3 người của Seraphine trong tay Angel đã giúp SN tiêu diệt được 4 thành viên của WE, đồng thời đưa quyền kiểm soát hang rồng trở lại tay của Suning.

Kết quả Playoffs LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 4/4: SofM outplay beishang, SN hủy diệt WE
Combo của Rell và Angel đã chấm dứt mọi cố gắng của WE

Khi Suning tấn công vào trụ 3 của WE, một lần nữa, Angel một lần nữa lại tỏa sáng với Khúc Ca Lan Tỏa, và 4 thành viên của WE lại lên bảng đếm số, và với bùa lợi Baron, SN chỉ mất vài chục giây ngắn ngủi để phá tan nhà chính của đối phương.

Game 1

Bin đã 2 lần ngã xuống sau những tình huống Hecarim của beishang kết hợp cùng Renekton băng trụ ở đường trên. Người đi rừng của Team WE tiếp tục góp mặt trong 3 điểm hạ gục tiếp theo với combo Vỏ Ngựa Hủy Diệt và Bóng Ma Kị Sĩ quen thuộc. Thành công trong việc lấy đi điểm hạ gục của Angel, WE quyết định khởi động Baron, nhưng chiêu cuối cực đẹp của Rell trong tay ON kết hợp với sát thương của huanfeng với Jinx đã khiến 4 thành viên của WE ngã xuống và thế trận bắt đầu đảo ngược.

Chỉ sau đó 1 phút, WE quyết định chủ động tấn công Zilean của Angel nhưng thất bại khi Angel kịp buff chiêu cuối vào bản thân. Ngay sau đó, đội hình của WE đã bị quét sạch lần thứ 2 dưới họng súng của huanfeng. Với bùa lợi Baron vẫn còn hiệu lực, SN kết thúc trận đấu trong nháy mắt.

****

16h00 4/4: SN vs WE – Vòng 3 Playoffs LPL Mùa Xuân 2021

– Đội hình Suning: Bin – SofM – Angel – huanfeng – ON

– Đội hình Team WE: Breathe – Beishang – Shanks – Jiumeng – Missing

Để đánh bại được WE, SofM cần phải vô hiệu hóa beishang ngay từ giai đoạn đầu trận. Mùa giải năm nay, Beishang chính là một trong hai người đi rừng xuất sắc nhất của LPL vào thời điểm hiện tại với lối chơi chủ động. Dù không quá mạnh trong khả năng kiểm soát tầm nhìn hay hack farm, nhưng beishang lại là mối hiểm họa lớn ở giai đoạn đầu game với những pha đảo đường và đi gank hiệu quả.

Kết quả Playoffs LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 4/4: SofM outplay beishang, SN hủy diệt WE

Ngoài Beishang, xạ thủ Jiumeng cũng đang thi đấu rất ấn tượng và là ngòi nổ chính của Team WE với sự ổn định cùng những pha xử lý khá tự tin. Ngoài ra, Breathe và Shanks là những người có thể mờ nhạt trong giai đoạn đầu, nhưng sẽ luôn biết cách tỏa sáng trong giao tranh. Họ cũng sẵn sàng hi sinh chỉ só lính để cho Beishang có được một khởi đầu thuận lợi nhất.

Kết quả Playoffs LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 4/4: SofM outplay beishang, SN hủy diệt WE
SofM sẽ phải vô hiệu hóa beishang bằng mọi giá

Team WE là đội tuyển rất chú trọng vào giai đoạn đầu của trận đấu, nếu như Suning không để cho đối phương có được quá nhiều lợi thế trong giai đoạn này, SofM và các đồng đội sẽ có rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng với thế mạnh về giao tranh tổng của mình. Ngoài ra, những con bài dị của SofM có thể sẽ làm đối phương bất ngờ trong trận đấu ngày hôm nay.

Back to top button
You cannot copy content of this page