Game

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 24/6: SN vs EDG – SofM lại nhận thất bại với Viego

SN vs EDG: 0-2

Game 2

Trong giai đoạn đi đường, Gwen và Akali bên phía EDG phải chịu khá nhiều áp lực, còn Bin với con bài tủ Jax lại được dồn rất nhiều tài nguyên. Tuy nhiên, EDG vẫn đang vận hành lối chơi kiểm soát một cách hiệu quả xung quanh khu vực đường dưới cũng như xạ thủ Varus để chờ thời cơ.

Đến giai đoạn giao tranh tổng, đội hình của SN bắt đầu bị khuấy đảo trước sự cơ động của0 Akali, Gwen và Hecarim, để cho Varus của Viper được thoải mái tung ra kỹ năng. Khả năng dồn sát thương nhanh chóng của các thành viên bên phía EDG đã giúp họ hạ gục được SofM ở phút thứ 28 dể giành lấy Linh Hồn Rồng Nước.

Sau đó, EDG ăn Baron và đẩy nhanh ván đấu. Trước lượng sát thương quá lớn đến từ các thành viên EDG, SN nhận thất bại 0-2 chung cuộc sau 32 phút thi đấu.

Game 1

Tuy SN là đội bị dẫn trước sau những phút đầu, nhưng họ đã tập trung đội hình cho giai đoạn giữa game và đã có những tình huống gank lẻ thành công nhằm cân bằng lại về lượng tiền. Tuy nhiên, EDG vẫn là đội kiểm soát bản đồ tốt hơn, đồng điều phối tài nguyên một cách hợp lý cho các chủ lực là Scout và Viper. Tận dụng tốt sai lầm khi thi đấu quá hổ báo của ON, EDG đã có được Linh hồn Rồng Đất ở phút thứ 27.

SN đã bắt lẻ được Flandre và Scout để gây áp lực Baron lên EDG. Tuy nhiên, trong tình huống giao tranh gần Hang Baron, Ezreal của Viper đã tỏa sáng với những tình huống né chiêu kết hợp cấu rỉa chính xác, khiến Bin và SofM phải bỏ mạng, giúp cho EDG lấy lại được Baron.

Nhận thấy sự nguy hiểm của Viper, SN đã cố gắng bắt được Thần Tiễn trong pha giao tranh tiếp theo. Mặc dù tiêu diệt được xạ thủ đối phương, nhưng SN đã không thể ngăn cản được Scout. Với 3 thành viên còn sống so với 1 của SN, EDG đánh thẳng vào nhà chính từ khu vực đường dưới và end game.

RNG vs RW: 2-0

Game 1

****

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 24/6:

1. 16h00: RNG vs RW

– Đội hình Royal Never Give Up: Xiaohu – Wei – Cryin – GALA – Ming

– Đội hình Rogue Warriors: 8917 – IcecoKe – Forge – ZWuji – kaixuan

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 24/6: SN vs EDG - SofM lại nhận thất bại với Viego
RNG vẫn chưa có được chiến thắng đầu tiên sau khi trở về từ MSI 2021

Điều ngạc nhiên lớn nhất của LPL Mùa Hè 2021 trong 2 tuần đấu đầu tiên chính là sự sa sút đáng kinh ngạc của đương kim vô địch Royal Never Give Up. Trận đấu với RW là cơ hội không thể tốt hơn để RNG tìm lại chiến thắng trước khi trở lại với cuộc đua vô địch.

2. 19h00: SN vs EDG

– Đội hình Suning: Bin – SofM – Angel – huanfeng – ON

– Đội hình EDward Gaming: Flandre – JieJie – Scout – Viper – Meiko

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 24/6: SN vs EDG - SofM lại nhận thất bại với Viego
SN có thể ngăn cản bước tiến của một EDG đang quá mạnh mẽ và vững chắc?

EDward Gaming chính là đội tuyển có sức mạnh khủng khiếp nhất tại LPL Mùa Hè 2021 thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, việc phải tiếp đón người đồng đội cũ Flandre thực sự là một thử thách có phần quá tầm so với SN vào lúc này. Liệu những sự tỏa sáng của Angel, SofM hay huanfeng trong những vòng đấu gần đây có thể đem đến niềm hy vọng cho SN?

Back to top button