Game

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 23/6: Chiến thắng đơn giản cho FPX

Link trực tiếp LPL Mùa Hè 2021 hôm nay

WE vs FPX: 0-2

Game 1

Trong khi WE camp vào nửa trên bản đồ của FPX, Tian lại liên tục di chuyển xuống phía dưới để hỗ trợ cho bộ đôi Lwx – Crisp. Cả 2 đội đã giao tranh ngang ngửa trong những phút đầu trận, tuy nhiên FPX lại là đội gây được áp lực Linh hồn Rồng và đẩy được nhiều trụ hơn.

Phút 26, WE cố ăn bằng được con Rồng thứ 4 của ván đấu, nhưng vì quá tập trung vào mục tiêu này, họ đã để lộ sơ hở, và FPX đã ngay lập tưc tiêu diệt được xạ thủ cùng người đi rừng của WE, đồng thời lấy luôn Linh Hồn Rồng Nước. Với khả năng hồi phục cực lớn, FPX đã đánh thẳng vào nhà chính của đối phương trước khi toàn bộ đội hình của WE hồi sinh.

Game 2

FPX sở hữu một đội hình không mạnh về chống chịu, nhưng lại có khả năng tấn công cực kỳ nguy hiểm nhờ khả năng dồn sát thương và sự cơ động của bộ ba nửa trên bản đồ. FPX đã chơi áp đảo đối phương ngay từ giai đoạn đi đường.

Phút 24, WE ngăn cản thành công FPX ăn Linh hồn Rồng Lửa, tuy nhiên toàn bộ đội hình của họ đã gục ngã trước sát thương của Akali và Viego. Ngay sau tình huống này, FPX ăn Baron và tung ra phá tấn công cuối cùng, kết thúc trận đấu với tỷ số 2-0 chung cuộc.

JDG vs V5: 2-1

Game 1

Game 2

Game 3

***

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2021 hôm nay

1. 16h00: JDG vs V5

– Đội hình Victory Five: Invicible – JudGod, pzx – Uniboy – Kepler – Zyf.

– Đội hình JD Gaming: Zoom – Kanavi – Yagao – LokeN – LvMao

2. 19h00: WE vs FPX

– Đội hình Team WE: Breathe – beishang – Mole – Elk – Missing

– Đội hình FPX: Nuguri – Tian – Doinb – Lwx – Crisp

– Đội hình FPX: Nuguri – Tian – Doinb – Lwx – Crisp

Back to top button
You cannot copy content of this page