Game

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 14/6: EDG tiếp tục bất bại trong ngày Flandre tỏa sáng

Link trực tiếp LPL Mùa Hè 2021 hôm nay:

EDG vs RA: 2-0

Game 2

RA đã thi đấu chủ động hơn, thậm chí còn có ý định cướp rừng bên phía EDG. Tuy nhiên, họ lại thậm chí và thậm chí còn để lại chiến công đầu cho Kog’maw của Viper. Sau pha cướp rừng bất thành, RA đã đánh mất quyền kiểm soát trận đấu vào tay EDG.

Ngoại trừ khu vực đường dưới, nửa trên bản đồ của RA đều hoàn toàn thua thiệt trước EDG, và Flandre cùng các đồng đội đã tận dụng lợi thế này dể snowball triệt để. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-0, và RA còn không thể lấy được một mạng của Flandre và JieJie trong cả 2 ván đấu.

Game 1

Flande đã trở thành tâm điểm của trận đấu với những pha solo kill và ra vào giao tranh cực kỳ tự tin, liên tục phá vỡ đội hình của RA. Khả năng hồi máu và tạo giáp của EDG đã hoàn toàn lấn lướt đội hình cấu rỉa của RA. Họ bất lực trong việc hạ gục đầu tàu Flandre của EDG và đón nhận thất bại sau 26 phút.

OMG vs IG: 2-1

Game 3

Game 2

Game 1

***

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 14/6:

1. 16h00: OMG vs IG

– Đội hình Oh My God: New – Aki – Creme – Able – COLD

– Đội hình Invictus Gaming: neny – XUN – Rookie – Wink – Lucas

IG sẽ tiếp tục ra quân với đội hình mà không có TheShy. Lý do vẫn chưa được tiết lộ, và theo một số nguồn tin, TheShy sẽ phải nhận một án phạt nội bộ do tập trung muộn.

2. 18h00: EDG vs RA

– Đội hình EDward Gaming: Flandre – JieJie – Scout – Viper- Meiko

– Đội hình Rare Atom: Cube – Leyan – FoFo – iBoy – Hang

EDG sẽ có chiến thắng thứ 3 liên tiếp?

EDward Gaming và Rare Atom là 2 đội tuyển đã bất bại trong tuần thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên, những đối thủ mà RA đã gặp dều ở đẳng cấp thấp hơn Suning và Invictus Gaming – 2 bại tướng của EDG trong tuần vừa rồi. Nếu thi đấu đúng sức, EDG rất có thể sẽ có chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại LPL Mùa Hè 2021.

Back to top button
You cannot copy content of this page