Game

Kết quả LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 23/6: DK thất bại không tưởng trước BRO

Link trực tiếp LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 

https://www.twitch.tv/lck

DK vs BRO: 1-2

Game 1

Khó có thể tin được là DWG KIA lại hoàn toàn thua thiệt trước Fredit Brion ở khả năng kiểm soát các mục tiêu lớn. Đến phút thứ 23, BRO đã có được Linh hồn Rồng Đất và thế trận đã hoàn toàn thuộc về Hoya cùng các đồng đội.

Phút 30, BRO tiếp tục có được cả bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi và Bùa Lợi Baron sau khi kết liễu thành công bộ đôi đường dưới của DK. Với sự hỗ trợ của 3 bùa lợi mạnh nhất, BRO dễ dàng kết thúc trận đấu.

Game 2

DK đã thi đấu quyết liệt hơn trong những phút đầu với chất tướng của Qiyana và Rumble.  Càng thi đấu, đội hình của DK càng chiếm ưu thế nhờ lượng sát thương vượt trội, có thể dễ dàng kết liễu các chủ lực của đối phương. Phút 34 của trận đấu, DK giành chiến thắng áp đảo với tỷ số 16-3.

Game 3

Lợi thế vẫn thuộc về đội tuyển sở hữu Rumble ở vị trí đi rừng, nhưng lần này lại là trong tay các thành BRO. Tuy nhiên, đội hình của DK vẫn tỏ rõ sự nguy hiểm với Akali trong tay Canyon.

Đến giai đoạn giữa trận trở đi, BRO là những người nắm tiên cơ với khả năng phá combat cực mạnh đến từ Gragas trong tay Delight, thậm chí người chơi hỗ trợ của BRO còn tỏa sáng với một tình huống ăn Baron chỉ với một pha… đánh thường ngay trong vòng vây 4 thành viên của DWG KIA.

Thất bại trong việc đánh đổi Linh Hồn Rồng Lửa của đối phương để lấy Baron, DK cũng đánh mất luôn trận đấu của mình. Chỉ vài phút sau tình huống mất Baron, DK đã không thể ngăn cản đợt tấn công của BRO và nhận thất bại chung cuộc với tỷ số 1-2.

HLE vs AF: 0-2

Game 1

Game 2

***

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 23/6:

1. 15h00: HLE vs AF

– Đội hình Hanwha Life Esports: DuDu – yohan – Chovy – Deft – Vsta

– Đội hình Afreeca Freeces: Kiin – Dread – Fly – Leo – Lehends

Kết quả LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 23/6: DK thất bại không tưởng trước BRO
Chovy chưa có được phong độ tốt nhất

HLE vừa có chiến thắng đầu tiên tại LCK Mùa Hè 2021 sau khi vượt qua Fredit Brion. Tuy nhiên, nếu Chovy không thể lấy lại phong độ cao nhất, HLE sẽ khó có cơ hội vượt qua Afreeca Freeces, đội tuyển đã có sự tiến bộ rất lớn sau mùa xuân.

2. 18h00: DK vs BRO

– Đội hình DWG KIA: Khan – Canyon- Showmaker – Malrang – BeryL

– Đội hình Fredit Brion: Hoya – Umti – Yaharong – Hena – Delight

Kết quả LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 23/6: DK thất bại không tưởng trước BRO
Showmaker đang ngày một thi đấu tốt hơn ở vị trí Xạ thủ

Sau thắng lợi trước LSB, Fredit Brion bắt đầu cho thấy sự thiếu ổn định của mình. Trong khi đó, DK đang cho thấy sự vượt trội của họ so với phần còn lại của LCK dù cho vừa có biến động lớn về mặt đội hình. Với màn trình diễn ấn tượng của Showmaker và Canyon ở vị trí mới, DK sẽ có rất nhiều cơ hội chiến thắng để tiếp tục duy trì một vị trí trong Top đầu.

Back to top button
You cannot copy content of this page