Game

Kết quả LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 16/6: Đẳng cấp Gen.G

KT vs GEN: 1-2

Game 3

Các thành viên của KT đã chơi tốt trong những phút đầu trận, tuy nhiên, càng thi đấu, sự yếu kém trong khâu cấm chọn đã ảnh hưởng mạnh tới giai đoạn sau của trận đấu. Jinx đã không có khoảng trống để bắn ở giai đoạn cuối trận trước những vị Tướng có khả năng áp sát như Azir, Nocturne hay Diana. Bất lực hoàn toàn trong giao tranh, KT phải đón nhận thất bại 1-2 chung cuộc.

Game 2

KT Rolster đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc, cả trong giao tranh và macro. Với một lối chơi hợp lý xung quanh xạ thủ Noah cùng những pha mở giao tranh đẹp mặt của Lee Sin trong tay Doran, KT đã khiến gã khổng lồ Gen.G phải quy phục trong ván đấu thứ 2.

Game 1

Bộ đôi đường dưới của Gen.G đã hủy diệt KT ngay từ những phút đầu, và Gen.G đã tận dụng tốt ưu thế này để snowball ván đấu. Những phút tiếp theo, Ezreal trong tay Ruler đã bắn nát đội hình của KT để giúp GEN vươn lên dẫn trước.

NS vs DRX: 2-1

Game 3

Game 2

Game 1

***

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 16/6:

1. 15h00: NS vs DRX

– Đội hình Nongshim Redforce: Rich – Peanut – Gori – deokdam – Kiellin

– Đội hình DRX: Kingen – Pyosik – SOLKA – BAO – Becca

NS đang là một trong những đội tuyển thi đấu ấn tượng nhất tại LCK Mùa Hè 2021 với 2 chiến thắng trước KT và LSB. Trong khi đó, DRX có vẻ vẫn chưa thích nghi được với meta của mùa hè. Các học trò của HLV cvMax cần nhanh chóng bắt kịp meta nếu muốn có mặt tại CKTG 2021.

2. 18h00: GEN vs KT

– Đội hình Gen.G: Rascal – Clid – Bdd – Ruler – Life

– Đội hình KT Rolster: Doran – Blank – Dove – Noah – Harp

KT Rolster đã gây nên cú shock lớn khi đánh bại DWG KIA 2-0. Tuy nhiên, họ khó lòng có thể tái lập kỳ tích khi đối mặt với Gen.G. Ở vòng bảng, Gen.G vẫn luôn là một gã khổng lồ đáng sợ với sự ổn định và chắc chắn của mình.

Back to top button
You cannot copy content of this page