Game

Kết quả LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 13/6: KT vs DK – Địa chấn!

Link trực tiếp LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 

KT vs DK: 2-0

Game 2

Khi mà Viego của Canyon chưa đạt đến ngưỡng sức mạnh, KT Rolster đã tấn công mạnh mẽ với những pha đảo đường của Udyr trong tay Blank. Nửa dưới bản đồ của DK hoàn toàn vỡ vụn trong giai đoạn đầu, đặc biệt là ở vị trí xạ thủ, nơi Senna của Noah luôn dẫn trước Ghost một trang bị.

DK cố gắng đáp trả bằng những tình huống di chuyển nhằm vào Doran nhưng chỉ thành công một lần duy nhất. KT Rolster đã kiểm soát trận đấu một cách chặt chẽ, họ chủ động trong giao tranh với đầu tàu là Akali của Dove và không để cho DK có cơ hội kiểm soát tầm nhìn. Lượng chênh lệch về tài nguyên tiếp tục được nới rộng, và đến phút 29 của trận đấu, KT Rolster đã hoàn tất ngày thi đấu tuyệt vời của mình với chiến thắng 2-0 sau khi hạ gục 4 thành viên của DK.

Akali của Dove hủy diệt hoàn toàn DK trong giai đoạn cuối trận

Game 1

Đối đầu với đội hình 4 Sát Thủ bên phía DK, KT Rolster đã đem đến 4 vị Tướng có khả năng chống chịu rất tốt. Dù cho xạ thủ của họ không được chơi game, nhưng Lee Sin và đặc biệt là Sylas tỏ ra quá mạnh mẽ bất chấp khả năng dồn sát thương của Showmaker và Ghost.

Tuy Diana của Canyon có những pha mở giao tranh rât đẹp và Showmaker thi đấu bùng nổ với con bài Akali, nhưng đội hình của DK lại không thể kết tốt với nhau trong giao tranh. Phút 26 của trận đấu, KT Rolster quét sạch đội hình của DK sau một pha giao tranh ở gần hang Baron. Và họ chỉ mất 2 phút tiếp theo để kết liễu đối thủ của mình.

DRX vs AF: 0-2

Game 2

Game 1

***

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 13/6

1. 15h00: KT vs DK

– Đội hình KT Rolster: Doran – Blank – Dove – Noah – Harp

– Đội hình DWG KIA: Khan – Canyon – Showmaker – Ghost – BeryL

2. DRX vs AF

– Đội hình DRX: Kingen – Pyosik – SOLKA – BAO – Becca

– Đội hình Afreeca Freeces: Kiin – Dread – Fly – Leo – Lehends

Back to top button