Kaido chính thức gãy sừng trong One Piece chap 1049, ngày tàn của băng Bách Thú đã đến

Kaido chính thức bị bẻ gãy bởi cú đấm của Luffy, báo hiệu sự kết thúc của băng hải tặc Vĩ thú.

Phía trong One Piece Chap 1049người hâm mộ có thể nhìn thấy cảnh này Luffy sử dụng cú đấm Vũ khí Bajrang nghiền nát hình dạng rồng của Kaido, cũng như giáng một đòn mạnh vào mặt Captain Beast. sức tấn công Luffy lớn đến mức khiến Kaido rơi xuống và tạo ra một đám khói lớn.

Hình dạng của Kaido Khi rơi xuống, nó tạo ra một vòng xoáy trên mặt đất, nhưng điều đáng chú ý hơn là người xem chú ý đến cảnh Kaido bị gãy sừng sau cuộc tấn công. Luffy.

Từ trước đến nay, người xem đều thấy rằng Oda đã sử dụng những chi tiết nhỏ để cho thấy Tam Tai và Kaido bị đánh bại như thế nào, đồng thời trình bày viễn cảnh thất bại của họ. Cụ thể hơn, trong trường hợp của Jack, anh ta đã bị đánh bại bởi Con chó của Vua Mink và Mèo Inurashi và Nekomamushi trong hình dạng sulong của mình.

cũng trong Bộ ba của ba chiếc tai sau đó giắc cắm là người đầu tiên bị đánh bại, mặc dù được Kaido cứu sống nhờ sức mạnh của trái ác quỷ nhưng anh lại bị đánh bại. inurashi dưới dạng sulong bị đánh bại một lần nữa. Mùa thu năm nay, còn có một chi tiết thú vị, đó là Jack bị mất con mồi, có lẽ đây là chi tiết của Oda cho thấy tuyến phòng thủ đầu tiên của băng nhóm Beast đã bị đánh bại. .

Kaido chính thức bị gãy sừng trong One Piece, chương 1049, ngày tàn của băng đảng quái vật 2 đã đến

Sau đó, có trường hợp của nữ hoàng bệnh dịch Với nhiều pha “hài”, đối thủ khiến anh phải chiến đấu nghiêm túc chính là Sanji. Không may cho anh, Sanji đã kích hoạt sức mạnh di truyền tiềm ẩn của mình và đánh bại Queen, một trong hai trợ thủ đắc lực nhất mà Kaido sở hữu. bản thân anh ấy Nữ hoàng cũng bị chặt đứt cánh tay trái, ám chỉ rằng cánh tay trái của Kaido cũng bị chính Sanji hạ gục.

Kaido chính thức bị gãy sừng trong One Piece, chương 1049, ngày tàn của băng đảng quái vật đã đến tập 3

Vẫn Nhà vua – thành viên đầu tiên mà Kaido chấp nhận vào băng của mình đã nhận được một cuộc tấn công toàn diện từ Zoro – Con cưng của Oda và kết quả là hoàn toàn bị đánh bại. King cũng đã mất cánh phải của mình và điều này ám chỉ rằng cánh tay phải của Kaido cũng bị mất.

Kaido chính thức bị gãy sừng trong One Piece, chương 1049, ngày tàn của băng đảng quái vật đã đến tập 4

cảnh Kaido cái sừng gãy trên đầu cũng là một chi tiết báo hiệu cho người đọc biết rằng một trong những mũi giáo quan trọng nhất trong ban nhạc của quái vậtKaido cũng đã bị đánh bại. Như vậy, cả 4 thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Thú đều bị đánh bại và mỗi người đều mất đi một bộ phận cơ thể.

Kaido chính thức bị bẻ gãy sừng trong One Piece Chương 1049, Ngày tàn của băng đảng quái vật đã đến tập 5

Kaido chính thức bị gãy sừng trong One Piece, chương 1049, ngày tàn của băng đảng quái vật đã đến tập 6

Sau khi nhận ra những chi tiết quan trọng này, cộng đồng mạng đã yêu cầu Oda đổi tên đoạn băng dã thú trên dải băng “Đã tắt”. lý do là hết Kaido Trên thực tế, tất cả các thành viên còn lại của băng hải tặc này đều có những cuộc đụng độ khiến nhiều độc giả vô cùng thất vọng.

Nguyên nhân là do có nhiều thế lực xuất hiện rất hoành tráng. Tobi Roppo cho đến Tam Tai, tất cả đều nhanh chóng bị đánh bại mà không thể hiện được nhiều sức mạnh của mình. Trong khi đó, nếu nhìn nhận một cách tổng thể hơn, Kaido phải “còng lưng” khi phải đối đầu với hàng loạt đối thủ mạnh nhất của liên minh, chỉ chịu thất bại trước một Bánh răng 5 rất lớn Luffy.

Thông tin thêm về Kaido chính thức gãy sừng trong One Piece chap 1049, ngày tàn của băng Bách Thú đã đến

Kaido chính thức gãy sừng trong One Piece chap 1049, ngày tàn của băng Bách Thú đã đến

Kaido đã chính thức bị cú đấm của Luffy làm cho gãy sừng, báo hiệu một kết thúc dành cho băng Hải Tặc Bách thú
Tại One Piece Chap 1049, người hâm mộ đã có thể nhìn thấy cảnh Luffy sử dụng cú đấm Bajrang Gun đánh tan dạng rồng của Kaido, cũng như giáng một đòn tấn công vô cùng mạnh mẽ vào mặt của Thuyền trưởng băng Bách Thú. Lực đánh của Luffy lớn đến nỗi khiến cho Kaido rơi thẳng xuống dưới và tạo nên một đám khói lớn.
Hình dạng của Kaido lúc rơi xuống đã tạo nên một hình xoắn ốc trên mặt đất, mà điều đáng nói hơn nữa đó là người xem đã chú ý thấy được cảnh Kaido đã bị gãy sừng sau đòn tấn công của Luffy.

Tính đến thời điểm hiện tại thì người xem đã thấy được rằng Oda đã sử dụng những chi tiết nhỏ để thể hiện việc Bộ ba Tam Tai cùng Kaido đã bị đánh bại như thế nào, đồng thời hiện ra viễn cảnh về sự thất bại của băng Bách Thú. Cụ thể hơn thì đối với trường hợp của Jack, hắn ta đã bị vua Chó Mèo của tộc Mink là Inurashi và Nekomamushi đánh bại trong dạng sulong.
Cũng trong Bộ ba Tam Tai thì Jack chính là kẻ bị đánh bại đầu tiên, dù được Kaido cứu mạng nhờ vào sức mạnh của trái Ác quỷ nhưng hắn ta lại một lần nữa bị Inurashi ở dạng sulong đả bại thêm một lần nữa. Ở lần gục ngã này cũng xuất hiện một chi tiết thú vị, đó chính là Jack bị gãy mất răng nanh của mình, có thể đây chính là chi tiết của Oda cho thấy hàng phòng thủ đầu tiên của băng Bách Thú đã bị đánh bại.

Sau đó là trường hợp của Queen Bệnh Dịch với nhiều pha “tấu hài” thì đối thủ khiến hắn phải chiến đấu một cách nghiêm túc chính là Sanji. Không may cho hắn thì Sanji đã kích hoạt được sức mạnh gen tiềm ẩn của mình và đả bại được Queen, một trong 2 trợ thủ đắc lực nhất mà Kaido sở hữu. bản thân của Queen cũng bị đứt cánh tay trái của mình, ẩn ý rằng cánh tay trái của Kaido cũng đã bị chính Sanji hạ gục.

Còn King – thành viên đầu tiên được Kaido nhận vào băng của mình đã lãnh trọn đòn tấn công từ Zoro – con cưng của Oda và kết quả là bị hạ gục hoàn toàn. King cũng bị dứt mất cánh phải của mình và điều này ám chỉ rằng cánh tay phải của Kaido cũng đã không còn.

Phân cảnh Kaido bị gãy sừng ở trên đầu cũng là một chi tiết báo hiệu cho độc giả rằng một trong những mũi nhọn quan trọng nhất của băng Bách Thú – Kaido cũng đã bị đánh bại. Như vậy thì cả 4 thành viên mạnh mẽ bậc nhất của băng hải tặc Bách Thú đã đều bị đánh gục và mỗi người đều mất đi một phần cơ thể của mình.

Sau khi nhận ra được những chi tiết quan trọng này thì cộng đồng mạng đã yêu cầu Oda đổi tên băng Bách Thú thành băng “Tàn Tật”. Nguyên do là ngoài Kaido ra thì những thành viên còn lại của băng hải tặc này đều có những màn đối đầu khiến cho không ít độc giả cảm thấy vô cùng thất vọng.
Nguyên do là dù có nhiều lực lượng xuất hiện một cách vô cùng hoành tráng như Tobi Roppo cho đến Bộ ba Tam Tai thì tất cả đều bị đánh bại một cách nhanh chóng mà không thể thể hiện quá nhiều sức mạnh của mình. Trong khi đó nếu nhìn một cách tổng thể hơn, Kaido đã phải “gánh còng lưng” khi phải đối đầu với hàng loạt những đối thủ mạnh mẽ nhất của phe liên minh, để rồi phải chịu thất bại trước một Gear 5 quá khủng của Luffy.

#Kaido #chính #thức #gãy #sừng #trong #Piece #chap #ngày #tàn #của #băng #Bách #Thú #đã #đến


#Kaido #chính #thức #gãy #sừng #trong #Piece #chap #ngày #tàn #của #băng #Bách #Thú #đã #đến

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button