Johnny Depp bất ngờ bị bạn gái cũ bóc phốt là “kẻ hoang tưởng và hay ghen tuông”

Jennifer Grey – một trong những bạn gái cũ của Johnny Depp mới đây đã lên tiếng bênh vực Amber Heard.

Mới đây, sau những diễn biến khó lường trong phiên tòa, Jennifer Grey – một trong những bạn gái cũ của Johnny Depp mới đây đã lên tiếng bênh vực Amber Heard. Như vậy, nữ diễn viên cho rằng những gì ngôi sao Aquaman tố cáo về chồng cũ không hẳn là không có cơ sở.

>>> Xem thêm: Cười nghiêng ngả trước “50 sắc thái” của Amber Heard và Johnny Depp trước tòa

Cụ thể, Jennifer đã tiết lộ về quá khứ tính cách của nam diễn viên Cướp biển vùng Caribe khi cả hai sống chung. Cô cho biết, thời gian đó, bạn trai thường xuyên nổi nóng, thậm chí xô xát trong quán bar, đánh nhau với cảnh sát. Bạn gái cũ Depp cũng cho biết chính tuổi thơ bất hạnh khi bị mẹ ruột đánh đập và bỏ rơi đã ảnh hưởng sâu sắc đến tính cách sau này của nam diễn viên.

>>> Xem thêm: Amber bị phát hiện mua ca khúc “dìm hàng” Johnny Depp với giá 3,5 triệu Rupiah nhưng “quên” trả tiền

Johnny Depp và Jennifer Grey được biết đã hẹn hò được 9 tháng kể từ năm 1989. Họ đính hôn một thời gian ngắn trước khi cô chia tay Depp một ngày trước sinh nhật 29 tuổi.

Johnny Depp và Amber đã nghe thấy

Chia sẻ bất ngờ của bạn gái cũ có thể khiến Johnny Depp gặp rắc rối trở lại khi vợ cũ Amber Heard tố nam diễn viên thường xuyên bạo hành, bạo hành gia đình.

Thông tin thêm về Johnny Depp bất ngờ bị bạn gái cũ bóc phốt là “kẻ hoang tưởng và hay ghen tuông”

Johnny Depp bất ngờ bị bạn gái cũ bóc phốt là “kẻ hoang tưởng và hay ghen tuông”

Jennifer Grey – một trong số những bạn gái cũ của Johnny Depp mới đây đã lên tiếng bênh vực Amber Heard.
Mới đây sau những diễn biến khó lường tại phiên toà, Jennifer Grey – một trong số những bạn gái cũ của Johnny Depp mới đây đã lên tiếng bênh vực Amber Heard. Theo đó, nữ diễn viên cho biết những gì ngôi sao Aquaman tố cáo về chồng cũ không hẳn là không có cơ sở. 

>>> Xem thêm: Cười bể bụng trước “50 sắc thái” của Amber Heard và Johnny Depp tại phiên tòa 
Cụ thể, Jennifer tiết lộ tính cách trong quá khứ của tài tử Cướp biển vùng Carribean khi hai người sống chung. Cô nàng cho biết khi đó bạn trai thường xuyên nóng giận, thậm chí có lần đánh nhau trong quán bar, đụng độ với cảnh sát. Bạn gái cũ Depp còn cho biết chính những nỗi bất hạnh tuổi thơ bị mẹ ruột đánh đập, ruồng bỏ đã ảnh hưởng sâu sắc đến tính cách sau này của nam diễn viên. 
>>> Xem thêm: Amber heard bị bóc phốt mua bài “dìm” Johnny Depp với giá 3,5 triệu USD nhưng “quên” trả tiền
Được biết Johnny Depp và Jennifer Grey từng có thời gian hẹn hò trong 9 tháng bắt đầu từ năm 1989. Họ đã đính hôn một thời gian ngắn trước khi cô chia tay Depp một ngày trước sinh nhật lần thứ 29 của mình.

Những chia sẻ bất ngờ của cô nàng bạn gái cũ có thể đem lại những bất lại cho Johnny Depp khi vợ cũ Amber Heard cáo buộc nam diễn viên thường xuyên có hành động vũ phu, bạo lực gia đình. 

#Johnny #Depp #bất #ngờ #bị #bạn #gái #cũ #bóc #phốt #là #kẻ #hoang #tưởng #và #hay #ghen #tuông


#Johnny #Depp #bất #ngờ #bị #bạn #gái #cũ #bóc #phốt #là #kẻ #hoang #tưởng #và #hay #ghen #tuông

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button