Ít người biết về các tính năng bảo mật của Note 5?

Là một trong những chiếc điện thoại “ăn khách” nhất hiện nay, nhiều người dùng dù đã từng sử dụng hay trải nghiệm nhưng vẫn không hề hay biết về sự tồn tại của những tính năng bảo mật dưới đây của Note 5. Nếu bạn “lỡ” quên điều này, hãy tham khảo để bảo mật thiết bị của mình hơn.

Samsung Galaxy Note 5 là chiếc smartphone “bom tấn” nhất hiện nay, với thiết kế đẹp và sang trọng, cấu hình khủng, camera sắc nét và đặc biệt được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích. Xin lưu ý rằng chúng tôi giới thiệu một số tính năng để tăng cường bảo mật cho Galaxy Note 5 mà nhiều người dùng có thể không biết.

Cảnh báo mất bút S Pen

Giống như dòng Galaxy Note trước, Galaxy Note 5 cũng được tích hợp bút S Pen với nhiều tính năng cao cấp. Điều tuyệt vời của Note 5 là nó có thể cảnh báo bạn nếu chẳng may làm mất chiếc bút “thần kỳ” này. .

Ghi chú 5

Bạn có thể đặt âm thanh thông báo hoặc thông báo khi S Pen bị mất và cách kích hoạt nó như sau. Vào Cài đặt – Cài đặt> S Pen> Thông báo S Pen – Thông báo S Pen> Bật – Bật. Còn nếu SPen bị mắc kẹt trên Note 5 Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo và lấy trên giấy cứng.

Chế độ “siêu” tiết kiệm pin.

Tương tự như chế độ tiết kiệm pin low power mode của iPhone 6s, Samsung cũng cập nhật cho điện thoại tính năng siêu tiết kiệm pin giúp kéo dài thời lượng pin hơn bình thường.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nếu bạn kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên Galaxy Note 5, một số ứng dụng không chạy, và ngay cả khi bạn bật chức năng Ultra, nó có thể trở nên chậm hơn bình thường. Nó loại bỏ giao diện đen trắng và vô hiệu hóa hầu hết các hoạt động nền. Các ứng dụng quan trọng như tin nhắn và cuộc gọi vẫn ở đó, kéo dài thời lượng pin của điện thoại.

Ghi chú 5

Vì vậy, trong trường hợp khẩn cấp khi mức pin của điện thoại dưới 15%, bạn có thể bật chế độ tiết kiệm pin trên Note 5 để giúp bạn sử dụng được lâu hơn ngay cả khi không cần đến. . Điều đó không phải là tuyệt vời! Vào Cài đặt – Cài đặt> Pin – Pin> Bật chế độ Ngủ sâu – Deep Sleep.

Sử dụng phím tắt

Thay vì chụp màn hình bằng cách nhấn cùng lúc nút Home và phím Nguồn như thông thường, bạn có thể sử dụng tính năng Scroll Capture của S Pen để chụp nhiều màn hình liên tiếp rồi kết hợp chúng lại. Đi tới ứng dụng và chụp ảnh màn hình> Lấy S Pen> Air Command> Write Screen> Srcoll Capture> Save.

Ngoài ra, không cần vào ứng dụng camera để chụp ảnh mà bạn có thể chụp ảnh bằng cách nhấn đúp phím home để mở chương trình camera, giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Trước khi chụp ảnh hoặc quay video, bạn cũng có thể sử dụng nút tăng giảm âm lượng để phóng to hình ảnh. Đây là cách nó hoạt động: Đi tới Máy ảnh> Cài đặt> Chức năng phím âm lượng. xem tài liệu SPen bị kẹt trên Note 5 Khi cây bút “ma thuật” bị khóa.

.

Back to top button