Tin Tức

iPhone Flip giá bao nhiêu? Dự đoán sẽ không rẻ nhưng đổi lại được cấu hình mạnh và thiết kế đẳng cấp

Ảnh minh họa (nguồn: ConceptsiPhone)

iPhone Flip được dự đoán sẽ là iPhone màn hình gập đầu tiên của Apple. Thiết bị có thể sẽ được ra mắt trong năm 2023 với thiết kế mới và cấu hình hấp dẫn. Điều nhiều người quan tâm là mức giá của máy. Vậy iPhone Flip giá bao nhiêu?

Xem thêm: Cấu hình iPhone Flip: Có màn hình gập, camera quay 8K, hỗ trợ IP68…?

iPhone Flip giá bao nhiêu?

Theo dự đoán của PhoneAqua, iPhone Flip sẽ có mức giá 1.190 USD (khoảng 27 triệu đồng). Còn theo dự đoán của Gadgetnows, iPhone Flip sẽ có giá tại Ấn Độ là 87.252 INR (khoảng 26.7 triệu đồng).

Một vài nguồn tin khác dự đoán iPhone Flip sẽ có giá cao hơn nhiều, nằm trong khoảng 1.700 USD đến 2.500 USD (khoảng 38.7 triệu đồng đến 56.9 triệu đồng). 

iPhone Flip giá bao nhiêu?Ảnh minh họa (nguồn: ConceptsiPhone)

Dự kiến, iPhone Flip sẽ có màn hình 6.1 inch XDR có thể gập được. Máy được trang bị con chip Apple A mới nhất (có thể là A16) và có 8 GB RAM. iPhone Flip sở hữu cụm 3 camera chính với khả năng quay video lên tới 8K. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn có viên pin 3.520 mAh cùng công nghệ sạc nhanh 25 W.

Tuy nhiên cũng lưu ý rằng dây mới chỉ là mức giá dự đoán dựa trên tin đồn về iPhone Flip. Do đó, hãy cùng mong chờ chiếc điện thoại sẽ được ra mắt trong tương lai và liên tục theo dõi 24h Công nghệ để cập nhật các thông tin về máy sớm nhất nhé.

Bạn có dự đoán gì về giá của iPhone Flip không?

Nguồn: Gadgetsnow, PhoneAqua, Rapidrepair

Xem thêm:

  • iPhone 13 Flip lộ hình ảnh render tuyệt đẹp, chuẩn dáng siêu phẩm
  • iPhone 13 có màu gì? Dự kiến màu Cam sẽ quay trở lại cùng màu Hồng mới

Back to top button
You cannot copy content of this page