Tin Tức

iPhone 6s/6s Plus màu vàng hồng bị giao hàng trễ

Từ hôm qua (12/9), Apple đã cho đặt hàng trước các phiên bản iPhone 6s/6s Plus và theo bạn thì trong 4 phiên bản màu sắc khác nhau, model nào hiện đang gây sốt?

Kể từ khi bắt đầu cho phép đặt hàng trước vào ngày hôm qua (12/9), các thống kê cho biết phiên bản màu vàng hồng (Rose Gold) đang được yêu thích và gây sốt trên thị trường. Chính vì vậy, thời gian giao hàng sẽ bị chậm hơn so với các phiên bản khác.

4 phiên bản iPhone 6s/6s Plus

Ví dụ tại Mỹ, phiên bản iPhone 6s Plus Rose Gold từ các nhà mạng T-Mobile, AT&T, Verizon sẽ được giao hàng trong 3-4 tuần trong khi các phiên bản khác như bạc, xám và vàng chỉ trong khoảng 2-3 tuần.

iPhone 6s/6s Plus màu vàng hồng bị giao hàng trễ

Phiên bản vàng hồng đang gây sốt

Tại thị trường láng giềng của Việt Nam – Trung Quốc, phiên bản iPhone 6s/6s Plus vàng hồng khi đặt hàng cũng sẽ phải đợi từ 3-4 tuần trong khi các phiên bản màu khác thì chỉ trong 2-3 tuần.

iPhone 6s/6s Plus màu vàng hồng bị giao hàng trễ

Chắc chắn rằng tại Việt Nam phiên bản vàng hồng của bộ đôi iPhone 6s/6s Plus cũng sẽ gây sốt trên thị trường bởi đây là một màu sắc mới lạ mà chỉ bộ đôi iPhone năm nay mới có, các phiên bản iPhone trước chỉ có tối đa 3 màu mà thôi. Nếu như được lựa chọn, bạn sẽ chọn màu nào?

Nguồn: Phonearena

Các fan của Apple và iPhone 6s có thể tham gia vào Facebook Group “Hội người dùng iPhone 6S và iPhone” (click vào đường link) để tham gia thảo luận tự do và cập nhật những thông tin, thủ thuật, đánh giá mới nhất về iPhone 6s nhé.

XEM LẠI TOÀN BỘ SỰ KIỆN APPLE 9/9/2015

Back to top button
You cannot copy content of this page