iPhone 6 không nhận iTunes – nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào?

Xin chào admin! Tôi đang sử dụng iPhone 6 và tôi đã kết nối iPhone với iTunes trên máy tính qua cáp USB nhưng không nhận được gì, bạn có thể cho tôi biết nguyên nhân và giải pháp của lỗi này không?

Xin chào ! Kết nối iPhone với iTunes nhưng không nhận máy cũng giống như kết nối USB với máy tính nhưng không nhận, và lỗi kết nối iPhone 6 với iTunes này có thể xảy ra trong nhiều trường hợp. Mỗi trường hợp được hiển thị. iPhone 6 Lỗi iTunes Không được Nhận dạng – Nguyên nhân và Giải pháp.

1. iPhone 6 không kết nối được iTunes do lỗi thiết bị ngoài.

Như các bạn đã biết để kết nối điện thoại với máy tính thì iPhone 6 cũng vậy, tuy nhiên không phải kết nối nào cũng thành công mà một trong những nguyên nhân gây ra lỗi kết nối là do cáp USB. Bạn nên kiểm tra các vết nứt ở tầng hầm, vết chuột cắn lâu ngày và đặc biệt là bụi bám trên các điểm tiếp xúc.

Nhẹ nhàng làm sạch 2 điểm tiếp xúc của cáp USB. Đặc biệt, không sử dụng các dung dịch dễ gây chập mạch. Các chân cắm trên iPhone của bạn cũng cần được làm sạch để tránh bám nhiều bụi bẩn. Nếu nó quá cũ, bạn nên xem xét thay thế nó bằng một cái mới.

Cùng với đó, còn có một nguyên nhân khác khiến cổng USB máy tính của bạn không được nhận diện. Bạn nên sử dụng cổng USB này để kết nối với thiết bị khác xem có hoạt động không, sau đó khởi động cả iPhone và máy tính. Vui lòng thử lại và thử lại.

2. iPhone 6 không nhận iTunes do lỗi phần mềm.

Mỗi khi bạn kết nối iPhone với máy tính, iPhone của bạntin tưởng máy tính này, phải được nhấp vào. Lòng tin, Đừng nhấp vào Không tin tưởng vì nó đã từ chối kết nối.

Làm thế nào để sửa lỗi iPhone 6 không nhận iTunes?

Tiếp theo, bạn nên đảm bảo rằng phiên bản iTunes của mình đã được cập nhật để sử dụng tốt nhất. Nếu không, bạn nên cập nhật nó ngay lập tức.

Nếu vẫn không được, hãy kiểm tra xem máy tính có đang ở chế độ tường lửa hay không, nếu có, hãy tắt tường lửa và kiểm tra xem có bị nhiễm virus hay không.

 iPhone 6 không thể kết nối với itunes

Cuối cùng, hãy xem lại phần mềm trên máy tính của bạn để “Hỗ trợ thiết bị di động của Apple“Hoặc có thể không. Tôi lỡ gỡ rồi cài lại ngay và khởi động lại máy để iPhone 6 kết nối với iTunes.

Như vậy là trên đây 9Mobi.vn đã giải thích tất tần tật các lỗi liên quan đến việc iPhone 6 không nhận iTunes. Nguyên nhân và giải pháp phải do chính bạn giải quyết. Tôi hy vọng bạn đã tự xử lý thành công lỗi này. Ngoài ra, hãy tải thêm game bắn cá ăn xu trên iPhone 6 và Temple run 2 cực hay ngay hôm nay.

.

Back to top button