iOS 10.2 Beta 6 hiện đã có sẵn cho iPhone, sau đây là cách tải xuống.

Mới ra mắt được hai ngày iOS 10.2 Beta 5 nhưng hôm nay các fan của Apple đã “vỡ òa” khi tung ra bản cập nhật iOS 10.2 Beta 6 cho các nhà phát triển và người dùng đăng ký thử nghiệm.

Không lâu sau khi nhận được rất nhiều bản cập nhật, chúng tôi có thể xác nhận rằng iOS 10.2 đã chính thức ra mắt người dùng. Chúng tôi hiện không có nhật ký thay đổi từ Apple, vì vậy chúng tôi chưa ghi lại bất kỳ thay đổi nào trong bản cập nhật này.

Nhưng nhìn chung, iOS 10.2 Beta 6 tập trung vào việc cải thiện hiệu suất và tăng độ mượt mà trên hệ điều hành này. Kể từ khi phát hành iOS 10.2 beta, nhiều thay đổi tích cực đã được ghi nhận, bao gồm làm mới biểu tượng cảm xúc, thay đổi chức năng ứng dụng TV, thêm hình nền mới và thiết kế lại trình phát nhạc.

Hướng dẫn cập nhật iOS 10.2 Beta 6

Nếu bạn đã kích hoạt tài khoản nhà phát triển hoặc tài khoản người dùng dùng thử, việc này rất đơn giản. Chỉ cần làm như sau:

  • Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng phiên bản chính thức và muốn nâng cấp lên phiên bản iOS 10.2 beta 6 thì sẽ gặp một chút rắc rối. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây.

Bước 1: Đảm bảo rằng bạn có quyền tải xuống bản cập nhật này bằng cách nhấp vào đây trong trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Bước 2: Nhấp vào dòng Tải xuống bản beta mới.

Bước 3: Đăng nhập bằng tên và mật khẩu tài khoản nhà phát triển của bạn. (Nếu bạn chưa kích hoạt tài khoản nhà phát triển của mình, bạn có thể truy cập tại đây và làm theo hướng dẫn.)

Bước 4: Cuộn đến iOS 10 Beta> nhấp vào mũi tên mở rộng> Tải xuống.

Bước 5: Chọn loại thiết bị bạn đang sử dụng.

Bước 6: Nhấp vào Cài đặt> Nhập mật khẩu của bạn nếu điện thoại của bạn yêu cầu nhập mật khẩu. > Nhấn vào Cài đặt một lần nữa.

Bước 7: Khởi động lại điện thoại.

Bước 8: Sau khi khởi động, bạn vào Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm> Mật khẩu đăng nhập> rồi tiến hành cập nhật như bình thường.

Chúng tôi chúc bạn phẫu thuật thành công! Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn.

Xem: iOS 10.2 Beta 5 được phát hành để người dùng tải xuống

Back to top button