Game

IG có thể mất TheShy trong trận mở màn LPL Mùa Hè 2021 với SN

LPL Mùa Hè 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 9/6/2021 sắp tới. Và trong ngày thi đấu mở màn, cặp đấu được người hâm mộ quan tâm hơn cả chính là đại chiến giữa IG vs SN – nhà vô địch CKTG 2018 và á quân CKTG 2020. Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất, Invictus Gaming có thể sẽ phải thi đấu mà không có sự góp mặt của TheShy trong đội hình.

TheShy sẽ vắng mặt trong trận đấu giữa IG vs SN vì còn trong quá trình cách ly?

Lý do là bởi sau khi trở lại từ Hàn Quốc, TheShy sẽ phải trải qua thời gian cách ly 21 ngày ở Thượng Hải. Và theo xác nhận mới nhất từ caster 957, TheShy sẽ không kịp hội quân với IG trong tuần thi đấu đầu tiên của LPL Mùa Hè 2021. Điều này đồng nghĩa với việc Invictus Gaming sẽ thi đấu mà không có người chơi chủ lực ở đường trên trong 2 trận đấu với Suning và EDward Gaming, 2 đối thủ rất mạnh sẽ cạnh tranh tấm vé tham dự CKTG 2021 với IG.

Dù TheShy không còn giữ được phong độ đỉnh cao, nhưng vai trò của tuyển thủ này vẫn là rất quan trọng trong đội hình của IG. Trong khi đó, 2 tuyển thủ đường trên của SN và EDG là Bin cùng Flandre đều là những tuyển thủ hàng đầu của LPL. Không có TheShy, trọng trách của Rookie sẽ trở nên nặng nề hơn rất nhiều.

IG có thể mất TheShy trong trận mở màn LPL Mùa Hè 2021 với SN
Nửa trên của Suning cực kỳ mạnh với SofM và Bin

Mùa giải năm nay, IG không có sự bổ sung gì mới về dội hình, ngoại trừ tân huấn luyện viên trưởng Nofe, người đã có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều đội tuyển lớn như ⁠ROX Tigers, EDward Gaming, Afreeca Freecs hay mới đây nhất là Hanwha Life Esports.

Theo lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2021, trận đại chiến giữa IG vs SN sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 7/6. Chỉ 3 ngày sau đó, họ sẽ gặp EDG, á quân của giải mùa xuân.

 

Back to top button
You cannot copy content of this page