Công Nghệ

IFA 2021 chính thức bị hủy bỏ do đại dịch

Một tin buồn cho cộng đồng đam mê công nghệ toàn cầu, nhưng không nằm ngoài dự đoán. IFA 2021 đã phải chính thức hủy bỏ do đại dịch COVID-19 chưa có dấu hiệu được kiểm soát hiệu quả trên toàn cầu.

IFA 2020 năm ngoái không thể được tổ chức như kế hoạch và nó được chia thành bốn sự kiện để có dưới 1.000 khách tham quan mỗi ngày. Các nhà tổ chức đã thực hiện mọi nỗ lực cần thiết và hy vọng rằng mọi thứ có thể diễn ra như bình thường, nhưng với các vấn đề sức khỏe cộng đồng ngày càng gia tăng do sự phát triển và phức tạp của dịch bệnh, có vẻ như điều này không còn khả thi.

Tất nhiên, lý do chính khiến IFA 2021 buộc phải hủy bỏ là sự xuất hiện nhanh chóng và “sự không chắc chắn” của các chủng COVID-19 mới với tốc độ lây lan nhanh hơn và phức tạp hơn. Các chương trình trên khắp thế giới. “

Một lý do khách quan khác là Messe Berlin, không gian triển lãm nơi IFA sẽ được tổ chức, đã ‘xin’ chính phủ Đức một phần không gian để làm trung tâm tiêm chủng COVID-19 và bệnh viện cấp cứu dã chiến.

Thông báo từ ban tổ chức

IFA là một trong những triển lãm công nghệ lớn nhất Châu Âu nói riêng và trên thế giới nói chung. Theo truyền thống, IFA là sự kiện công nghệ thường niên thu hút sự quan tâm của hàng triệu tín đồ công nghệ, quy tụ các công ty công nghệ nổi tiếng toàn cầu. IFA cũng là cơ hội để các công ty lớn giới thiệu với công chúng những điểm nổi bật tiếp theo của họ về các sản phẩm ấn tượng, công nghệ thể hiện vị thế của họ trên thị trường, xu hướng phát triển sản phẩm và dịch vụ sắp tới.

Tất cả những điều trên dẫn đến việc không thể đăng cai IFA 2021, gây tổn thất lớn cho giới công nghệ. Tuy nhiên, các nhà tổ chức hoàn toàn tin tưởng và hy vọng rằng IFA 2022, như thường lệ, có thể trở lại mạnh mẽ bằng cách tổ chức một sự kiện trực tiếp lớn tại Berlin vào tháng 9 tới.

.

Back to top button