Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

ICON (ICX) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán ICON (ICX)

Xem nhanh nội dung

  ICON (hay còn gọi là ICX) là một nền tảng lớn cho phép các blockchains tương tác với nhau thông qua các hợp đồng thông minh. Dự án muốn “kết nối thế giới” bằng cách “xây dựng một trong những mạng lưới phân cấp lớn nhất trên thế giới”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  Xem thêm:

  ICON (ICX) là gì ? Sự ra đời ICON (ICX)?

  ICON (hay còn gọi là ICX) là một nền tảng lớn cho phép các blockchains tương tác với nhau thông qua các hợp đồng thông minh. Dự án muốn “kết nối thế giới” bằng cách “xây dựng một trong những mạng lưới phân cấp lớn nhất trên thế giới”.

  Sử dụng nền tảng loopchain của nó, ICON kết nối một hệ sinh thái của cộng đồng blockchain thông qua Cộng hòa ICON. Cộng hòa ICON hoạt động như người đứng đầu quản lý cho một liên đoàn các cơ quan blockchain độc lập khác.

  Đội ngũ phát triển của ICON đầy đủ với 39 cá nhân từ khắp các ngành kinh doanh, kỹ nghệ, công nghệ, blockchain và tiếp thị với mục đích xây dựng một nền tảng khổng lồ sẽ cho phép các blockchains khác nhau tương tác với nhau thông qua các hợp đồng thông minh:


  Với sự hỗ trợ của đội ngũ cố vấn bao gồm:
  Mục tiêu đội ngũ hướng đến là cung cấp nền tảng cho người chơi từ các ngành tài chính, an ninh, bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và thương mại và hơn thế nữa có thể cùng tồn tại và giao dịch trên một mạng.

  Giá ICON (ICX) của hôm nay (26/4/2018)

  Hôm nay giá ICON (ICX) đạt $3,74 USD giảm 7,50% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $1.447.908.352 USD tương đương 164.091 BTC

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $87.915.700 USD tương đương 9.963 BTC 

  Hiện đang có 387.231.348 ICX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

  Số lượng ICON (ICX) tối đa là 400.228.740 ICX.


  Thông tin của ICON (ICX)? Có nên đầu tư vào ICON (ICX)?

  Dự án loopchain đã thiết lập một sự hiện diện đáng kể trong ngành công nghiệp blockchain của Hàn Quốc thông qua các ứng dụng thực tế trong các cộng đồng khác nhau như ngân hàng, thị trường chứng khoán, trường đại học và chăm sóc sức khỏe.

  loopchain sẽ kết nối các cộng đồng khác nhau để mở rộng sang các lĩnh vực kinh doanh mới.

  Cộng đồng ngân hàng của mạng ICON hiện đang phát triển hệ thống thanh toán kỹ thuật số trả trước. Nó nhằm mục đích để thực hiện quản lý tài khoản kỹ thuật số, nạp / chuyển, rút ​​tiền, và hệ thống quản lý tiền tệ kỹ thuật số (DC).

  Lộ trình phát triển của ICON năm 2018 trải qua các giai đoạn như sau:

  Mở rộng quan hệ đối tác

  Xây dựng bằng chứng và khái niệm đầu tiên

  Xây dựng hợp đồng thông minh, ứng dụng và chia sẻ dữ liệu h-sign

  Xây dựng nền tảng chia sẻ dữ liệu chăm sóc sức khỏe ổn định

  Lộ trình của ICON làm nổi bật bao nhiêu lĩnh vực hoạt động của nó, sức mạnh của các mối quan hệ đối tác hiện tại của nó và mức độ gần gũi với giới thiệu trong một số lĩnh vực chính.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch ICON (ICX) đơn giản và an toàn nhất

  Hiện nay ICON (ICX) đang được hỗ trợ bởi các sàn giao dịch cụ thể như:  Hiện nay có rất nhiều đồng được dùng để trao đổi với Litecoin nhưng phổ biến nhất là bạn có thể mua BTC, ETH hay USDT.

  Một địa chỉ mua bán, trao đổi BTC, ETH và USDT hiện nay là sàn giao dịch Bitcoin https://kenniex.com/.

  Sàn Kenniex là sàn giao dịch Bitcoin lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Sàn có địa chỉ giao dịch tại số 100A Yến Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng có thể giao dịch trực tiếp hoặc giao dịch online tùy mỗi cá nhân.Với mức giá tốt nhất thị trường, phí giao dịch chỉ chiếm 0,2%/giao dịch nhằm tạo điều kiện cũng như đảm bảo lợi ích khách hàng trong quá trình giao dịch.


  Ngoài ra sàn còn có sự hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, cập nhật tin tức tiền ảo nhanh và hiệu quả chóng.

  Chúc các bạn thành công.