Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

[ ICO Review ] Viaz (VIAZ) là ICO gì? Thông tin và tiềm năng của ICO Viaz (VIAZ)

Xem nhanh nội dung

  Đánh giá ICO Viaz (VIAZ)

  • Đánh giá hồ sơ dự án: 4.3/5.0
  • Đội ngũ dự án: Chưa xác định
  • Mục tiêu dự án: Chưa xác định
  • Sản phẩm dự án: Chưa xác định

  [ ICO REVIEW ] Giới thiệu ICO Viaz (VIAZ)

  • Ngày ICO: 15.02.2019 - 15.04.2019
  • Nền tảng: TEZOS
  • Chuyên ngành: Nền tảng tài trợ P2P phi tập trung
  • Mô tả: VIAZ tạo ra một tiện ích cung cấp một nền tảng tài trợ phi tập trung, kết nối người dùng và hoạt động như một ống dẫn giữa tiền điện tử và tiền tệ fiat.


  Tính năng, đặc điểm

  - VIAZ là một ứng dụng phi tập trung hướng đến việc thu hẹp "khoảng cách" giữa người cho vay và người vay tiền tệ và tiền kỹ thuật số. VIAZ sẽ sử dụng Hợp đồng thông minh VIAZ cho các giao dịch được bắt đầu trên nền tảng VIAZ bằng cách đưa người vay tiềm năng tiếp xúc trực tiếp với người cho vay tiềm năng, trao quyền cho người vay, người cho vay để thực hiện chuyển tiền trên mạng. Hãy yên tâm vì nền tảng VIAZ sẽ cung cấp dịch vụ an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn cho tất cả người dùng

   - Mục tiêu của đội ngũ là làm cho nền tảng này có lợi cho cả những người trung thành với tiền điện tử và tiền fiat. Hàng tỷ người trên toàn cầu không có quyền truy cập vào ngân hàng vì vậy nền tảng VIAZ cung cấp cho họ cơ hội để tận dụng mạng lưới người cho vay và người vay toàn cầu này từ sự tiện lợi của máy tính để bàn hoặc điện thoại thông minh của riêng họ.

   - Bên cạnh đó nền tảng VIAZ còn kết nối các tài sản kỹ thuật số, vốn chủ sở hữu và tiền fiat nhằm phá bỏ các ranh giới vốn có trong ngân hàng tập trung truyền thống. Nền tảng VIAZ sẽ đưa thế giới đến gần hơn và trao quyền cho các cá nhân nắm quyền kiểm soát vận mệnh tài chính của chính họ.

  Website chính thức của ICO Viaz (VIAZ)


  Danh sách đội ngũ phát triển và đối tác dự án ICO Viaz (VIAZ)


  Chúng tôi vừa cung cấp thông tin chi tiết về ICO Viaz (VIAZ). Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về ico này các bạn có thể truy cập địa chỉ https://viaz.io nhé!

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết về ICO Viaz (VIAZ) của https://blogtiendientu.vn – Trang tin tức tổng hợp tin tức Bitcoin mới nhất, thông tin coin, chia sẻ ICO Review, hướng dẫn đào coin, cập nhật tin tức Blockchain, v..v…

  Kênh đầu tư tiền điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam https://kenniex.com/ - sàn giao dịch Bitcoin Kenniex chuyên mua bán Bitcoin, Ethereum giá tốt nhất thị trường.