Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

[ ICO Review ] Traxia (TMT) là ico gì? Thông tin và tiềm năng của Traxia (TMT)

Xem nhanh nội dung

  Đánh giá ICO Traxia (TMT) từ CRYPTORATED

  • Product – Sản phẩm: 3.6/5
  • Use of Blockchain – Sử dụng Blockchain: 3.4/5
  • Whitepaper: 2.6/5
  • Roadmap: 2.8/5
  • Compliance – Tính tuân thủ: 2.6/5
  • Company & Team – Công ty và Đội ngũ: 3.4/5
  • Token Sale: 3.0/5
  • Tính sẵn sàng: 3.0/5
  • Tính thu hút: 4.0
  • Thị trường mục tiêu: 4.0/5
  • Tính cạnh tranh: 3.0/5
  • Tính phát triển: 4.0/5


  [ ICO REVIEW ] Giới thiệu ICO Traxia (TMT)

  Ngày ICO: 25.02.2017 - 06.06.2018

  Chuyên ngành: Business Services – Dịch vụ Kinh doanh

  Mô tả:

  Traxia Foundation là một mạng lưới thanh khoản phi tập trung sử dụng các hợp đồng thông minh + blockchain nhằm cải thiện sự tin cậy, minh bạch và thanh khoản tiền mặt trong giao dịch B2B.

  Traxia là một nền tảng cho phép các doanh nghiệp chuyển đổi hóa đơn thành hợp đồng thông minh, cung cấp quyền truy cập vào quỹ bằng cách sử dụng các tài khoản của tổ chức như là tài sản đảm bảo. 

  Hóa đơn chưa thanh toán sẽ được chuyển đổi thành token, sau đó có thể được dùng cho giao dịch tiền điện tử như các loại token khác trên thị trường. Hoạt động thanh toán giữa người mua và người bán vẫn được thực hiện bằng tiền pháp định. Tuy nhiên, Traxia Membership Tokens (TMT) sẽ được yêu cầu khi truy cập vào hệ sinh thái.


  Đặc điểm:

  Các mục tiêu chính của Traxia được trình bày trong whitepaper với nội dung như sau:

  1. Lòng tin và Minh bạch – một tính năng vốn có của công nghệ blockchain, được tăng cường tối ưu bởi các hợp đồng thông minh

  2. Bảo mật và Đúng chuẩn – tập trung Traxia hàng đầu, với LiqEase phát triển các trường hợp sử dụng

  3. Tiếp cận thị trường vốn thông qua nền tảng phi tập trung

  Nền tảng này sẽ gia tăng khả năng tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) bằng cách chuyển đổi hóa đơn thành hợp đồng thông minh và tiền điện tử, có thể được giao dịch trong khi các khoản thu của doanh nghiệp sẽ được sử dụng làm tài sản thế chấp.

  Một MVP đã được phát triển và hiện vẫn đang thuộc giai đoạn đầu. Giao diện web có chức năng, nhưng việc tích hợp Ethereum blockchain thì không đảm bảo. Tuy nhiên, người dùng có thể xem trạng thái thanh toán và chi tiết ngắn gọn về các đối tác + dự án.

  Sự hấp dẫn của nền tảng có thể thấy được. Việc cho phép các doanh nghiệp nhỏ lẻ tiếp cận khả năng thanh khoản tiền mặt ngắn hạn sẽ hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của tất cả các tổ chức tham gia. Ngoài ra, thực tế là người mua và người bán vẫn giao dịch bằng tiền fiat cho phép nền tảng dễ dàng được áp dụng so với các dự án liên quan đến blockchain khác (bởi vì giao dịch tiền điện tử vốn dĩ là hoàn toàn độc lập khỏi giao dịch giữa người mua và người bán).

  Các đối thủ cạnh tranh bao gồm R3 (Corda), Bolero, IBM (Hyperledger Fabric), Wave, EssDocs, Invox Finance, và hầu hết những giải pháp tài chính và cho vay dựa trên Ethereum khác, tuy nhiên nền tảng của Traxia có khả năng sẽ được chuyển đổi từ Ethereum sang Cardano.

  Nói chung, nền tảng này khá tiềm năng, vì khả năng sử dụng các khoản phải thu của một tổ chức nhằm đảm bảo thanh khoản tiền mặt ngắn hạn được thực hiện bằng cách tạo ra những đại diện kĩ thuật số của một "tài sản thương mại thực thụ" do người mua và người bán phát hành.

  Website của ICO Traxia (TMT)  Đội ngũ chuyên viên của dự án ICO Traxia (TMT)


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết ico review về Traxia (TMT) của https://blogtiendientu.vn – Chuyên cung cấp tin tức tiền ảo, ICO Review, thông tin coin và cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất hàng ngày.