Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

[ ICO Review ] Somesing (SSX) là ICO gì? Thông tin và tiềm năng của ICO Somesing (SSX)

Xem nhanh nội dung

  Đánh giá ICO Somesing (SSX)

  • Đánh giá hồ sơ dự án: 4.0/5.0
  • Đội ngũ dự án: 3.6/5.0
  • Mục tiêu dự án: 3.1/5.0
  • Sản phẩm dự án: 3.9/5.0

  [ ICO REVIEW ] Giới thiệu ICO Somesing (SSX)

  • Ngày ICO: 14.01.2019 - 28.02.2019
  • Nền tảng: ICON
  • Chuyên ngành: Dịch vụ âm nhạc - App Karaoke
  • Mô tả: SOMESING là một dịch vụ âm nhạc xã hội kết hợp công nghệ Blockchain giúp các nhà sản xuất có thể nhận được phần thưởng cho các hoạt động sáng tạo và tạo lại các bài hát. Mọi người yêu thích âm nhạc có thể ca hát miễn phí cả năm và nhận được phần thưởng cho nội dung bài hát mới được tạo. Nếu bạn đăng bài hát của riêng mình trong SOMESING, ví bài hát sẽ hình thành tự động và SSX coin sẽ được tích lũy theo nhiều cách khác nhau trong ví bài hát này.


  Tính năng, đặc điểm

  Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet và các thiết bị thông minh, ứng dụng Karaoke đã tìm thấy nền tảng cho thị trường Karaoke bằng cách cung cấp khả năng truy cập dễ dàng và có sẵn cho nhiều quốc gia. Hiện tại, nhiều sản phẩm ứng dụng Karaoke đã ra mắt trên toàn cầu với số lượng người dùng ước tính khoảng 500 triệu.

  Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong đời sống người dân của mọi nền văn hóa và xã hội trên toàn cầu. Giờ đây, việc sáng tác nhạc trở thành một công cụ và là cách thể hiện giá trị cũng như suy nghĩ của con người. Bộ sưu tập sự sáng tạo của cá nhân trong âm nhạc khiến thế giới của chúng ta tràn ngập vẻ đẹp và sự đa dạng.

  • Bất cứ ai cũng có thể thưởng thức âm nhạc mà họ thích.
  • Sự cải tiến hoặc phối lại các bản nhạc mới sẽ được khen thưởng một cách công bằng.  Lợi nhuận được kích hoạt bởi công nghệ Blockchain.
  • Mọi người thưởng thức các hoạt động sáng tạo âm nhạc đều nhận được phần thưởng và lợi nhuận cho âm nhạc mà họ tạo ra.

  Hệ thống chia sẻ lợi nhuận công bằng sẽ thúc đẩy những người sáng tạo đó duy trì sự sáng tạo của họ trong hệ sinh thái SOMESING và giúp nền âm nhạc thế giới đạt hiệu quả cao.

  Website chính thức của ICO Somesing (SSX)


  Danh sách đội ngũ phát triển và đối tác dự án ICO Somesing (SSX)


  Chúng tôi vừa cung cấp thông tin chi tiết về ICO Somesing (SSX). Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về ico này các bạn có thể truy cập địa chỉ https://somesing.io nhé!

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết về ICO Somesing (SSX) của https://blogtiendientu.vn – Trang tin tức tổng hợp tin tức Bitcoin mới nhất, thông tin coin, chia sẻ ICO Review, hướng dẫn đào coin, cập nhật tin tức Blockchain, v..v…

  Kênh đầu tư tiền điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam https://kenniex.com/ - sàn giao dịch Bitcoin Kenniex chuyên mua bán Bitcoin, Ethereum giá tốt nhất thị trường.