Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

[ICO Review] Grand of Blockchain (GOB) – IEO thứ hai của sàn Coineal

Xem nhanh nội dung

   Sau khi mới vừa kết thúc lần IEO cho ZeroBank (ZB) cách đây không lâu, sàn giao dịch Coineal đã công bố danh tính dự án tiếp theo được nền tảng này hỗ trợ niêm yết, đó chính là Grand of Blockchain (GOB).


   1. GOB là gì?

   GOB (Grand of Blockchain) là một nền tảng bao gồm các dịch vụ ở quy mô lớn từ việc cung cấp Blockchain dApp đến Mainnet tốc độ cao và chuỗi chéo Universal Blockchain Hub có sẵn.

   Mục đích của GOB là cung cấp một hệ sinh thái Blockchain phù hợp với các giá trị của xã hội thông qua các dịch vụ  hợp đồng thông minh, cửa hàng dApp và hồ sơ lao động được thay thế thông qua hợp đồng thông minh, thông qua tính năng sáng tạo công việc của dApp và thông qua bản ghi nhớ vĩnh viễn của các bộ phận qua sự tương tác trong nền tảng.

   2. Giới thiệu về nền tảng GOB

   Theo trang tin Naver chính thức đưa tin, vào ngày 21, tại Hội chợ Chính sách việc làm của chính quyền địa phương lần thứ 2, ông Steve Kim đã ra mắt giới thiệu dự án GOB, một nền tảng Blockchain có thể biến “trí tưởng tượng” ứng dụng vào thực tế, ông phát biểu: “Chúng tôi có thể xem nó như một “Naver – cổng thông tin, trang mạng tìm kiếm lớn nhất ở Hàn Quốc” trong Blockchain. Chúng tôi cung cấp một nền tảng vô hình, có nghĩa là nó có thể được áp dụng theo một cách nào đó tùy thuộc vào nơi được sử dụng”. Nếu bạn có GOB, bạn có thể dễ dàng tạo ra một dịch vụ Blockchain chỉ với một ý tưởng.

   3. Chiến lược kinh doanh của GOB là gì?

   Ngoài GOB Mainet, GOB Application Platform và GOB- Gate, chiến lược kinh doanh của GOB còn có cấu trúc lợi nhuận, Lợi nhuận Các nền tảng dịch vụ do GOB cung cấp sẽ tạo ra một hệ sinh thái lành mạnh bằng cách cân bằng việc mua lại và sử dụng coin. Doanh thu từ Nền tảng GOB sẽ được quản lý một cách minh bạch và sẽ được sử dụng để mang lại lợi ích cho người sử dụng tiền thông qua các phương tiện khác nhau, bao gồm cả airdrop, v.v., qua đó cho mô hình kinh doanh cho phép cả khách hàng và nền tảng cùng tồn tại với hệ thống đạo đức.


   4. Đội ngũ và đối tác của GOB    Ông James Park: Chuyên gia Marketing toàn cầu/Nhà sáng lập

    • Trong gần 20 năm, ông là một chuyên gia toàn cầu về đầu tư doanh nghiệp, vận hành công ty và kêu gọi tài trợ.
    • Tốt nghiệp Trường Kinh doanh Harvard (MBA) tại Đại học Harvard.
    • Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, Blockchain và mạng lưới toàn cầu.
    • Ông cũng là người sáng lập EMK Holdings (Công ty Năng lượng Hạ tầng JP Morgan Châu Á), KES Holdings (Công ty Năng lượng & Môi trường lớn), K2Network (Công ty Trò chơi Trực tuyến Kỹ thuật số lớn của Hoa Kỳ) và Itemstar (Nền tảng Giao dịch và Phát triển Vật phẩm Kỹ thuật số Chính của Trung Quốc).

    Ông Moses Kim: Giám đốc công nghệ/ Đồng sáng lập

    • Là đồng sáng lập của GOB Universal, ông chịu trách nhiệm phát triển công nghệ Blockchain và phát triển HUB Blockchain để có thể đối phó với các mạng Blockchain khác nhau và đang phát triển công nghệ cho một ứng dụng chuỗi bên và chuỗi chéo.
    • Ông có 40 năm kinh nghiệm trong việc phát triển công nghệ xử lý dữ liệu phân tán phi tập trung dựa trên siêu dữ liệu (big data), thương mại hóa dịch vụ và phát triển các gói giải pháp khác nhau.
    • Ông có kinh nghiệm phát triển các lĩnh vực công nghệ khác nhau như tạo, lưu trữ và truy xuất dữ liệu XML với tư cách là nhà phát triển công nghệ GOB chính. GOB đang trong quá trình phát triển dịch vụ thế hệ tiếp theo kết hợp Blockchain và XML.

    Ông Albert Kwon: Thành viên ban điều hành

    • Là nhà đầu tư thế hệ đầu tiên đặt nền móng cho ngành CNTT tại Hàn Quốc, Albert thành lập công ty Internet Empire vào năm 1999.
    • Là một chuyên gia kinh doanh CNTT, ông đã mở rộng nhiều doanh nghiệp liên quan đến CNTT như Laputa ID, Interpark Technology và Nauta ID. Kể từ đó, ông đã vận hành nhiều dự án thông qua việc thành lập Dongyoung Holdings và Mano Holdings và nhiều dự án khác. Từ năm 2016, ông đầu tư vào các doanh nghiệp liên quan đến Blockchain.
    • Albert đã thành lập GeoBlueLab Co., Ltd. phát triển Blockchain Mainnet và Universal Hub bằng cách thành lập công ty R & D Blockchain. Tại đó đó, ông mở rộng kinh doanh trong nghiên cứu và phát triển bảo mật, công nghệ dữ liệu, chăm sóc sức khỏe (EHT), Big data và AI.

    Ban cố vấn :     Ngoài ra GOB còn có nhiều đối tác, trong đó nổi bật là BitBlock Capital.
    BitBlock Group là một tập đoàn đầu tư khởi nghiệp, tư vấn dịch vụ trên toàn thế giới có trụ sở tại Hàng Châu Trung Quốc và Boston.

    BitBlock Capital là một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào đầu tư vào các lĩnh vực AI, IoT và dịch vụ tài chính. BitBlock cung cấp các khoản đầu tư giai đoạn đầu cũng như toàn bộ các dịch vụ khởi nghiệp như ươm mầm khởi nghiệp, mô hình hóa kinh doanh và tiếp thị truyền thông.

    BitBlock Capital kết nối các dự án chất lượng cao với người dùng và các nguồn lực chuyên nghiệp.

     GOB đã giới thiệu các công nghệ Blockchain mới mà nền tảng GOB, Mainnet, giải pháp DApp, GOB Ledger cho BitBlock Capital tại Hàn Quốc

    5. Tại sao chọn GOB trong thời điểm bây giờ?


    Tin vui, GOB là dự án tiếp theo IEO trên sàn Coineal – một trong 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo CoinMarketCap và CoinGecko với hơn 2 triệu người dùng và tổng giá trị giao dịch hàng tháng lên tới 13 tỷ đô la.
    Tại lần thứ nhất IEO trên sàn giao dịch IDAX, GOB đã bán hết vòng 1 với tổng số lượng 2 triệu GOB, vòng 2 đã bán hết trong vòng 90 phút.

    6. LỊCH IEO
    Lời kết

    Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết IEOGrand of Blockchain (GOB) của https://blogtiendientu.vn - Chuyên cung cấp tin tức Bitcoin mới nhất, ICO Review, thông tin trâu đào, v..v... Đừng quên chia sẻ nó với mọi người xung quanh nhé.
    Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công!