Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

[ ICO Review ] FanChain (FANZ) là ICO gì? Thông tin và tiềm năng của ICO FanChain (FANZ)

Xem nhanh nội dung

  Đánh giá ICO FanChain (FANZ)

  • Đánh giá hồ sơ dự án: 5.0/5.0
  • Đội ngũ dự án: 4.0/5.0
  • Mục tiêu dự án: 5.0/5.0
  • Sản phẩm dự án: 4.0/5.0

  [ ICO REVIEW ] Giới thiệu ICO FanChain (FANZ)

  • Ngày ICO: 01.02.2019 - 31.03.2019
  • Nền tảng: Ethereum
  • Chuyên ngành: Thể thao
  • Mô tả: FanChain (FANZ) là token lai giữa ERC-20 với ERC-721 cho phép mỗi token được nhúng vào siêu dữ liệu trong nhóm. Hệ sinh thái FanChain là một mạng lưới phi tập trung cho phép các đội, giải đấu, nền tảng truyền thông thể thao, nhà xuất bản và mạng xã hội phân phối token FanChain cho người hâm mộ cuồng nhiệt, người dùng tham gia nhiều nhất và người tạo nội dung có giá trị nhất. Các nền tảng cá cược thể thao, mạng blog, ứng dụng UGC, dịch vụ phát trực tuyến, chủ bản quyền và người bán hàng có thể sử dụng bộ tính năng độc đáo của token FANZ và hệ sinh thái FanChain phi tập trung để thu hút, khuyến khích và thưởng cho người dùng, người đăng ký, người hâm mộ và khách hàng của họ.


  Tính năng, đặc điểm

   - FanChain được phát triển bởi đội ngũ SportsCastr. Trước đây, CEO Kevin April và CTO Peter Azuolas đã thành lập và vận hành SportsBlog, nền tảng viết blog mở lớn nhất cho người hâm mộ thể thao trên web. April và Azuolas đã phát triển các ứng dụng chính thức của người chơi cho NBA, NFL và WNBA.

   - Vào tháng 7/2018, FanChain đã công bố hợp tác chính thức với Hiệp hội người chơi NFL. Một tháng sau, FanChain tuyên bố hợp tác chính thức với Hiệp hội người chơi WNBA.

   - FanWide, mạng lưới các câu lạc bộ người hâm mộ lớn nhất thế giới đã tuyên bố hợp tác với FanChain vào tháng 10 năm 2018. Với hơn 100.000 người dùng tích cực và mối quan hệ với hơn 10.000 quán bar, nhà hàng và địa điểm thể thao trên khắp Hoa Kỳ và Châu Âu, FanWide sẽ thúc đẩy sự tham gia và phần thưởng bằng cách phân phối FANZ cho người dùng trên toàn thế giới.

   - Đối tác, cố vấn và nhà đầu tư dự án bao gồm David Stern, từng là Ủy viên của NBA từ năm 1984-2014 và hiện là Cố vấn cao cấp tại Greycroft; Steve Smith là một NBA All Star, NBA Champion và huy chương vàng Olympic trước khi gia nhập NBA TV với tư cách là một trong những nhà phân tích hàng đầu của mạng lưới; Charles Baker là đồng chủ tịch của Tập đoàn Công nghiệp Thể thao O'Melveny và đã đại diện cho người mua và người bán nhượng quyền thể thao ở NBA, NFL, NHL, MLB và MLS; và Donald Schupak, một luật sư và doanh nhân chuyên nghiệp, là kiến ​​trúc sư của cái mà Sports Illustrated và ESPN gọi là "Thỏa thuận thể thao vĩ đại nhất mọi thời đại".

  Website chính thức của ICO FanChain (FANZ)


  Danh sách đối tác dự án ICO FanChain (FANZ)


  Chúng tôi vừa cung cấp thông tin chi tiết về ICO FanChain (FANZ). Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về ico này các bạn có thể truy cập địa chỉ https://fanchain.com nhé!

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết về ICO FanChain (FANZ) của https://blogtiendientu.vn – Trang tin tức tổng hợp tin tức Bitcoin mới nhất, thông tin coin, chia sẻ ICO Review, hướng dẫn đào coin, cập nhật tin tức Blockchain, v..v…

  Kênh đầu tư tiền điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam https://kenniex.com/ - sàn giao dịch Bitcoin Kenniex chuyên mua bán Bitcoin, Ethereum giá tốt nhất thị trường.