Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

[ ICO Review ] Disciplina (DSCP) là ico gì? Thông tin và tiềm năng của Disciplina (DSCP)

Xem nhanh nội dung

  Đánh giá ICO Disciplina (DSCP)


  Đánh giá đầu tư: Có tiềm năng, điểm rủi ro thấp, đội ngũ phát triển chuyên nghiệp + nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án lớn khác, giấy trắng mực đen rõ ràng (whitepaper + yellowpaper đầy đủ), mục tiêu dự án có tính chất khả thi và đem lại nhiều lợi ích tốt đẹp

  HYPE-Score: Cao – 2.9/5.0

  RISK-Score: Thấp – 2.7/5.0

  [ ICO REVIEW ] Giới thiệu ICO Disciplina (DSCP)

  Ngày ICO: 27.04.2018 - 15.07.2018

  Loại sản phẩm: Technology – Công nghệ

  Chuyên ngành: 

  Education – Giáo dục

  Recruitment & Crowdsourcing – Tuyển dụng & Crowdsourcing

  Trụ sở: Estonia, 2018

  Mô tả: 

  Disciplina là một blockchain đa chức năng cho các dự án thuộc lĩnh vực giáo dục và tuyển dụng. Nó cung cấp tính minh bạch của công việc và tạo điều kiện duy trì tính bảo mật + độ tin cậy của thông tin được thêm vào bởi những người tham gia hệ thống.

  Bất kì dịch vụ giáo dục hoặc tuyển dụng nào cũng có thể sử dụng Disciplina trong dự án của mình nhằm lưu trư và xử lý dữ liệu cá nhân.


  Đặc điểm:

  Disciplina tạo lập một blockchain đa chức năng nhằm giữ nguyên một khối đăng kí thống nhất về thành tích học tập và bằng cấp, từ đó hình thành một hệ thống tính điểm cho mọi người dùng trên nền tảng này.

  Disciplina giúp các sinh viên lựa chọn tổ chức giáo dục và chương trình phù hợp, dựa trên tính khách quan của hệ thống xếp hạng.

  Disciplina giúp các nhà tuyển dụng thu hẹp phạm vi tìm kiếm người tài, bằng cách sử dụng thuật toán tìm kiếm ứng viên dựa trên kỹ năng và lĩnh vực chuyên môn của họ.

  Để bảo vệ hệ thống khỏi các cơ sở giáo dục "ma", Disciplina sở hữu Web of Trust cài sẵn, tương tự PGP, bên trong giao thức của họ. Từng người dùng có thể lựa chọn những người tham gia hệ thống mà họ tin tưởng. Bằng cách sử dụng Web of Trust, người dùng cũng có thể cài đặt cấp độ đáng tin lẫn nhau.

  Công cụ thanh toán chính trong các ứng dụng từ Disciplina blockchain sẽ là đồng mã hóa DSCP cùng với một đơn vị thanh toán nhỏ hơn mang tên Logic, tương đương với các phân số của DSCP. DSCP token, tiền điện tử tiêu chuẩn ERC20 sẽ được phân phối trong suốt quá trình crowdsale, sau đó sẽ trở thành tiền điện tử chính thống theo tỉ lệ 1:1 sau khi Disciplina MainNet phát hành.

  Disciplina đang được thực thi bởi nhóm TeachMePlease hợp tác cùng Serokell – công ty quốc tế chuyên về phát triển các hệ thống phân phối.

  Lưu ý: Một số thành viên trong đội ngũ của Disciplina đã từng làm việc thành công cho dự án của Cardano và là chuyên gia về Blockchain.

  Website của ICO Disciplina (DSCP)
  Đội ngũ chuyên viên của dự án ICO Disciplina (DSCP)


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết ico review về Disciplina (DSCP). Để theo dõi tin tức Bitcoin 24h và thị trường tiền điện tử mới mỗi ngày, hãy tiếp tục truy cập https://blogtiendientu.vn/ nhé!