Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

[ ICO Review ] BitRewards (BIT) là ico gì? Thông tin và tiềm năng của BitRewards (BIT)

Xem nhanh nội dung

  Đánh giá BitRewards (BIT)


  Đánh giá đầu tư: Positive – Khả quan, Có tiềm năng

  HYPE-Score: Cao – 3.1/5.0

  RISK-Score: Trung bình – 2.9/5.0

  [ ICO REVIEW ] Giới thiệu BitRewards (BIT)

  Ngày ICO: 12.04.2018 - 09.05.2018

  Loại sản phẩm: Platform – Nền tảng

  Chuyên ngành: Marketing & Advertising (Quảng cáo)

  Mô tả: 

  BitRewards là một nền tảng tạo lập các ứng dụng "chuyên trị" các dịch vụ trao đổi online, dựa trên một hệ sinh thái duy nhất với công nghệ Blockchain và cryptocurrency nội bộ.


  Đặc điểm:

  BitRewards là một nền tảng B2B2C cho việc tạo lập các chương trình trao đổi và dịch vụ mua bán, dựa trên một hệ sinh thái duy nhất với công nghệ Blockchain và tiền điện tử nội bộ. Công nghệ của nó dựa trên GIFTD, một dự án SaaS điều hành trong lĩnh vực thưởng tặng người dùng và đã hoạt động trung thành hơn 5 năm.

  Nền tảng BitRewards được xây dựng trên Ethereum blockchain, và nó cũng giới thiệu đồng BIT với vai trò là tiền điện tử nội bộ của nền tảng này, được sử dụng để xử lý mọi giao dịch bên trong hệ sinh thái. Đồng BIT cũng có thể được sử dụng để thế chấp với mọi cửa hàng đối tác của BitRewards hoặc trao đổi ở các sàn giao dịch bất kì.

  Hệ sinh thái BitRewards sẽ bao gồm cấu trúc nền tảng, cộng đồng kết nối và mạng lưới giao tiếp.

  Nền tảng BitRewards còn cung cấp cho các thương nhân một nền tảng và công cụ reward thuộc AI (tiện ích cho việc kết nối trong hệ sinh thái, ví crypto, ứng dụng di động, hệ thống ưu đãi, chăm sóc khách hàng trung thành).

  Người mua sử dụng nền tảng BitRewards sẽ nhận được điểm truy cập. BitRewards sau đó cung cấp cho người mua ví-crypto, ứng dụng di động, thẻ lưu trữ hệ thống chăm sóc khách hàng trung thành, thẻ quà tặng và hàng rào địa lý. Người dùng sử dụng nền tảng BitRewards sẽ nhận được reward bằng tiền điện tử mà không bị ràng buộc bởi một cửa hàng nào. Tiền điện tử BitRewards (BIT) mà người mua giành được sẽ ngày một phát triển.

  Sau khi phát hành token, nền tảng sẽ tạo lập chương trình quản lý phi tập trung tự trị.

  Website của BitRewards (BIT)  Đội ngũ chuyên viên của dự án ICO BitRewards (BIT)


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết ico review về BitRewards (BIT) của https://blogtiendientu.vn. Chúc bạn nhiều may mắn!